5 đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng

Khi tham gian chương trình đi kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng là doanh nghiệp sẽ cần bạn có nhiều kỹ năng làm việc hơn như: chăn nuôi, vận hành máy…

Đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản luôn hấp dẫn người lao động bởi mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ như người Nhật mà chi phí đi lại thấp. Tuy nhiên những đơn hàng kỹ sư thường hay đòi hỏi người tham gia phải có trình độ tiếng Nhật. Trong khi đó, phần đa các kỹ sư Việt chúng ta lại không đạt đủ yêu cầu về tiếng. Vậy làm thế nào vẫn sang Nhật theo diện kỹ sư khi mình không đạt yêu cầu về tiếng? Đó là cách lựa chọn các đơn hàng kỹ sư không yêu cầu tiếng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 đơn hàng đi đi kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng nhé.

Bài viết tham khảo:

Kỹ sư ngành công nghệ sinh học là đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng

1. Đơn hàng kỹ sư công nghệ sinh học

Ngành nông nghiệp tại Nhật rất phát triển. Mặc dù cả đất nước chỉ có khoảng 13% diện tích đất có thể dùng để canh tác được, do phần lớn diện tích tại Nhật là đồi núi. Tuy nhiên, sự phát triển tột bậc của ngành nông nghiệp tại Nhật đã khiến cả thế giới phải ngả mũ cúi chào.

Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản làm nông nghiệp cũng đa dạng nghề nghiệp. Trong số đó, có một số đơn hàng tuyển dụng kỹ sư lại không yêu cầu về tiếng cụ thể là: Đơn hàng công nghệ sinh học.

Đây là đơn hàng này nằm trong nhóm đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản làm nông nghiệp.

Nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên và thuộc lĩnh vực chuyên ngành Công nghệ sinh học. Bạn hãy tự tin sang Nhật để trở thành kỹ sư ngay cả khi bạn không có chứng chỉ tiếng Nhật. Bởi đơn hàng này không yêu cầu về tiếng.

2. Đơn hàng kỹ sư chăn nuôi là đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng

Khi tham gia chương trình đi kỹ sư Nhật Bản nếu bạn đăng ký đi đơn hàng kỹ sư chăn nuôi bạn sẽ được giảm bớt yêu cầu về tiếng Nhật. Bởi đơn hàng này thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

Yêu cầu chủ yếu của đơn hàng kỹ sư chăn nuôi chính là xây dựng những kế hoạch để vật nuôi khoẻ mạnh, tăng trưởng tốt, sinh trưởng tốt, chất lượng tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người đầu tư.

Kỹ sư ngành chăn nuôi

Vì thế, người kỹ sư sẽ không phải dùng nhiều đến các kỹ thuật máy móc, các thuật ngữ hay trao đổi với các chuyên gia… Do đó, đơn hàng này là một trong những đơn hàng đ kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng và là lựa chọn cho các kỹ sư nông nghiệp ngành chăn nuôi.

3. Đơn hàng kỹ sư xây dựng công trình dân dụng

Thông thường, các đơn hàng về kỹ sư xây dựng không chỉ yêu cầu người kỹ sư phải biết đọc bản vẽ. Bên cạnh đó là phải có khả năng ngoại ngữ tốt, để còn trao đổi công việc với các chuyên gia. Tuy nhiên, sự yêu cầu cao và đòi hỏi nhiều yếu tố là khi bạn trở thành kỹ sư xây dựng Nhật Bản làm những công trình lớn, có tầm cỡ.

Còn với những công trình xây dựng nhỏ lẻ, thuộc công trình dân dụng thì chủ xí nghiệp sẽ không yêu cầu nhiều về tiếng. Bởi những công trình này bạn sẽ không phải trao đổi, nói chuyện với chuyên gia trong quá trình làm việc.

Công trình xây dựng dân dụng

Do đó nếu bạn muốn đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng thì đơn hàng xây dựng công trình dân dụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy chuyên ngành xây dựng.

4. Đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin

Khi bạn là kỹ sư công nghệ thông tin nhưng công việc của bạn là:

  • Tham gia làm việc trong các dự án sản xuất các thiết bị điện thoại thông minh.
  • Thiết kế và nghiên cứu các bộ phận chức năng của máy tính.
  • Phát triển các ứng dụng của Android, iPhone.
  • Các thành phần bên ngoài được cài đặt đúng, an toàn và hiệu quả. Nhằm đảm bảo hệ thống của máy tính khi hoạt động được nhanh nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Nghiên cứu, thiết kế, phát triển, kiểm tra và quản lý việc cài đặt phần cứng cho linh kiện điện thoại thông minh.

Với chi tiết công việc như trên thì khi bạn đi kỹ sư Nhật Bản ngành công nghệ thông tin, doanh nghiệp Nhật sẽ không yêu cầu nhiều về tiếng.

5. Đơn hàng kỹ sư cơ khí vận hành máy đúc nhựa cũng là đơn hàng kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng

Ngành cơ khí là một ngành nghề quan trọng, móc nối sự phát triển của con người. Từ xa xưa khi loài người còn lạc hậu, họ cũng đã biết sử dụng những sản phẩm cơ khí đơn giản vào trong cuộc sống như: Dao, cuốc, liềm… Đây là những sản phẩm đơn giản, thô sơ nhưng nó lại là công cụ quan trọng không thể thiếu trong đời sống.

Kỹ sư cơ khí vận hành máy đúc nhựa tại Nhật

Ngày nay khi nền văn minh tiến bộ của loài người ngày càng phát triển. Lĩnh vực cơ khí trở nên đa dạng hơn từ việc sản xuất, đến vận hành máy móc.

Khi bạn tham gia đơn hàng cơ khí làm vận hành máy đúc nhựa. Bạn sẽ đứng trước máy hoặc bảng điều khiển để vận hành cho máy hoạt động.

Với đặc điểm công việc là không phải giao tiếp nhiều, không phải nghiên cứu nên đơn hàng kỹ sư cơ khí đặc biệt này sẽ không yêu cầu tiếng nhé.

Với 5 đơn hàng chúng tôi vừa nêu trên, nếu bạn muốn trở thành kỹ sư Nhật Bản không yêu cầu tiếng thì hãy đăng ký đi 1 trong 5 đơn hàng trên nhé.

Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng kỹ sư Nhật Bản có tiếng hay không tiếng, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *