Dịch Vụ Phá Trinh để Đi Lấy Chồng Ở Nhật Bản

các cô gái chưa chồng ở độ tuổi 30 của Nhật Bản đã tìm đến dịch vụ phá trinh tiết, với mong muốn chứng tỏ cho đáng lang quân của mình sau ngày cưới là “tôi đã mất trinh rồi nhé”. Và mất trinh rồi thì đồng nghĩa là có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Quan niệm của các đàn ông Nhật Bản ngày nay là các cô gái không còn trinh tiết thì có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống vợ chồng hơn, chính vì vậy mà rất nhiều các cô gái chưa chồng ở độ tuổi 30 của Nhật Bản đã tìm đến dịch vụ phá trinh tiết, với mong muốn chứng tỏ cho đáng lang quân của mình sau ngày cưới là “tôi đã mất trinh rồi nhé”. Và mất trinh rồi thì đồng nghĩa là có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Ngày xưa – trước đây quan niệm của đàn ông Nhật Bản cũng như các nước phương đông thì đều rất coi trọng các cô gái còn trinh. Còn bây giờ thì ở Nhật Bản, chuyện còn trinh tiết khi kết hôn lại trở thành một bất lợi với chị em vì nó đồng nghĩa với việc họ có rất ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, họ ít kinh nghiệm trong cuộc sống, đặc biệt là các chị em đã đến độ tuổi 30.

Các bài viết liên quan:

Kabukicho – Phố Tình Dục ở Tokyo Nhật Bản

“chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

Tin Vui Cho Các Bạn Muốn đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

dich-vu-pha-trinh-o-Nhat

Dịch vụ phá trinh ở Nhật Bản

Dịch vụ “phá trinh” ở Nhật không phải là tự mọc lên, dịch vụ này mấy năm gần đây mới có và hiện nay hầu hết các cô gái có độ tuổi khoảng 30 ở Nhật đều biết đến, dịch vụ này có tên gọi Lost Virgin Cafe.  Mục đích chính của dịch vụ này là không chỉ đơn giản là “phá trinh” mà còn dậy cho các chị em, các cách làm cho “cánh đàn ông” sung sướng nhất, cách chiều các ông chồng để dữ hạnh phúc về sau, ngoài ra còn dậy cách đối nhân xử thế với bên nhà chồng, với bạn bè của chồng. Hiện dịch vụ này đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dân Nhật Bản. Nhưng có cầu thì ắt sẽ có cung.
Nhiều người tìm đến dịch vụ Lost Virgin Cafe (Cafe phá trinh) để thực hành, tập luyện làm “chuyện ấy” trước khi lấy chồng, càng ngày càng gia tăng. Theo thông tin trên RocketNews24, được biết, dịch vụ phá trinh tiết này do một người đàn ông tên là Masato mở ra. Masato cũng là người trực tiếp thực hiện dịch vụ phá trinh kỳ quặc này.

Masato cũng mở ra một trang web để quảng bá cũng như để ai có nhu cầu thì đăng ký được online. Những người muốn tham gia chỉ cần đăng ký trên website.

Chi phí thì các cô gái chi phải trả phí khách sạn khoảng là 1 man (tương đương khoảng 1,9 triệu VNĐ), đổi lại trinh tiết của họ sẽ mất. Theo quy định thì khách hàng không được phép hẹn hò hay đính ước với người khác trong thời gian phát sinh quan hệ.

Yêu cầu đối với các ứng viên tham gia dịch vu này là phải có sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh tình dục, đồng thời không được có hôn ước gì trong thời gian sử dụng dịch vụ. Những ứng viên không sạch sẽ hoặc cơ thể “nặng mùi” sẽ không được chấp nhận.

Bao cao su sẽ được cung cấp miễn phí khi “hành sự” nhưng bên cạnh đó, các ứng viên được khuyến khích tự tránh thai trước để phòng ngừa những sự cố ngoài ý muốn.

Ồn ào “dịch vụ phá trinh tiết” để dễ lấy chồng ở Nhật Bản – Ảnh 2
Giao diện website của dịch vụ Lost Virgin Café.
Mataso còn quan niệm, phụ nữ không có kinh nghiệm về tình dục thì cũng như chiếc điện thoại smartphone không có internet vậy, họ sẽ giống như một sản phẩm lỗi mà không người đàn ông nào thấy hứng thú cả.

Hiện, vẫn có một danh sách dài các ứng viên đăng ký tham gia dịch vụ này, vì thế, lịch “làm việc” của Mataso đã kín trong 2-3 tháng tới.

Dịch vụ này hiện nay đang có những luồng dư luận chỉ trích, nhiều người còn đề nghị chính quyền bắt Masato đưa vào trại tập trung, hay trại tâm thần, nhưng có nhiều luồng ý kiến của giới trẻ cũng ủng hộ Masato, còn về phía chính quyền của Nhật Bản thì chưa có động thái gì phản đối dịch vụ “phá trinh” này.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *