Chồng bí mật chọc thủng bao cao su khi làm chuyện ấy…

Chồng tôi bí mật chọc thủng bao cao su khi làm chuyện ấy với tôi để ngăn không cho tôi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc, câu chuyện của tôi như sau: Tôi còn trẻ tôi mới 23 tuổi nhưng do tôi vừa ra trường không có kinh nghiệm làm việc, […]

Chồng tôi bí mật chọc thủng bao cao su khi làm chuyện ấy với tôi để ngăn không cho tôi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc, câu chuyện của tôi như sau:

Tôi còn trẻ tôi mới 23 tuổi nhưng do tôi vừa ra trường không có kinh nghiệm làm việc, với lại tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh, nên rất khó xin được vào cty tốt để làm, vào cty nhỏ thì lương thấp công việc không ổn định. Trong khi chờ đợi công việc thì tôi nẩy sinh ý đinh đị xkld sang Nhật Bản làm việc.
Trong quá trình tìm hiểu thì tôi lại rất thích đất nước văn hóa và con người Nhật Bản vì vậy tôi quyết định sẽ đi sang nhật bản làm việc.
chồng tôi bí mật chọc thủng bao cao su

chồng tôi bí mật chọc thủng bao cao su

Ban đầu chồng tôi có chia sẻ và còn hưỡng dẫn cách chọn đơn hàng, chọn nơi làm việc bên Nhật… Sau gần một tháng đăng ký tham gia ở cty Nhân Lực Nhật Bản tôi đã trúng tuyển đơn hàng và đã tham gia nhập học sau trúng tuyển được 10 ngày.
Kể từ đây bắt đầu chồng tôi có nẩy sinh ý kiến. Đầu tiên tôi chỉ tưởng chồng tôi sợ xa nhớ tôi nên có chút suy nghĩ nhưng càng tăng dần về sau, khoảng hơn 1 tháng sau thì bùng phát. Một hôn anh tìm đến tận cty tôi đăng ký tham gia và đề nghị cty không cho tôi đi nữa và công ty cư nhân viên kinh nghiệm ra giải thích khuyên bảo thì anh ra về.
Kể từ lúc đó tôi tìm hiểu xem có vấn đề gì mà anh lại thay đổi ý kiến nhanh như vậy, cuối cùng tôi kết luận là chồng tôi cũng có một phần đúng vì:
Anh là con trai một, anh và tôi mới lấy nhau được 1 năm lại chưa có con, kinh tế của gia đình nhà chồng tôi cũng kha khá, anh được rất nhiều bạn bè khuyên bảo không cho tôi đi vì thực tế có nhiều bạn nữ sang bên đó đều có bồ bịch hết và khi về VN thì gia đình tan nát.
Nhưng giờ tôi không thể thay đổi được vì tôi đã mất thời gian theo đuổi, tiền bạc cũng đóng nhiều rồi và quan trọng là tôi lại rất đam mên nước Nhật và muốn sang Nhật làm việc và học thêm thực tế tiếng Nhật để sau 3 năm về VN làm việc cho cty Nhật Bản. Chính vì lẽ đó tôi tìm đủ mọi cách để khuyên dăn anh, động viên anh…
Một thời gian sau tôi thấy anh xuôi xuôi không quyết liệt gàn tôi nữa… Nhưng hôm qua thứ 7 tôi được nghỉ học tôi về nhà và đương nhiên vợ chồng mới cưới mà 2, 3 tuần mới lại gặp nhau thì buổi tối đi ngủ đều thích làm chuyện đó, làm chuyện người lớn xong tôi cũng rất thỏa mãi, rất thích vì tôi cũng cần ở anh chuyện đó và vẫn còn rất yêu anh.
Sáng ra tôi đi vứt cái đó (bao cao su vì tôi quyết đi xkld Nhật Bản lên lần nào làm chuyện đó với chồng tôi nhất quyết bắt anh phải dùng bcs) thì tôi phát hiện bao cao su đó đã bị chọc thủng nhiều chỗ. Tôi quyết xem có đúng anh làm hay không.
Lần sau trong lúc đang quan hệ tôi đẩy anh ra và đương nhiên thò tay vao điểm quan trong của a để rút luôn cái bao cao su a đang dùng ra để xem… Qủa nhiên anh làm, anh đang có âm mưu lừa tôi, tôi bật khóc rất lớn vì tôi có cảm giác anh rối lừa tôi thật sự và có chút nham hiểm. Tôi cố kiềm chế hỏi anh làm thế nay từ khí nào, sao.
Anh bảo sau khi biết không dùng lời lẽ khuyên bảo em được, thì anh được bạn anh mách mưu là đục thủng bao cao su và vẫn quan hệ với tôi như bình thường, để tôi không biết và khi có bầu thì anh chắc chắn chẳng gàn tôi cũng ở lại VN không đi Nhật nữa.
Anh bảo anh làm thế cũng được gần 10 lần đối với tôi rồi. Và giờ tôi cũng chưa biết tôi có bầu hay không vì chuyện con gái tôi hay thất thường.
Nếu tôi có bầu thì tôi sẽ phải làm như thế nào đây. Giờ tôi cũng không biết là nên đi hay nên ở lại VN vì sau truyện này tôi cũng thấy chồng tôi sẽ không bao giờ hài lòng nếu tôi vẫn quyết đi, tôi giờ không biết nên làm gì để chồng tôi vừa ý, còn cá nhân tôi, tôi vẫn muốn đi. Các bạn ai có đọc được tâm sự của tôi thì hãy cho tôi biết ý kiến bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
 Các bài viết được đọc nhiều nhất:

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *