BẰNG CẤP 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Nhật Bản, là thị trường việc làm đầy tiềm năng dành cho lao động. Để chuẩn bị đón thế vận hội Olympic Nhật Bản càng có nhu cầu cao nhập khẩu lao động nước ngoài. Đó, cũng là những cơ hội thách thức dành cho nguồn lao động trẻ. Tuy nhiên, vì điều kiện hoàn […]

Nhật Bản, là thị trường việc làm đầy tiềm năng dành cho lao động. Để chuẩn bị đón thế vận hội Olympic Nhật Bản càng có nhu cầu cao nhập khẩu lao động nước ngoài. Đó, cũng là những cơ hội thách thức dành cho nguồn lao động trẻ. Tuy nhiên, vì điều kiện hoàn cảnh khó khăn mà có rất nhiều bạn chỉ học xong cấp 2 thôi. Vậy, học hết cấp 2 có đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đó.

Các đơn hàng tuyển nữ số lượng lớn thường chỉ lấy bằng cấp 2 là được

Thông thường, điều kiện về trình độ học vấn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là tốt nghiệp cấp 3. Tức là, nếu bạn tốt nghiệp cấp 3 thì bạn có thể đăng ký tham gia thi được nhiều đơn hàng. Đồng nghĩa, cơ hội nhanh hơn, dễ hơn và có thể lựa chọn đơn hàng tốt hơn.

Trong những năm gần đây, nhu cầu nhập khẩu lao động tại Nhật Bản tăng cao. Chính vì thế, để giảm bớt khó khăn cũng như giảm bớt thắt chặt về điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thì, yêu cầu của các chủ xí nghiệp Nhật Bản cũng nhẹ nhàng hơn. Nhằm mục đích: Thu hút người lao động đến với thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển nữ thường khó hơn đơn hàng tuyển nam. Vì vậy các đơn hàng cần tuyển số lượng lớn nữ thì chủ Nhật cũng hạ chỉ tiêu xuống, chỉ lấy trình độ bằng cấp 2 là được.

Do đó, hiện nay có nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ yêu cầu tốt nghiệp hết cấp 2 mà thôi. Đây, chính là điều kiện và cũng là cơ hội dành cho lao động Việt lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Các đơn hàng lao động Nhật Bản sau thường chỉ lấy bằng cấp 2

  • Đơn hàng may
  • Đơn hàng xây dựng
  • Đơn hàng thủy sản
  • Đơn hàng thực phẩm, cơm hộp (50% lấy bằng cấp 2)
  • Đơn hàng nông nghiệp làm việc ngoài trời
  • Đơn hàng chăn nuôi
  • Và một số đơn hàng tuyển số lượng lớn khác…

Tóm lại: Học hết cấp 2 bạn vẫn có thể tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được.
Qua đó, nếu bạn tốt nghiệp cấp 2 mà lại có mong muốn được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thì bạn cứ mạnh dạn tự tin lên, vì thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn mở cửa chào đón cho dù bạn chỉ tốt nghiệp cấp 2 mà thôi.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *