Điều kiện MỚI đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 có 9 tiêu chí

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản thì lao động Việt Nam cần phải điều kiện gì hay điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là gì?

Trước tiên các bạn nên biết cập nhật nhanh tình hình đi XKLĐ Nhật Bản đầu năm 2018 và dự kiến cả năm 2018 dẫn tới các điều kiện Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018.

Vào các tháng đầu năm 2018 các đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản về nhiều, ra tăng cả về số lượng và chất lượng (lương cao). Lý do là từ 01/11/2017 luật thực tập sinh kỹ năng của Nhật có hiệu lực: Tăng thời hạn hợp đồng lao động thành 5 năm, tăng thêm ngành nghề. Và từ 01/01/2018 tăng lương tối thiểu cho lao động ở Nhật.

Cùng với các tin tốt này là “phong trào” không nhận lao động người Trung Hoa diễn ra trên cả nước Nhật. Chính điều này dẫn tới các cty Nhật chọn sang tuyển lao động VN tăng nhanh và nhiều. Từ đây dẫn tới các điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được mở rộng hơn trước. Hiện nay điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản có khi còn dễ hơn đi Đài Loan. Chi tiết như dưới đây.

I – Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh

Năm 2018 các cty tuyển dụng của Nhật đã đơn giản hơn về điều kiện tuyển dụng. Vậy để được đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì lao động cần phải có những điều kiện gì hay nói cách khác điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những gì? Có gì mới không?

Không một chủ sử dụng lao động nào lại đầu tư cả một đống tiền để thu về những lao động không đủ điều kiện về tay nghề, trình độ, kỹ năng, sức khỏe… nên điều kiện xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cực kỳ quan trọng. Thị trường lao động nào cũng vậy, nhất là Nhật Bản khi họ bỏ tiền ra để thuê lao động ngoài nước, họ đều có những yêu cầu nhất định và chắc chắn một điều rằng họ sẽ chỉ tuyển những lao động phù hợp với điều kiện mà họ đưa ra như dưới đây.

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần có các điều kiện sau:

Thứ nhất: Độ tuổi của bạn phải nằm trong độ tuổi lao động mà phía xí nghiệp Nhật Bản yêu cầu. Thường là từ 18 đến 30 tuổi, một số đơn hàng sẽ tuyển đến 35 tuổi như các đơn hàng về: May mặc, cơ khí, xây dựng, thủy sản…

Thứ hai: Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản thứ 2 rất quan trọng đó là sức khỏe. Bạn phải có sức khỏe tốt và không mắc phải những bệnh mà phía Nhật Bản cấm lao động nhập cảnh như: HIV, Viêm gan B, viêm phổi, giang mai, lậu… Bên cạnh đó, ít công ty lấy người có hình xăm hay dị tật trên cơ thể. Và phải có giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện có giấy phép được bộ LĐTB&XH cấp để khám cho người đi lao động nước ngoài.

Thứ ba: Không có tiền án tiền sự (dù đã hết hạn cũng không đi được). Không bị hạn chế xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật. Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản dưới bất kỳ hình thức nào.

Thứ tư: Phải thỏa mãn yêu cầu về chiều cao cân nặng để đảm bảo hiệu quả lao động (do chủ yêu cầu). Thường là: Nam tối thiểu cao 160 cm và nặng 50kg trở lên. Nữ cao tối thiểu 145cm và nặng 40kg trở lên. Không quá béo, quá gầy.

Thứ năm: Bạn phải có bằng tốt nghiệp cấp 2 trở lên hoặc tương đương mới được ứng tuyển đi lao động tại Nhật. Sau trúng tuyển bạn phải học tiếng Nhật để sang Nhật giao tiếp được với chủ sử dụng, phục vụ công việc và sinh hoạt tốt hơn.

Thứ sáu: Bạn cần có kinh nghiệm làm việc với đơn hàng yêu cầu có tay nghề. Có tay nghề và kỹ năng là lợi thế. Đây chỉ là những đơn hàng yêu cầu có tay nghề như: Đơn hàng may, đơn cơ khí… Còn các đơn hàng khác không yêu cầu có kinh nghiệm hay tay nghề.

Thứ bảy: Khi nghiệp đoàn hoặc công ty tiếp nhận phía Nhật sang thi tuyển thì bạn phải được họ chấp nhận (thi đậu) thì bạn mới chắc chắn đi được. Trong quá trình học tập sau khi thi đỗ đơn hàng không mắc phải sai phạm gì nghiêm trọng, như: Không phạm pháp, không bị thầy người Nhật ở trung tâm dạy tiếng kết luận bạn hay ăn cắp, ăn trộm, nữ giới không có bầu…

Học viên đi xklđ Nhật Bản đang học tiếng đợi xuất cảnh ở trung tâm công ty chúng tôi

Thứ tám: Bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các khoản tài chính chi phí phải nộp trước khi xuất cảnh (tự có hoặc vay vốn ngân hàng). Các khoản chi phí này ở mỗi công ty xuất khẩu lao động là khác nhau, hoặc tùy theo mỗi đơn hàng tuyển dụng mà có mức phí đi khác nhau. Dao động khoảng 120 – 160 triệu.

Thứ chín: Bạn phải hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ mà công ty xuất khẩu lao động yêu cầu để cho công ty phái cử làm visa xuất cảnh.

Chú ý: Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 cũng như lần 1 nhưng phải thêm: Chứng chỉ JITCO và CV đi lần 2 phải y như đi lần 1.

II – Điều kiện đi lao động ở Nhật Bản theo diện kỹ thuật viên

Hiện điều kiện đi kỹ thuật viên – Kỹ sư Nhật Bản cũng được đơn giản hơn trước đây rất nhiều. Điều kiện cơ bản như sau:

+ Có bằng cao đẳng học chuyên ngành về kỹ thuật hoặc có bằng đại học.

+ Về chiều cao cân nặng thì chủ Nhật không yêu cầu cao (cũng như đi lao động bình thường).

+ Về sức khỏe thì cũng như đi XKLĐ.

+ Không có tiền án tiền sự, không bị cấm nhật cảnh vào Nhật.

+ Trước đây thì có điều kiện về tiếng Nhật nhưng hiện nay có nhiều đơn hàng không yêu cầu có tiếng trước thi tuyển.

+ Kinh nghiệm làm việc: Trước đây hầu hết các đơn hàng yêu cầu có kinh nghiệm làm việc trên 3 năm với chuyên ngành học. Nhưng hiện nay có tới trên 60% đơn hàng không yêu cầu có kinh nghiệm làm việc 3 năm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các điều cần và đủ để người lao động có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng những thông tin về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản này sẽ giúp lao động Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động.

Chúc các bạn thành công !

Còn điều gì băn khoăn về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Để được tư vấn đi XKLĐ Nhật Bản – Kỹ sư Nhật – Du học Nhật các bạn hãy gọi ĐT hoặc chát ZALO các số điện thoại ở phía dưới hoặc hoàn thành ĐĂNG KÝ để được gọi lại.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Liên Hệ:

+ Số 20 đường Tôn Thất Thuyết – Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. ( Ngay ngã tư Tôn thất thuyết – Dịch vọng Hậu, Cách bến xe Mỹ đình 600m)

+ Văn phòng TP. HCM: 711 Tân Sơn , phường 12 , Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Vinh : 0985 628 573

Mr Phúc: 0987 107 186

Mr Khoa: 0987 328 753

Miss Phương: 01657 113 137

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Mr Sỹ: 0981 778 776

Miss Nhi: 0934 957 669

Mr Lực: 0934 615 339

Miss Hòa: 0966 295 234

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ( Nếu bạn đang xem bài trên điện thoại Click here để đăng ký trực tuyến ).

Điền thông tin của bạn

Họ Tên (*)

Ngày sinh ( dd/mm/yyyy )

Quê quán (Các bạn từ Huế trở vào nam thì nên gọi trực tiếp các số dưới đây) (*)

Số Điện Thoại(*)

Bằng cấp(*)
Chưa có bằng cấp 3Có bằng cấp 3Có bằng trung cấpCó bằng cao đẳngCó bằng đại học

Ghi chú mong muốn

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

 • Hữu ích
  5

  • TMS Nhân Lực

   Chào em! tuổi 19 và chiều cao cân nặng của em vẫn tham gia thi tuyển được bình thường nhé, em sẽ phù hợp với các công việc làm trong nhà xưởng hoặc nông nghiệp, khi lên đăng ký tại công ty, em sẽ được các cán bộ định hướng nghề nghiệp cụ thể nhé. Cảm ơn em !

   • Nguyen chiến

    Mình sn 1985 chiều cao 160 cân nặng có 45 kg (nam) vậy có di nhật dược ko bạn

    • Care Tận Tâm

     Rất khó đi bạn nhé. Tuổi banj đã trên 30 khó đi, Chiều cao cân nặng của bạn như vậy thì hầu hết không có công ty nào nhận. Nếu môi giới nào bảo bạn đi được thì họ đang lừa bạn đấy nhé. Bạn hãy cẩn thận.

  • Quang nghia

   2 vơ chông em muôn đi xklđ qua bên nhât muôn ơ chug vơi nhau lun.nhung ma theo e đoc bai viet nay thi tuy theo đơn hang ma nguoi nhât tuyen dug .neu như 2vơ chông e lam khak nơi thi phai ơ khak chô ha a

    • Nhân Lực Nhật Bản

     có một số đơn hàng không yêu cầu chiều cao cần nặng, nhưng về cơ bản vợ em nặng có 35kg là hơi gần em cố gắng bảo vợ em ăn uống thêm nặng khoảng 40kg thì hầu hết vào được các đơn hàng em nhé

     • Nguyen thi kim thoa

      Co don hang nao nu k yeu cau chieu cao k a. E chi cao 1m44 48kg. Tot ngiep dh nganh cong nge thuc pham

     • Nhân Lực Nhật Bản

      có nhiều đơn hàng tuyển nữ không yêu cầu chiều cao cân nặng bạn nhé. nhân viên tư vấn sẽ điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

   • Nhân Lực Nhật Bản

    em ơi có một số đơn hàng nhận cả hai vợ chồng, có khi nào có đh vậy người của công ty sẽ gọi em nhé

   • Nhân Lực Nhật Bản

    đúng rồi hầu hết rất ít đơn hàng là lấy cả vợ và chồng,còn đa số là đi 2 đơn hàng khác nhau thì đương nhiên ở khác chỗ, thông thường là tìm các đơn hàng cùng tình thành phố, sau đó các em có thể xin ra ở cùng nhau cũng được em nhé

   • Care Tận Tâm

    Tổng hết chi phí dao động từ 150 -200 triệu tùy vào đơn hàng bạn nhé.

  • Em sinh 1982 cao 172nặng 60. Có tay nghề kinh nghiệm cơ khí có đi được không ah?

   • Care Tận Tâm

    Đi được bạn nhé, nhưng có ít đơn hàng hơn. Tuổi của bạn là 36 rồi thành ra ít cty Nhật tuyển dù bạn có kinh nghiệm cơ khí. Nếu bạn muốn tư vấn thêm thì gọi 0904 999 886

 1. En 26t tốt nghiệp đại học,có kinh nghiệm 1 năm làm công nhân ở công ty của nhật. Nhưng em chỉ cao 1m46 nặng 42kg. E có thể đi xkld dc ko?

  • TMS Nhân Lực

   Chào Duyên! chiều cao của em tuy hơi hạn chế một chút nhưng xét ra để mà nói em vẫn có nhiều cơ hội để được sang Nhật lao động. Thứ 1 là vì đơn hàng của công ty rất nhiều, em sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, thứ 2 mỗi ông chủ xí nghiệp có 1 tiêu chí tuyển người khác nhau, người thích người gầy, người thích người béo, người thích người cao, người thích người thấp… miễn sao là em sang đó làm được việc là được nhé. Nên nếu em có nhu cầu thực sự thì cần phải nắm bắt lấy tất cả những cơ hội cho mình nhé. Cảm ơn em !

 2. Do bị tai nạn, em mất 1 ngón chân út, liệu em có thể đi xuất khẩu lao động?

  • TMS Nhân Lực

   Chào Ngọc! Em vẫn thi tuyển được bình thường và đi nhật tốt nhé. Anh đã từng có bạn học sinh mất 1 đốt ngón tay trỏ trái nhưng vẫn trúng tuyển và bay rồi nhé. Em hoàn toàn có thể đi nhật được theo chương trình lao động này nhé. Cảm ơn em !

  • TMS Nhân Lực

   Chào em! Em đi được bình thường nhé, người Nhật sang tuyển họ xem khả năng làm việc và tính cách của em có tốt không để tuyển chứ không quan trọng bằng cấp nhé. Cảm ơn em!

 3. Võ Thị Kiều Nhi

  E là nhi e 22t e đã tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy ngành giáo dục mầm non và có chứng chỉ học nghề cấp dưỡng 3 tháng. Nhưng e chỉ cao 1m48 và nặng 43kg vậy có đi xkld được k ạ

  • TMS Nhân Lực

   đi được em nhé, chủ Nhật bản không yêu cầu chiều cao cần nặng như Đìa Loan đâu em, về cơ bản khi họ sang phòng vẫn họ thấy em không quá béo quá gầy là được em nhé, con trong khi phòng vẫn họ thấy em phù hợp với công việc của họ là họ nhận em nhé.

  • TMS Nhân Lực

   đi được em nhé, có 1 số đơn hàng lấy tới tuổi 35 em nhé, tháng 12 này bên a đang có 3 đơn hàng lấy tới tuooi35, đơn hàng mộc không yêu cầu tay nghề , đơn hàng hàn yêu cầu có tay nghề, đơn hàng cốt pha xây dựng không yêu cầu tay nghề em nhé

 4. Yeu cầu phải có kinh nghiệm làm viec nhưng em mới tốt nghiep Thpt chưa có kinh nghiệm về ngành gì cả , và em mới 18 tuổi thì đi xuất khẩu lao động được không ạ

  • TMS Nhân Lực

   em ơi 18 tuổi đủ tuổi đi em nhé, nếu em chưa có tay ngề gì thì em vào các đơn hàng không cần tay nghề như đơn hàng làm thực phảm, đơn hàng điện tử hoặc đơn hàng nông nghiệp em nhé.

 5. Tuấn Anh

  Em 20t đk đầy đủ nhưng bị mất 1 đốt ngón tay thế có đi xkld nhật đc k ạ

  • Nhân Lực Nhật Bản

   Vền nguyên tắc nếu tay em vẫn làm việc được bình thường không bị ảnh hưởng bởi đốt ngoán tay ngày thì chủ vẫn nhận em nhéd

 6. cho e hoi, e chua tot nghiep thpt và bi can 1.75 độ vậy co the di nhật lam viec dc ko ạ

  • Nhân Lực Nhật Bản

   bằng cấp 2 là đi được rồi em nhé, còn về thị lực tối thiểu e phải được 6/10. nếu thị lực dưới 6/10 thì em pải cam kết trúng tuyển là phải đi tia mắt để thị lực về bình thường là được em nhé

 7. vũ thế anh

  minh tot nghiep dai hoc ngành hóa thực phẩm. có kinh nghiện làm QA/QC vận hành máy và quản lý sản xuất

  cho mình hỏi có công ty nào tuyển những vị trí trên không ban.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   hiện tại chỉ có đơn hàng vận hành máy tiện cnc thôi bạn nhé

  • Nhân Lực Nhật Bản

   là nam cao 1,54 thì rất khó đi em nhé, trừ khi em có tay nghề tốt như tay nghề Hàn chẳng hạn em nhé, còn là nữ thì đi bình thường em nhé

 8. Chồng tôi sn 1983 đã từng đi lđ tại Đài Loan nhưng khả năng học tiếng rất kém cố đi được không ạ. Nếu đi được thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

  • Nhân Lực Nhật Bản

   Vẫn đi được bạn nhé, có một số ngành nghề không yêu cầu tiếng Nhật cao, chi tiết bạn hãy gọi cho cbtd để được tư vấn.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   nếu em là nữ thì đủ điều kiện tham ra em nhé, nhưng nếu em cao 1m45 mà nặng 58 kg thì a thấy em hơi mập, khi chủ nhật sang trực tiếp phỏng vấn em mà thấy em mập quá thì đương nhiên người ta sẽ không nhận em. theo a em giảm khoảng trên 5kg như vậy em dễ trúng tuyển hơn em nhé.

 9. AC cho e hỏi .nếu e đã tham gia 1 chương trình khác không phải thực tập sinh mà là KTV hoặc du học chẳng hạn . mà hồ sơ đã trình cục nhưng bị trượt tư cách lưu trú ( vì 1 lý do nào đấy k nghiêm trọng ) thì khi e muốn đi nhật bằng con đường TTS có ảnh hưởng gì không ạ . a chị gửi câu trả lời vào mail giúp e với ạ . e xin cảm ơn

  • Nhân Lực Nhật Bản

   nếu hồ sơ đã có bên cục lư trú của Nhật thì không đi được em nhé.

 10. Trần Văn Hiệp

  Kính chào quý công ty
  Tôi là Trần Văn Hiệp
  Sinh ngày 19/11/1984
  Trình độ :Đại học chuyên ngành tự động hoá
  Sức khỏe : cao 170cm nặng 68kg
  Tôi muốn đi xuất khẩu nhật bản thì phù hợp việc gì bên Nhật Bản xin quý công ty tư vấn cho tôi. Cty hãy liên hệ với tôi theo email: tranhiep19111984@gmail.com.
  Xin cảm ơn quý cty.

 11. nguyen hoa

  E 22tuoi e cao 1:48 nang 40 can e co di xuat khau duoc k? Va vi du sang do khong lam duoc viec ho co trả mk ve nước k ạ

  • Nhân Lực Nhật Bản

   đi được bạn nhé, không có truyện trả về bạn nhé.

 12. HÔ BA HỒNG

  Anh chi cho em hỏi.e la nam.cao 1.58m.nàng 49kg.e co tay nghề làm bánh kem.vậy em co thể di xkld được k.co nganh nao phu hợp với e k.tv giúp e voi.nêu được e tới công ty luôn.0943022258

  • Nhân Lực Nhật Bản

   chào em
   chiều cao cân nặng như vậy là đi được em nhé, có có thể vào các đơn hàng như, làm thực phẩm, làm cơn hộp, hay làm nông nghiệp trong nhà kính em nhé.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   em có thể vào các đơn hàng như, đh nông nghiệp trong nhà kính, dơn hàng làm thực phẩm, hay đơn hàng làm cơm hộp em nhé.

 13. chào anh chị! Em cao 1m54, nặng 50kg, em bị sứt môi bẩm sinh thì có xkld sang nhật được k ạ

  • Nhân Lực Nhật Bản

   đi được em nhé, có gì nv tư vấn của công ty sẽ gọi tư vấn chi tiết cho em nhé.

 14. Chào a chị. E cao 1m58 nặng 53kg. E là nam năm nay 23 tuổi có knh nghiêm làm máy đúc nhôm 1 năm có đơn hàng nào phù hợp với e không ạ

  • Nhân Lực Nhật Bản

   chào em
   với chiều cao cân nặng của em thì rất ít khi có đơn hàng phù hợp em nhé, với chiều cao cân nặng như em hiện tại thì a nghĩ là em bỏ ý định đi Nhật đi, vì khi có đơn hàng cho em vào thi được, nhưng e rằng em không thể trúng tuyển được em nhé.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   nhân viên tư vấn sẽ điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Nhưng với chiều cao cân nặng của bạn như vân thì rất khó đi bạn nhé.

 15. e la phi cao 1m58 nang 48 kg nam nay 26 tuoi tot ngiep cd co khi chua co kinh nghiep co di xuat khau dk ko a

  • Nhân Lực Nhật Bản

   chào em
   với chiều cao cân nặng của em thì rất ít khi có đơn hàng phù hợp em nhé, với chiều cao cân nặng như em hiện tại thì a nghĩ là em bỏ ý định đi Nhật đi, vì khi có đơn hàng cho em vào thi được, nhưng e rằng em không thể trúng tuyển được em nhé.

 16. Em chỉ cao có 1m46 thôi có thể đi được không ạ
  E tốt nghiệp đại học nghành điều dưỡng
  Sđt 01226688192 mong công ty tư vấn giúp em ạ

  • Nhân Lực Nhật Bản

   cao dưới 150 vẫn đi được một số đơn hàng bạn nhé.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   chiều cao và bằng cấp của em đủ điều kiện đi Nhật em nhé

 17. Chào công ty cty có the tu van cho e dc ko a.e ten dat 26 tuoi cao 172. Nang 65kg std 0964701688 cam on cty

  • Nhân Lực Nhật Bản

   nhân viên tư vấn của cty sẽ điên tv chi tiết cho bạn nhé.

 18. chu lợi lợi

  chào a/c.cho e hỏi là e vừa tốt nghiệp đại học ra.giờ e muốn đi xkld bên nhật thì phải làm những thủ tục gì ?và tháng mấy thì có đợt tuyển dụng ạ?

  • Nhân Lực Nhật Bản

   trước tiên bạn hãy gọi cho cty để được tư vấn chi tiết. còn thủ tục thì rất đơn giản bạn nhé:
   HỒ SƠ ỨNG VIÊN THI TUYỂN

   SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp (mỗi thứ photo công chứng 2 bản)
   Xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân: do xã cấp (1 bản)
   Kết quả khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An – 59 Tôn Đức Thắng – Hà Nội

 19. Em chào anh chị. Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ sư xây dựng, giờ muốn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư thì có yêu cầu cao không ạ, và em phải làm những gì để có thể xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc ạ.Em xin chân thành cám ơn ạ

  • Care Tận Tâm

   yêu cầu cơ bản là có bằng cao đẳng trở lên, còn về tiếng Nhật thì có yêu cầu cơ bản là có n4 trở lên bạn nhé.

 20. Nguyễn văn vĩnh

  Em chào anh chị. Hiện e mới tốt nghiệp cao đẳng nghêc chuyên nghành cơ khí, mà người em có hình xăm bây giờ em có cần phải đi xóa hình xăm để được dự tuyển không ah. Mong anh chị tư vấn giúp em

  • Care Tận Tâm

   Có hình xăm thì bạn phải đi xóa trước, có một số ít chủ chấp nhận để vào thi nhưng sau khi trúng tuyển vấn đi xóa vết săm bạn nhé.

 21. Nguyễn Văn Hào

  E muốn biết rõ hơn về thủ tục cũng như chi phí bên cty mình như thế nào?

  • Care Tận Tâm

   bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn của cty để biết chi tiết về chi phí và thủ tục để tham gia.

 22. chau trinh

  mong nhận được cuộc gọi của quý công ty sớm nhất.e ở đà nẵng

  • Care Tận Tâm

   nhân viên tư vấn của cty sẽ điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

 23. NHƯ PHONG

  E là thực thực tập sinh mới về nước hôm 17/11/2016 đúng hợp đồng, lúc trước e làm bên nhật là ngành dập kim loại.
  E muốn hỏi e có thể quay lại nhật theo dạng thực tập sinh nửa được không?
  Nếu được thì cần những điều kiện gì?
  Xin được anh chị tư vấn.

  • Care Tận Tâm

   Hiện chỉ có lần 1 đi visa xây dựng thì giờ có thể đi lại lần 2 bạn nhé, còn các ngành khách thì không đi lần 2 được.

  • Care Tận Tâm

   Tuổi của bạn thì đi du học hay đi xkld Nhật đều khó bạn nhé.

 24. Nguyễn ngoan

  E cao 1m76 , nặng 58kg…e năm nay 18t chưa tốt nghiệp cấp 3 , chỉ làm được việc nhẹ…vậy e được đi xklđ ko a

  • Care Tận Tâm

   Theo luật thì vẫn đi được bạn nhé. Nhưng thực tế thì đa số chủ Nhật lấy tuổi từ 19 trở lên bạn nhé.

  • Care Tận Tâm

   Khoảng từ 130 đến 160 tùy từng đơn hàng bạn nhé. Nếu là đơn hàng may thì còn rẻ hơn chi khoảng 110 tr.

 25. Tấn Phát

  chào sếp, sếp có thể cho e list các công ty xklđ uy tín được ko ạ e 18t nặng 50kg cao 1m58 có ý định đi xklđ ạ

 26. hoa phượng

  anh ơi e rất muốn đc đi xuất khẩu lđnb nhưng để đc sang bên đấy làm thì mik phải học tiếng . cho e hỏi cty mik có đào tạo tiếng nhật ko anh hay là e phải tự đi học ngoài rồi vào cty phỏng vấn ak

  • Care Tận Tâm

   Khi bạn tham gia phỏng vấn nếu trúng tuyển thì vào công ty mình học tiếng luôn bạn nhé, sau lkhi học tiếng 4-5 tháng thì đi mà không phải thi lần nữa bạn nhé.

  • Care Tận Tâm

   Tùy thuộc vào đơn hàng, ngành nghề bạn chọn thi tuyển, dao động từ 160 -180 tr đối với nam bạn nhé.

 27. em co 1 hinh xam sau lung.voi tay trai em bi mat 1 dot.cho e hoi nhu vay co don hang nao di dc k.

   • Care Tận Tâm

    Đi được bạn nhé, nhưng chọn được ít đơn hàng để đi hơn là có bằng c3.

  • Care Tận Tâm

   Rất khó đi bạn nhé. Bạn chịu khó tăng được tối thiểu 50kg thì đi dễ hơn.

 28. Chào trung Tâm.
  E tên Thắm sinh năm 1993, tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán. Cao 1m48, nặng 42 kg.
  E bị cận 3 độ. Không biết có đủ điều kiện đi xuata khẩu lao động được không ak

  • Care Tận Tâm

   Đi được bạ nhé, nhưng có rất ít đơn hàng chấp nhận người cận. Bên cty chúng tôi chỉ có đơn hàng làm cơm hộp mỗi tháng thi tuyển 1 lần chủ lấy người cận bạn nhé.

 29. Nguyễn Đình Nhu

  Chào trung tâm cho em hỏi
  Em sinh năm 1997
  Hk nghành điện điện tử
  Hiện tại em cao 1m56
  Nặng 45kg
  Cho em hỏi em đủ điều kiện ko ạ

  • Care Tận Tâm

   Nam với chiều cao cân nặng này thì hầu như không có đơn hàng tuyển bạn nhé, còn nữ thì hoàn toàn đi được.

 30. Em có 1 sẹo mổ dài tầm 10cm ngày sau cùi tay trái do bị ngã xe nhưng không ảnh hưởng đến sinh hoạt..tay vẫn khỏe và bình thường thì có thể đi k ạ

  • Care Tận Tâm

   Nếu tay của bạn vẫn hoạt động bình thường thì vẫn đi được bạn nhé.

 31. Võ Thanh lộc

  Tôi tên lộc 25 tuổi mong muốn được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Mong ad tư vấn giúc đỡ thank

  • Care Tận Tâm

   Chào Bạn Lộc
   Bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn: 0904 999 886 bạn nhé.

 32. Trần Nam

  Mắt trái em do tai nạn nên kém, còn mắt phải vẫn 20/20 có đủ điều kiện đi xkld sang Nhật bản không mong admin trả lời giúp ạ

  • Care Tận Tâm

   Thị lực thì hầu hết đơn hàng lấy từ 5/10 trở lên bạn nhé. Ví dụ nếu mắt phải của bạn thị lực 8/10, mắt trái thị lực 4/10 thì khả năng rất ít đơn hàng nhận.

 33. Vu hồng dân

  E sn 1997 cao 1m7 nặng 62kg.tình trạng sk rất tốt và bình thường nhưng ko có bằng cấp 3 liệu có đi xknb dk ko ad

  • Care Tận Tâm

   Đi được bạn nhé. Nhiều đơn hàng chủ Nhật chỉ yêu cầu có bằng c2 trở lên.

 34. Lê Văn nhật

  Em tên nhật cao 1 68m cân nặng 65kg em bộ đội xuất ngũ trình độ em mới học hết lớp 6 em nghĩ và em muốn đi xuất khẩu lao động nhật mà có công việc nào không yêu cầu tiếng nhật không anh chị xin anh chị tư vấn giúp em trân thành cảm ơn anh chị em sn1994

  • Care Tận Tâm

   Các công việc không cần bằng cấp và tiengs thì đa số là; Nông nghiệp. Làm xây dựng, cốt pha, cốt thép,sơn xây dựng hay mộc xây dựng bạn nhé. Nếu bạn có kinh nghiệm vè cơ khí thì đi được các đơn hàng về cơ khí làm trong nhà xưởng.

 35. E cao 1m70 58kg k có bằng cấp Zậy có đi đc k nếu đc thì phí là bao nhieu và phí khi đi làm trả lần lần hay trả trước

  • Care Tận Tâm

   Vẫn đi được bạn nhé. Chi phí đi phụ thuộc vào đơn hàng bạn chọn đi, hết từ 120 – 180 tùy đơn hàng. Khi người Nhật sang tuyển, nếu bạn trúng tuyển thì đóng khoảng 1/2 phí đi, còn lại khi xuất cảnh đóng hết số còn lại.

 36. Chào mình cao 1,65m cân nặng 70kg trình độ học 11/12, có nghề cơ khí dân dụng tuy là ko có chứng chỉ nghề nhưng có kinh nghiệm 18 năm trong nghề thì có đi xkld sang Nhật được ko ạ. Mình là Nam

  • Care Tận Tâm

   Hoàn toàn đi được bạn nhé. Vì đi XKLĐ Nhật Bản có nhiều đơn hàng chỉ lấy bằng cấp 2.

 37. e bị nhiễm siêu vi b nhưng bác sĩ bảo virut ngừng hoạt động rồi và có thể đi làmđược, vậy cho e hỏi là e có thể đi được không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn, Đối với điều kiện sức khỏe đi Nhật thì nhiễm virut Viêm gan B. Thì không đi theo diện XKLĐ đc bạn ạ. Đi theo diện Du học thì có thể ok. Tuổi trẻ thì bạn có thể tìm hiểu du học Nhật bản hoặc Du học Hàn quốc nhé. Thông tin thêm bạn có thể tham khảo tại website: korea.net.vn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm chương trình. Chúc bạn tìm được một đường đi phù hợp tốt nhất.!

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn, Thực tế thì bị sẹo vẫn đi được bình thường, không có vấn đề gì… Bạn cần tư vấn thêm chi tiết có thể gửi lại câu hỏi cho cty. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn chi tiết hơn
   Điện thoại tư vấn tại HÀ NỘI

   Mr Khoa: 0987 328 753

   Mr Phúc: 0987 107 186

   Mr Vinh : 0904 999 886
   Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *