Cơ hội có việc làm lương cao ở Nhật Bản cho Kỹ sư điện tử

Bạn có bằng đại học, cao đẳng học chuyên ngành về điện tử, bạn đang làm điện tử có lương thấp. Vậy tại sao bạn không đi kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản làm điện tử với mức lương rất cao.

Theo số liệu thống kê: Hiện nay Việt Nam chúng ta có khoảng gần 320.000 kỹ sư thất nghiệp. Mặc dù có trong tay bằng cử nhân, nhưng những kỹ sư này đã phải đi làm công nhân hay trở về quê làm nông nghiệp. Năm 2018 này có thể nói, đó là cơ hội có được việc làm lương cao tại Nhật Bản dành cho các kỹ sư điện tử. Hãy cùng nhau tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho các kỹ sư trẻ của Việt Nam ở Nhật bạn nhé.

Kỹ sư điện tử ở Nhật Bản

Kỹ sư điện tử ở Nhật Bản

Ngành điện tử, là một trong những ngành nghề được giới trẻ ưa thích nhất trong thời hiện đại. Với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam chúng ta, đáng lẽ ra ngành điện tử sẽ rất thành công cho những bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có hàng nghìn kỹ sư điện tử Việt Nam đã tốt nghiệp thì lại có thêm bằng thất nghiệp.

Do không xin được việc làm có lương cao, vì thế mà các kỹ sư đã phải đi làm những công việc không đúng với chuyên môn của mình đã được đào tạo. Một số bạn đã đăng ký tham gia đi chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản (kỹ sư) vì có nhiều điểm lợi như bảng dưới đây:

So sách kỹ sư điện tử làm ở Nhật Bản và Việt Nam

Một trong những nguyên nhân khiến bạn bị thất nghiệp chính là: Do bạn chưa định hướng được công việc cho bản thân. Vì thế, bạn sẽ rất khó xin được việc ở Việt Nam cũng như đòi hỏi mức lương cao nữa. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có được việc làm như mong muốn và có được mức lương cao khi tham gia chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản năm 2018. Nhật Bản, một cường quốc kinh tế lớn mạnh thứ 3 trên thế giới. Quốc gia này được mệnh danh có nền công nghiệp điện tử phát triển nhất.

Do đó, mà đây chính là cơ hội dành cho các kỹ sư điện tử của Việt Nam chúng ta. Kỹ sư điện tử, là một trong 5 nhóm ngành được Nhật Bản tuyển dụng nhiều nhất. Vì sự phát triển của Nhật Bản chủ yếu dựa vào sự phát triển của nền công nghệ. Thì đây chính là vùng đất dành cho các kỹ sư điện tử. Chương trình đi lao động Nhật Bản theo diện kỹ thuật viên đã vô cùng hấp dẫn các kỹ sư trẻ Việt Nam.

Một buổi phỏng vấn kỹ sư đi Nhật làm điện tử ở cty chúng tôi

Một buổi phỏng vấn kỹ sư đi Nhật làm điện tử ở cty chúng tôi

Năm 2018 này, sự tuyển dụng đó dường như là không giới hạn. Đặc biệt là các kỹ sư ngành điện tử. Vì thế, nếu bạn có bằng cao đẳng, đại học về điện tử thì đây chính là cơ hội đêt bạn có được việc làm lương cao tại đất nước Mặt Trời mọc. Do đó, bạn sẽ không phải tìm đến công việc làm công nhân hay làm xe ôm Grab hoặc trở về nhà làm nông nghiệp. Thay vào đó, bạn hãy nên tìm cơ hội tại thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho kỹ sư.

Khi tham gia chương trình này bạn sẽ mất chi phí thấp. Nhưng lại được hưởng mức lương cao xứng đáng với trình độ cũng như công sức học tập của bạn. Đây chính là gợi ý của công ty chúng tôi dành cho bạn đang là kỹ sư điện tử nhưng chưa định hướng được tương lai của mình. Vì vậy, hãy tạo cơ hội cho chính mình bằng cách tham gia chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản làm điện tử trong nắm 2018 này nhé.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình đi kỹ thuật viên điện tử tại Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *