Bạn đã thử “Cafe ngủ với người không quen biết” ở Nhật Bản chưa

Con phố Akihabara ở Tokyo Nhật bản trước đây chỉ được biết đến là phố mua sắm hàng điện tử cho cho dân Tokyo hay khách du lịch quốc tế khi tới Tokyo. Những giờ đây khu phố này nổi tiếng ở Nhật Bản là phố có rất nhiều cửa hàng “ cafe ngủ với người không quen biết ”! Dịch […]

Con phố Akihabara ở Tokyo Nhật bản trước đây chỉ được biết đến là phố mua sắm hàng điện tử cho cho dân Tokyo hay khách du lịch quốc tế khi tới Tokyo. Những giờ đây khu phố này nổi tiếng ở Nhật Bản là phố có rất nhiều cửa hàng “ cafe ngủ với người không quen biết ”!

Akihabara ở Tokyo có nhiều quá cà phê ngủ cùng người lạ

Dịch vụ ngủ này là “ngủ lịch sự bạn nhé”, ngủ không từ A tới Z đâu, nếu bạn muốn tới Z thì tìm chỗ khác nhé. Nếu bạn nghĩ mình không thể kìm chế khi ngủ cùng với gái xinh hay trai đẹp thì tôi khuyên bạn đừng thử dịch vụ này, kẻo lại vào tù bóc lịch. Nhìn các biển quảng cáo cuả các quán cafe này như dưới đây đã thích rồi.

Một biển quảng cao của quán cafe ngủ với người không quen biết

Ở đây có rất nhiều trai xinh, gái đẹp để cho các bạn lựa chọn. Từ khoảng 8h tối nếu bạn đi qua đây thì có thể bắt bạn sẽ thấy rất nhiều những cô gái phát tờ rơi trên đường, các cô gái này đeo tạp dề ren trắng, váy mini, đầu xanh đỏ, hay thậm chí cả thỏ gà vẫy tay mời gọi khách vào thử dịch vụ ngủ với người không quen biết của họ.

Có nhiều bạn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay đi Kỹ thuật viên Nhật Bản hoặc đi Du học Nhật Bản đã vô thử dịch vụ này rồi. Cách thử và giá cả như dưới đây.

Một cô gái trong quán cafe ngủ với người không quen biết

Thử ngủ với người không quen như sau:

Bạn đến phố Akihabara ở Tokyo, trong con phố này có nhiều quán cà phê Soine-ya “cửa hàng cà phê ngủ chung” có biển như hình dưới.

Có giá cả ghi hết ở đây, có số điện thoại để gọi hỏi trước

Có thể gọi trước để hỏi giá cả, hoặc trực tiếp vào quán để hỏi. Nhưng chú ý: Vô đây người ta tự sắp cho bạn người lạ để bẹn ngủ chúng. Còn Nếu như bạn muốn tự mình lựa chọn “người lạ” thì phải trả thêm 1000 yên + 500 yên/giờ

Giá cả tham khảo như sau:

20 min  – 3000 yen ($40)
40 min  – 5000 yen ($65)
60 min – 6000 yen ($77)
2h – 11000 yen ($142)
3h – 16000 yen ($206)
4h – 20000 yen ($258)
5h – 25000 yen ($322)
6h – 30000 yen ($387)
10h – 50000 yen ($645)

Ngoài ra có những dịch vụ kèm theo như

Cho khách hàng ngủ trên tay (3 min) – 1,000 yên
Cho khách vừa ngủ vừa xoa đầu  (3 min) – 1,000 yên
Vừa ngủ vừa xoa đầu khách (3 min) – 1,000 yên
Nhìn nhau mặt đối mặt (1 min) – 1,000 yên
Thay quần áo cho khách (1 lần) – 1,000 yên
Mát xa chân cho khách (3 min) – 1,000 yên
Cho khách hàng mát xa (3 min) – 2,000 yên
Cho khách hàng ngủ kê đùi (3 min) – 1,000 yên
Kê đùi khách hàng ngủ (3 min) – 2,000 yên.

Những dịch vụ này tất nhiên là không bị cấm, mà người lại còn được hoan nghênh bởi việc quan hệ tình dục với khách hàng là điều cấm kỵ của dịch vụ này.

Người Nhật lao động vất vả cả ngày, và cũng rất nhiêu người độc thân, mong ước nhỏ nhoi của họ là có một người nằm bên cạnh ngủ cùng để được  cảm giác gần gũi yêu thương. Nếu như không có người thân bên cạnh thì sao? Dịch vụ mới “cafe nghủ cùng người lạ” đã ra đời. Tất nhiên, người Nhật vốn bình đẳng, ở đây cả nam và nữ đều phải trả tiền để được ngủ cùng “người không quen biết”.

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *