Đi xkld Nhật Bản ở tỉnh Hải Dương liên hệ ở đâu

Đăng kí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tỉnh Hải Dương thì liên hệ ở đâu, cơ quan nào hay công ty nào uy tín? Đó là câu hỏi thường gặp của các bạn ở Tỉnh Hải Dương (một trong những tỉnh có phong chào đi xkld Nhật Bản nhiều nhất cả nước vào thời điểm hiện nay)

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tỉnh Hải Dương thì liên hệ ở  đâu, cơ quan nào hay công ty nào uy tín?  Đó là câu hỏi thường gặp của các bạn ở Tỉnh Hải Dương (một trong những tỉnh có phong chào đi xkld Nhật Bản nhiều nhất cả nước vào thời điểm hiện nay).
Bạn nữ Phương Thảo (ở thị xã Chí Linh) hỏi: “Em đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán được 2 năm nhưng hiện tại công việc của em không ổn định, do vậy em muốn đi xkld Nhật theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Nhưng hiện tại em thấy có nhiều nguồn thông tin không rõ ràng, vậy ở Hải Dương thì em nên đăng ký tham gia ở đâu?”
di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-hai-duong-lien-he

Bạn nam Nguyễn Thọ (hiện nay đang học trường Đại học Mở Hà Nội) thì cho biết: Em muốn tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thì tìm thông tin ở đâu, vì em thấy có rất nhiều công ty làm, mà mỗi công ty tư vẫn một kiểu khác nhau. Hiện em không biết theo công ty nào, em không biết đâu là chính xác, đâu là lừa đảo. Nên em rất hoang mang không biết nên đăng kí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu thì an toàn và uy tín. Mong anh chị có kinh nghiệm giải đáp cho em?”.

Tiêu chí lựa chọn để đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để trả lời cho thắc mắc và lo lắng của các bạn. Tập Đoàn Nhân Lực Nhật Bản Hogamex cho biết: Việc chọn địa chỉ để đăng ký đi xklđ Nhật Bản là rất quan trọng. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Nếu không tham khảo và chọn lựa kỹ các bạn có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Đọc thêm >>> Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Bên cạnh đó, thị trường lao động xuất khẩu Nhật Bản là một thị trường lao động rất “khó tính” đối với người lao động Việt. Bởi không giống như những thị trường lao động khác, cứ có tiền là đi được. Thị trường lao động Nhật luôn yêu cầu người lao động phải qua phỏng vấn, thi tuyển và chu Nhật trực tiếp theo dõi. Nhất là công ty làm dịch vụ đưa lao động đi phải là công ty uy tín, có chất lượng đào tạo tốt và đặc biệt công ty phải  có ít nhất 10 năm hoạt động đưa người sang Nhật làm việc.

Để lựa chọn công ty có khả năng đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản cao nhất thì: Uy tín công ty, bề dày lĩnh kinh nghiệm về lĩnh vực hoạt động, số lượng xuất cảnh hàng năm, số lượng đơn hàng nhận được, đây mới là những yếu tố quan trọng. Bởi, đã xác định đi lao động tại Nhật Bản thì phải xác định là không thể nhanh chóng như các thị trường khác, thông thường phải mất 5 đến 6 tháng thì mới xuất cảnh được.

Hiện nay, để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể đến các doanh nghiệp đã được Bộ Lao động – Thương binh Xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt đi làm việc ở Nhật. Nghe tư vấn trực tiếp, đến các trung tâm đào tạo tiếng Nhật sau trúng tuyển (sau khi trúng tuyển các bạn phải học 4 tháng tiếng Nhật thì mới xuất cảnh) hỏi trực tiếp các bạn đang học để biết thực tế.

Chú ý: Tìm hiểu trên các diễn đàn về xkld Nhật, tốt nhất là vào các group facebook làm quen với các bạn đang làm việc ở Nhật và hỏi các bạn bên đó thì thực tế hơn.

Hiện nay ở tỉnh Hải Dương không có công ty nào làm về xkld Nhật Bản lớn đặt trụ sở ở đây, mà chỉ là các chi nhánh hoặc các văn phòng môi giới tự mọc lên để gom lao động, sau đó chuyển lên các công ty lớn trên Hà Nội để lấy tiền môi giới. Vì vậy theo tôi nghĩ tốt nhất các bạn hãy tìm các công ty trên Hà Nội, sau đó lên công ty tìm hiểu trực tiếp như vậy chính xác hơn.

Chúc các bạn thành công!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *