Công ty TNHH Cung Ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt – địa chỉ vàng cho người đi xklđ Nhật Bản

Công ty TNHH cung ứng Nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt là địa chỉ uy tín với hoạt động gần 10 năm. Mang đến cho người đi XKLĐ Nhật Bản được yên tâm.

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt, là một công ty làm việc trong lĩnh vực cung cấp nguồn lực lao động cho các đơn vị tổ chức nước ngoài. Đặc biệt, là lĩnh vực đưa người Việt sang làm việc tại Nhật Bản. Với phương châm: Định hướng rõ ràng cho người đi làm việc tại nước ngoài. Công ty TNHH cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt, đang trở thành địa chỉ vàng dành cho người đi xklđ Nhật Bản trong cả nước.

Bài viết tham khảo:

Công ty TNHH cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt

1. Đôi nét về công ty

Để giúp người lao động Việt, có định hướng trong công việc cũng như cung cấp nguồn nhân lực cho những đơn vị còn thiếu. Do đó, công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt được ra đời.

Được thành lập từ năm 2001, đến nay công ty đã có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm. Đặc biệt, với việc “định hướng rõ ràng” công ty đã trở thành địa chỉ vàng cho người lao động tìm đến.

Mục đích hoạt động chính của công ty không chỉ tiếp xúc với người lao động, đưa ra những định hướng cho người lao động muốn có việc làm tại thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn là nơi mang đến nguồn nhân lực Việt cho những doanh nghiệp tại xứ sở anh đào đang bị thiếu nhân công.

Không những thế, công ty còn chịu trách nhiệm đào tạo tay nghề cho những lao động Việt trước khi nhập cảnh vào nước ngoài. Việc làm này, không chỉ khẳng định uy tín của công ty mà còn khẳng định chất lượng lao động của công ty khi sang Nhật làm việc.

Cho đến nay, công ty là số ít đơn vị đào tạo tay nghề cho lao động sau trúng tuyển. Đây chính là thế mạnh, khẳng định chất lượng tay nghề với những doanh nghiệp nước ngoài. Mà đó còn là niềm tin của người lao động khi đến với công ty.

2. Lĩnh vực hoạt động của công ty

Đóng vai trò là công ty trung gian, tìm kiếm nguồn lao động và cung cấp nguồn lao động. Chính vì thế, lĩnh vực hoạt động chính của công ty chủ yếu là  tìm kiếm và tư vấn người lao động có nhu cầu tìm việc làm để cung ứng cho đơn vị còn thiếu.

Buổi phỏng vấn thi tuyển của các nghiệp đoàn trong mùa dịch tại công ty

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành đối tác quan trọng của Việt Nam trong việc tạo công ăn việc làm cho người lao động. Chương trình đi XKLĐ Nhật Bản, là một chương trình mang đến lợi ích cho cả đôi bên.

Thứ nhất: Lợi ích phía Việt Nam

+ Tạo hàng nghìn công ăn việc làm cho lao động vì: Việt Nam là quốc gia, có tỷ lệ dư thừa nguồn nhân lực cao trong khu vực.

+ Giúp nhiều gia đình Việt thoát nghèo, nhiều làng quê thay da đổi thịt.

+ Mang đời sống văn minh của Nhật Bản về nhiều vùng quê Việt Nam.

Thứ hai: Lợi ích phía Nhật Bản

+ Có đủ nguồn nhân lực làm việc để xí nghiệp tiếp tục hoạt động.

+ Thay thế số lao động già tại Nhật bằng nguồn lao động trẻ Việt Nam.

Vì thế, số lượng lao động Việt cả nam và nữ đi XKLĐ Nhật Bản đều tăng lên đáng kể.

Nắm được điều này và để tiếp sức thêm cho các lao động Việt. Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt, đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại xứ sở anh đào. Ngoài ra, công ty còn là nơi để người lao động Việt trên khắp cả nước đặt niềm tin và hy vọng.

Khi người lao động đến đăng ký tại công ty sẽ cảm nhận được:

  • Thứ nhất: Mọi yếu tố đều rõ ràng minh bạch và cảm thấy an tâm không có sự lừa lọc ở đây. Đặc biệt, là những vấn đề liên quan đến tài chính và chi phí của người lao động. Bởi công ty đã hoạt động gần 10 năm, có đầy đủ giấy phép cũng như mã số thuế rõ ràng. Vì thế chuyện lừa đảo là không có bạn nhé.
  • Thứ hai: Đơn hàng của công ty đều là những đơn hàng tốt, đơn hàng ngon, đơn hàng có nhiều việc làm thêm vì: Chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại công ty đã được khẳng định khi sang Nhật làm việc. Vì thế, công ty ngày càng có nhiều sự liên kết với các doanh nghiệp lớn mạnh tại Nhật Bản.
  • Thứ ba: Công ty có đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp

Lao động phổ thông tại Việt Nam nói chung cũng vô cùng đa dang nghề nghiệp. Những công việc từ làm nông nghiệp cho đến công nhân trong nhà máy, công ty đều có đủ để đáp ứng nhu cầu việc làm người lao động.

  • Thứ tư: Nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau.

Nếu như chúng ta thường nghĩ chương trình đi XKLĐ chỉ dành cho nam là chính. Tuy nhiên, với chương trình đi XKLĐ Nhật Bản nữ giới đóng góp rất lớn trong việc gia tăng người lao động Việt tại Nhật.

Tại công ty có nhiều ngành nghề phù hợp với cả nam và nữ. Đặc biệt, độ tuổi từ 18 đến 35 đáp ứng được yêu cầu của nhiều lao động Việt muốn sang Nhật làm việc.

  • Thứ 5: Được thi tuyển liên tục

Việc đến Nhật làm việc không đơn giản chỉ nộp hồ sơ là xong. Hồ sơ chỉ là bước đầu và việc thi tuyển mới là quyết định. Thông thường, trong quá trình thi tuyển thường theo tỷ lệ 1:3 tức là 3 người lấy 1. Cũng có những đơn hàng do đăng ký nhiều mà tỷ lệ chọi lên đến 1:6 tức là 6 người thi chỉ lấy 1.

Điều này cũng khiến cho không ít người lao động phải lo lắng. Tuy nhiên, với lợi thế có nhiều đơn hàng nên người lao động hoàn toàn yên tâm vì sẽ trúng tuyển nhanh nhất. Đơn giản là vì được thi tuyển liên tục, cho nên người lao động sẽ không phải chờ đợi lâu và tốn kém chi phí.

Vì vậy, nếu bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản và muốn tìm một công ty uy tín để gửi gắm niềm tin. Thì công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt là địa chỉ không thể bỏ qua.

Mong rằng, bài viết này không chỉ giúp công ty đến gần hơn với người lao động. Mặt khác, giúp người lao động Việt dễ dàng trong việc lựa chọn và tím đúng công ty uy tín để đi XKLĐ Nhật Bản. Giúp người lao động tránh tối đa việc bị lừa và giúp người Việt tránh khỏi việc “tiền mất tật mang”.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *