Các đơn hàng Tuyển Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản – Mới về

Thông báo các đơn hàng mới về tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản Trong tháng 3/2018 công ty chúng tôi đã nhận được các đơn hàng tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản dưới đây. Mời các bạn tham khảo, nếu thấy phù hợp và muốn tham gia thì hãy gọi cho […]

Thông báo các đơn hàng mới về tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Trong tháng 3/2018 công ty chúng tôi đã nhận được các đơn hàng tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản dưới đây. Mời các bạn tham khảo, nếu thấy phù hợp và muốn tham gia thì hãy gọi cho chúng tôi ngay bạn nhé.

1. Tuyển kỹ sư sang Nhật làm thiết kế nhà

Chú ý:

+ Công ty KISHIN đã mở công ty ở Bắc Ninh. Vậy cho nên chủ Nhật luôn muốn các kỹ sư sang Nhật làm 5 năm rồi về Việt Nam làm việc cho cty họ tiếp.

Cty KISHIN ở Bắc Ninh

Địa chỉ cty KISHIN ở Việt Nam: Đường N6 KCN QV, Nam Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3903 013

+ Để biết thêm về công ty KISHIN ở Nhật Bản này thì các bạn hãy vào website của công ty xem thêm: http://www.kishin.info

+ Công ty KISHIN đang có 12 kỹ sư người Việt Nam làm việc ở đây, người làm lâu nhất được 6 năm, người mới sang được 5 tháng. Anh Thanh Tuấn (Thị trấn Lai Cách – huyện Cẩm Giàng) đã làm việc ở đây 6 năm cho biết: Lương cơ bản của a đã được kỹ lại 3 lần, lần mới sang lương cơ bản chỉ được 18 man (khoảng 36 triệu), bây giờ lương cơ bản của anh Tuấn được 32 man (64 triệu)/tháng. Nếu công cả tiền làm thêm thì mỗi tháng Thanh Tuấn có trên 100 triệu.

Thanh Tuấn cho biết thêm: Các bạn mới sang thì lương cơ bản thấp, nếu chịu khó làm thêm thì mỗi tháng trừ các khoản chi phí, tiền ăn ở thì chỉ để ra được 40 – 50 triệu. Mức lương sẽ cao dần từ năm thứ 2 trở đi.

2. Tuyển Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản – Làm nhựa

Hình ảnh về công ty Shimoya

Chú ý

Đây không phải là đơn hàng tuyển kỹ sư làm sản xuất đồ nhựa hay các sản phẩm nhựa công nghiệp. Công ty Shimoya là công ty chuyên nhận thiết kế, thi công và hoàn thiện các biển quản cáo, các sản phẩm quảng cao liên quan đến nhựa, trang trí các khu vui chơi giản trí, khách sạn, cửa nhựa và một số sản phẩm bằng nhựa khác.

Để tìm hiểu thêm về công ty và các công việc của công ty Shimoya thì các bạn hãy vào web: http://www.shimoya.jp/

3. Tuyển kỹ sư thiết kế, sản xuất các sản phẩm nhựa

ảnh cty IKEX

Trụ sở cty IKEX

văn phòng làm việc của các kỹ sư thiết kế, kiểm tra các sản phẩm nhựa

Chú ý:

Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp như: Các sản phẩm nhựa dùng cho oto, tàu thủy và các sản phẩm nhựa chính xác dùng cho các thiết bị máy móc công nghiệp.

Nếu ứng viên vào có tiếng Nhật tốt, có kinh nghiệm làm việc thì có thể vào phòng thiết kế, giám sát làm việc. Còn những ứng viên tiếng Nhật kém thì chỉ được xếp vào điều khiển máy, thao tác máy đúc nhựa.

Các đơn hàng tuyển kỹ sư – kỹ thuật viên làm việc ở Nhật Bản khác của cty chúng tôi:

Chú ý với tất cả các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản trên đây

+ Tất cả các đơn hàng kỹ sư trên không yêu cầu các ứng viên phải biết tiếng Nhật trước khi tuyển, nếu không có tiếng Nhật tường đương N4 thì sau trúng tuyển phải cam kết học tiếng Nhật tương đưng N4 để xuất cảnh. Mỗi tháng công ty tiếng Nhận bên Nhật sẽ kiểm tra tiếng Nhật quá Sky.

+ Một số đơn hàng trên lấy các ứng viên có bằng cao đẳng trở lên nếu có kinh nghiệm làm việc liên quan đến đơn hàng. Hoặc ứng viên nào có tiếng Nhật tốt thì bằng cao đẳng vẫn được ứng tuyển.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết về các đơn hàng tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.
+ Trụ sở chính: Tòa nhà số 14,Lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 306/9 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
+ Văn phòng Đồng Nai: Số 105C, Đồng Khởi, Phường Tân phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

  1. Em có bằng Cao Đẳng chính qui,chuyên ngành tin học ứng dụng và đã có kinh nghiệm làm 3 năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, vậy em có đủ điều kiện tham gia đơn hàng kỹ thuật viên hay kỹ sư không ạ? Em xin cảm ơn

    • Chào Phú. Adm đã nhận được sự quan tâm của bạn.
      Ngành của bạn không đi theo chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên được nhé. Vì chỉ áp dụng với các chuyên ngành lên quan đến kỹ thuật.
      Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *