Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản nên đến đâu để đăng ký ?

Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản nên đến Sài Gòn để đăng ký. Vì tại đây, tập trung nhiều công ty lớn mạnh có nhiều đơn hàng tốt mà bạn lại không phải chờ đợi lâu.

Một trong những chiến lược, để đẩy mạnh việc làm tại Cần Thơ chính là tìm đến thị trường việc làm tại nước ngoài. Vậy Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản nên đến đâu để đăng ký được dễ dàng và không bị lừa? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các lao động tại Cần Thơ tìm được trung tâm XKLĐ như mong muốn nhé.

Bài viết tham khảo:

Ở Cần Thơ đi XKLĐ Nhật thì lên Sài Gòn đăng ký

1. Giới thiệu sơ lược về sự phát triển kinh tế tại Cần Thơ

Cần Thơ, là một tỉnh ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và là đô thị loại I trực thuộc trung ương. Được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam Bộ. Cần Thơ là một trong 4 tỉnh kinh tế trọng điểm nhất, tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mặc dù, kinh tế tại Cần Thơ được cho là phát triển. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều quận huyện kinh tế còn chậm và đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn.

Chính vì thế, chính quyền địa phương đã tuyên truyền vận động các lao động tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động. Mục đích, để người lao động hướng tới công việc cụ thể trong tương lai. Ngoài ra, xây dựng phát triển nền kinh tế tại địa phương mình.

2. Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản nên đến đâu để đăng ký?

Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng: Chương trình XKLĐ đem lại rất nhiều lợi ích và giá trị to lớn cho người Việt như:

+ Nhiều làng quê thoát nghèo

+ Thanh niên tu trí làm ăn

+ Có công việc làm và mục đích rõ ràng

+ Có vốn đầu tư mà không phải vay mượn

Do đó, chương trình sang nước ngoài làm việc ngày càng thu hút lực lượng lớn là lao động trẻ.

Nhiều địa phương ở Cần Thơ kinh tế người dân còn bấp bênh

Để giúp Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản dễ dàng, ngay từ đầu nhiều địa phương đã có những chủ trương và chính sách cụ thể như: Đào tạo tay nghề nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả của xuất khẩu lao động.

Hiện nay, tại Cần Thơ có rất nhiều trung tâm tư vấn XKLĐ. Tuy nhiên, những trung tâm này đều là những trung tâm nhỏ có rất nhiều hạn chế. Không những vậy, có cả nhiều trung tâm không có giấy phép hoạt động.

Do đó, nếu ở Cần Thơ đi XKLĐ Nhật mà đăng ký tại địa phương thường hay bị rơi vào bẫy đường dây lừa đảo. Khiến cho người lao động tại Cần Thơ rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Đặc biệt, nếu đi được người lao động phải chờ một thời gian rất lâu. Thêm nữa là không có sự lựa chọn đơn hàng, do số lượng đơn hàng ít và rất hạn chế.

Với việc hạn chế và ít đơn hàng như vậy thì việc để có đơn hàng ngon, đơn hàng tốt là hoàn toàn không có.

Vì thế, người lao động khi sang Nhật làm sẽ ít được làm thêm và công việc thường không đều. Gây ảnh hưởng thiệt hại rất lớn đến mức thu nhập của người lao động trong suốt quá trình làm đến cả việc tích lũy sau khi trở về nước.

Do đó để có được đơn hàng ngon, đơn hàng tốt, đơn hàng có nhiều việc làm thêm…Đặc biệt là bay nhanh, không phải chờ đợi lâu. Các bạn ở Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản nên đến Sài Gòn để có được những quyền lợi và cơ hội đó.

Hầu hết, công ty uy tín về XKLĐ có đầy đủ giấy phép hoạt động đều ở trên thành phố Hồ Chí Minh. Những công ty này, không chỉ đem lại mức chi phí hợp lí. Mặt khác, lại có nhiều đơn hàng tốt liên tục cho người lao động lựa chọn. Vì thế mà bạn sẽ nhanh được xuất cảnh, không bị lãnh phí nhiều thời gian để chờ đợi.

3. Giới thiệu công ty XKLĐ Satori

Satori, là một công ty có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ. Cho đến nay, uy tín và thương hiệu của công ty đã được khẳng định và chứng minh qua số lượng lao động đi làm việc nước ngoài ngày một gia tăng tại công ty.

Không chỉ tạo niềm tin với người lao động Việt. Satori, cũng là đối tác của nhiều tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Vì thế, nếu bạn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại Satori sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

+ Thoải mái lựa chọn đơn hàng

+ Chi phí hợp lí, rõ ràng, minh bạch

+ Các đơn hàng của Satori đều là đơn hàng tốt, có nhiều việc làm thêm cho người lao động.

+ Không mất công chờ đợi lâu, nhanh được xuất cảnh nhất.

+ Có đa dạng ngành nghề phù hợp với tất cả mọi đối tượng cả nam và nữ.

Vậy bạn ở Cần Thơ đi XKLĐ Nhật Bản thì đến đâu để đăng ký chắc bạn đã rõ. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp các lao động ở Cần Thơ tìm được địa chỉ tin cậy để thực hiện được ước mơ sang Nhật làm việc nhé.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *