Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản đến đâu để có nhiều đơn hàng nhất?

Nếu bạn ở Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản, muốn tìm công ty có nhiều đơn hàng thì lên công tu Satori -Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn thoải mái lựa chọn đơn hàng.

Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản đến đâu để có nhiều đơn hàng nhất? Đây là một vấn đề đặt ra, cần quan tâm không chỉ dành cho cấp chính quyền mà cho cả lao động tại Bình Thuận nữa. Muốn biết được địa chỉ uy tín để các lao động tại Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản, hãy đọc bài viết này các bạn nhé.

Bài viết tham khảo:

Ở Bình Thuận đi XKLĐ Nhật nên lên Sài Gòn để có nhiều đơn hàng nhất

1. Sơ lược về sự phát triển kinh tế tại Bình Thuận

Khi nhắc đến Bình Thuận, thì các bạn đều nhớ tới địa danh du lịch nổi tiếng tại miền cát trắng này đó là: Mũi Né – Phan Thiết.

Nơi đây, không chỉ đem lại nguồn thu nhập từ du lịch. Mà việc đánh bắt từ hải sản biển cũng giúp cho nền kinh tế tại Bình Thuận tương đối phát triển.

Với lợi thế về thủy sản, nông lâm nghư nghiệp… cùng nhiều khoáng sản từ thiên nhiên. Bình Thuận lại càng có nhiều thuận lợi hơn trong việc phát triển các ngành kinh tế về ngư nghiệp, du lịch, khai khoáng,…

2. Tình hình XKLĐ Nhật Bản tại Bình Thuận

Mặc dù, Bình Thuận là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển. Nhưng, lại có số lượng lớn lao động trẻ không có việc làm. Chính vì thế, chương trình XKLĐ là một trong những chương trình hấp dẫn nguồn nhân lực tại đây.

Chính quyền địa phương tại Bình Thuận, luôn cố gắng đẩy mạnh tuyên truyền chương trình đi làm việc tại nước ngoài cho người dân. Mục đích, vừa tạo công ăn việc làm cho người dân và vừa xóa đói giảm nghèo cho địa phương.

3. Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản đến đâu để có nhiều đơn hàng nhất?

Như các bạn cũng biết, chương trình đi XKLĐ được thông qua với sự hợp tác của 3 bên: doanh nghiệp Nhật Bản, công ty XKLĐ tại Việt Nam và người lao động.

Tức là doanh nghiệp Nhật sẽ ký kết tuyển dụng với công ty XKLĐ. Sau đó, công ty XKLĐ tại Việt Nam làm nhiệm vụ tuyển dụng lao động cho xí nghiệp Nhật theo tiêu chí và điều kiện đề ra.

Ở Bình Thuận đi XKLĐ Nhât Bản để thuận lợi, các lao động nên tìm đến công ty Satori

Các nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ ký kết hợp tác với công ty uy tín, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Hay nói đúng hơn, những công ty uy tín sẽ có nhiều đơn hàng nhất.

Thông thường, các công ty XKLĐ uy tín thường có trụ sở tại thành phố lớn. Bởi, giao thông thuận tiện và là nơi để các tỉnh thành dễ tìm hơn.

Vì vậy, nếu bạn ở Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản muốn đến công ty có nhiều đơn hàng thì lên Sài Gòn các bạn nhé.

Tất nhiên, ở tại Bình Thuận cũng có rất nhiều những công ty XKLĐ. Tuy nhiên, những công ty này đều là những công ty nhỏ và có rất ít hợp đồng. Vì thế, người lao động sẽ hạn chế về sự lựa chọn và phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh việc ít đơn hàng ra, điều quan trọng nhất mà người lao động cần quan tâm đó là: Đơn hàng tại công ty nhỏ, thường là đơn hàng xấu. Do đó, người lao động sẽ không có việc thường xuyên và rất ít việc làm thêm. Điều này ảnh hưởng lớn đến mức thu nhập của người lao động, trong suốt quá trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Kết luận: Ở Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản thì hãy lên Sài Gòn để có nhiều đơn hàng nhất. Vì các công ty lớn đều ở Sài Gòn bạn nhé.

4. Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản đên công ty XKLĐ Satori

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, Satori là một trong những công ty được nhiều lao động phía nam biết đến bởi:

+ Công ty có nhiều đơn hàng và thi tuyển liên tục

+ Các đơn hàng tại Satori đều là đơn hàng tốt, người lao động được làm thêm nhiều. Giúp cho mức thu nhập và vốn tích lũy sau khi hết hợp đồng tăng lên đáng kể.

+ Chi phí rõ ràng, mình bạch và vô cùng hợp lí

Nếu bạn ở Bình Thuận đi XKLĐ Nhật Bản muốn tìm đến công ty có nhiều đơn hàng…Thì hãy đến Satori nhé, chắc chắn Satori sẽ làm các bạn hài lòng không chỉ chất lượng đào tạo mà còn cả chất lượng các đơn hàng.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *