4 lí do để lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka

Rất nhiều người lao động Việt thích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka vì: mức lương cao thứ 2, chi phí rẻ, thành phố văn minh, nhiều khu công nghiệp

Osaka là thành phố, có kinh tế phát triển đứng thứ 2 Nhật Bản. Bên cạnh đó, người ta biết đến Osaka còn là nơi ăn chơi nhất xứ sở anh đào. Nhưng điều quan trọng hơn đó chính là: Osaka là thành phố dành cho người nước ngoài đi XKLĐ. Dưới đây là 5 lí do để lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka.

Bài viết tham khảo:

Người lao động rất thích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka

1. Lí do thứ nhất: Thành phố năng động có nền kinh tế phát triển

Có lợi thế là giáp với biển, Osaka đã từng bước và trở thành nơi giao thương kinh tế phát triển tại Nhật Bản khi: Osaka từng bước chứng minh là thành phố cảng loại 1.

Không dừng lại ở đó, sân bay Kansai là sân bay quốc tế lớn nhất Nhật Bản được đặt tại khu vực này. Khiến cho sự kết nối giữa Nhật Bản và các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng, là tiền đề cho sự phát triển kinh tế vững chắc.

Việc Osaka có sân bay quốc tế, cũng làm tăng sự phát triển sự văn minh văn hóa giúp cho thành phố này càng trở nên năng động.

Hiện nay, sự phát triển kinh tế của thành phố Osaka đứng thứ 2 tại Nhật Bản chỉ sau Tokyo.

2. Lí do thứ 2: Có nhiều ngành nghề để lựa chọn

Osaka là một trong những thành phố, tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp. Đặc biệt, là những ngành nghề trong nhà máy xí nghiệp. Những ngành nghề đều có sự liên kết và thông thương với thế giới.

Ngoài ra, những ngành nghề về dịch vụ cũng là thế mạnh tại tỉnh này. Vì thế, nhiều lao động rất thích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka là để có cơ hội lựa chọn nhiều ngành nghề và được làm việc trong nhà máy.

3. Lí do thứ ba: Đi xuất khẩu lao động tại Osaka để có mức lương cao

Theo quy định của Nhật Bản, mức lương chi trả người lao động nước ngoài sẽ theo vùng miền.

Với việc phát triển kinh tế đứng thứ 2 của Nhật Bản chỉ sau Tokyo. Osaka là một trong những thành phố, chi trả mức lương cơ bản cho người lao động nước ngoài nằm trong top 3 thành phố có mức lương cao nhất.

Mức lương cơ bản hiện nay tại Osaka chi trả tối thiểu cho người lao động là 917 yên/ giờ (khoảng 202.000 vnđ/ giờ). Với mức lương này, được đánh giá là cao nên rất nhiều lao động Việt muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka.

Ngoài mức lương tối thiểu cao, thì công việc trong nhà máy xí nghiệp luôn rất ổn định và người lao động dễ dàng tăng thêm thu nhập qua những giờ làm thêm.

Theo chia sẻ của nhiều lao động khi làm việc tại Osaka, sau khi trừ các khoản mỗi tháng cũng tiết kiệm được từ 25 đến 30 triệu/ tháng. Tức là nếu bạn đi làm theo hợp đồng 3 năm thì mức tiền để dành của bạn cũng đáng kể lắm.

4. Lí do thứ tư: Có nhiều địa điểm vui chơi nhưng chi phí rẻ hơn 26% so với Tokyo

Nếu như bạn biết rằng: quốc hoa của Nhật Bản là hoa cúc mà không phải hoa anh đào. Thì bạn cũng sẽ không ngạc nhiên khi Tokyo là trái tim của Nhật Bản, là thành phố đáng sống nhất trên thế giới nhưng nhưng Osaka lại là nơi ăn chơi nhất đất nước Nhật Bản.

Osaka Nhật Bản có nhiều địa điểm vui chơi mà chi phí rẻ hơn ở Tokyo

Việc Osaka trở thành nơi ăn chơi nhất, chính là do sự pha trộn nét văn hóa truyền thống và hiện đại. Cùng với đó, là một nền ẩm thực vô cùng hấp dẫn. Khiến nơi đây, trở thành những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực Châu Á.

Các khu vui chơi đẳng cấp, được đầu tư kỹ lưỡng ngay từ ban đầu mà mức chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với thủ đô Tokyo. Giúp cho Osaka nổi lên thành một trung tâm lớn mạnh về kinh tế tại xứ sở hoa anh đào. Thu hút nhiều nhà đầu tư và thu hút nhu cầu giải trí, đưa kinh tế tại Osaka ngày càng tăng mạnh.

Đối với người lao động, khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka. Không chỉ đem lại sự thuận lợi về giao thông, công việc mà Osaka còn là nơi để giúp người lao động vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả với chi phí vô cùng hợp lí.

Vì thế Osaka là một trong những địa điểm được yêu thích nhất của người lao động khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản.

Qua bài viết 4 lí do để lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Osaka mà chúng tôi đề cập đến. Mong rằng, bạn sẽ yên tâm và tự tin hơn nữa trong sự lựa chọn thành phố này làm địa điểm làm việc tại Nhật Bản.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *