Địa chỉ XKLĐ Nhật miễn phí ở đâu – Địa chỉ Trung tâm lao động ngoài nước

Địa chỉ Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí ở đâu Gần đây nhiều người mới nghe đến XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ – Nhưng họ không biết tìm đến địa chỉ nào. Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là chương trình được bộ LDTB&XH giao […]

Địa chỉ Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí ở đâu

Gần đây nhiều người mới nghe đến XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ – Nhưng họ không biết tìm đến địa chỉ nào. Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là chương trình được bộ LDTB&XH giao cho trung tâm lao động ngoài nước thực hiện.

Trung tâm lao động ngoài nước có địa chỉ ở:
Số 1 – Trịnh Hoài Đức – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 37346096 / Fax: 04.37346097.

Website: http://colab.gov.vn/

Tham khảo thêm:

>> Các đơn hàng tuyển lao động Nhật Bản

>> Video phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản – Làm đóng gói

>>  Đi Lao Động ở Nhật thì Tỉnh, Thành Phố Nào Có Mức Lương Cao Nhất

>>  Bảng Mức Lương Cơ Bản Tối Thiểu Vùng của Nhật Bản cập nhật

Chương trình đi xuất khẩu lao động miễn phí này thực chất là: Thực hiện Thỏa thuận giữa Bộ LĐTB&XH và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản ( viết tắt là: IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Trung tâm Lao động ngoài nước nay trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được giao đảm nhận và thực hiện chương trình này.

Đây là chương trình đi lao động tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí. Để xác định bạn có thể đi được hay không thì điều này còn phụ thuộc vào năng lực của bạn rất nhiều. Nếu bạn tham gia vào chương trình này thì bạn phải tham gia vào học tiếng và học nghề tại trung tâm lao động ngoài nước, sau đó thi tuyển (tỉ lệ chọi thi tuyển rất cao).

Nếu thi trúng tuyển thì trung tâm lao động ngoài nước gửi hồ sơ của bạn sang Nhật để tìm chủ tuyển dụng. Thời gian mất bao lâu thì không ai khẳng định được. Nhưng nếu bạn thấy mình có năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình này.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

  1. cho e hỏi nếu muốn làm thủ tục để tham gia chương trình này thì cần đăng ký như thế nào và hồ sơ chuẩn bị cần những gì, và có giới hạn độ tuổi tham gia ko ah, vì năm này e 30 tuổi e nghe nói là 31 tuổi là ko đc đi nữa

    • Bạn hãy tham khảo trên trang web của trung tâm quản lý lao động ngoài nước : colab.gov.vn .
      Nhưng chương trình này tỉ lệ chọi rất cao bạn nhé.

    • Chào bạn, Bạn Đang có nhu cầu đi XKLĐ thì bạn có thể lên trực tiếp nhé !!! Còn nhiều thủ tục đi kèm nữa. Không nhận hồ sơ đăng ký trực tuyển bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *