Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên chỉ có 3 cty có giấy phép xuất khẩu lao động, ngoài ra có đến 29 văn phòng môi giới hoặc chi nhánh công ty tham gia lĩnh vực này. Troang 3 cty trên thì Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng hiện nay đã chuyển văn phòng lên Hà Nội. Cty Châu Hưng vào những năm 2005 -2008

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hưng Yên, là lựa chọn để cuộc sống thoát nghèo. Việt Nam, đã có rất nhiều địa phương thay da đổi thịt nhờ vào việc đi xuất khẩu lao động. Hưng Yên cũng là một tỉnh nằm trong số đó. Hàng năm, tỉnh Hưng Yên nhận được hàng chục triệu usd, nhờ vào việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trong những năm gần đây, đi lao động tại Nhật Bản thu hút đông đảo lực lượng lớn các lao động trẻ. Bởi việc làm đa dạng và điều quan trọng là, nguồn thu nhập ổn định cho người lao động.

hung-yen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Tỉnh Hưng Yên chỉ có 3 cty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản đặt trụ sở tại đây

Tỉnh Hưng Yên chỉ có 3 cty có giấy phép xuất khẩu lao động, ngoài ra có đến 29 văn phòng môi giới hoặc chi nhánh công ty tham gia lĩnh vực này. Trong 3 cty trên thì Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng hiện nay đã chuyển văn phòng lên Hà Nội. Cty Châu Hưng vào những năm 2005 -2008 có vị thế là cty lớn, nhưng hiện nay cũng giảm sút nhiều. Còn 2 cty kia thì chưa có danh tiếng. Tham khảo thêm: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng
Tên giao dịch CHAU HUNG JSC
Điện thoại 321.997151
Địa chỉ Xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Công ty TNHH Khai Phát
Tên giao dịch KHAI PHAT CO.,LTD
Điện thoại 03216259041
Địa chỉ Thôn Trai Túc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Công ty TNHH Thương mại & Phát triển nhân lực Á Châu
Tên giao dịch ASIA HUMAN-TRADE
Điện thoại 0321.3991805
Địa chỉ Thôn Chí Trung, Xã Tân Quang, Huyện Vân Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Hưng Yên chỉ cách Hà Nội khoảng 40km. Nếu bạn cần sự chắc chắn và tin tưởng thì hãy đến Hà Nội, Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nhân viên tư vấn ở những công ty uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động.

Ngoài ra, khi tìm đến những công ty này bạn sẽ có nhiều cơ hội thi tuyển với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau với chủ xí nghiệp Nhật Bản. Vì thế, bạn sẽ không bị lừa.

Đất nước hoa anh đào, đã và đang tạo việc làm cho hàng nghìn các lao động Việt Nam. Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, vì đất nước này có nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới.

Qua bài viết trên, bạn cũng thấy được lợi ích như thế nào đối với cuộc sống nhờ vào việc đi xuất khẩu lao động. Thị trường xuất khẩu lao động, cũng là con dao hai lưỡi. Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ  trước khi đi xuất khẩu lao động tại các công ty có thế bạn rất dễ bị lừa. Mặt khác, nếu bạn tìm hiểu kỹ về công ty về đơn hàng mình sẽ làm tại Nhật Bản. Nó sẽ là công việc làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Tham khảo thêm:

Thông tin tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản

Các đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động nhật bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *