Những Đơn hàng Hot nhất tháng 8.2018 – Miễn phí xuất cảnh !

Cơ hội dành cho các bạn muốn sang lao động Nhật Bản ngắn hạn với phí xuất cảnh  0đ. Đầu tháng 8/2018 công ty chúng tôi đang triển khai đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc tại tỉnh Hiroshima. Đây là đơn hàng truyền thống của công ty tuyển chọn định kỳ […]

Cơ hội dành cho các bạn muốn sang lao động Nhật Bản ngắn hạn với phí xuất cảnh  0đ.

Đầu tháng 8/2018 công ty chúng tôi đang triển khai đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc tại tỉnh Hiroshima. Đây là đơn hàng truyền thống của công ty tuyển chọn định kỳ trong năm.

Cơ hội rất tốt cho các bạn nữ muốn làm việc tại đất nước Mặt trời mọc trong thời gian ngắn bên cạnh việc học hỏi kinh  nghiệm làm việc đó là cơ hội trau dồi thêm kiến thức tiếng Nhật, văn hóa, cuộc sống của con người Nhật Bản.

Trong khi chi phí đơn hàng tương tự ở các công ty xuất khẩu khác có thể lên tới hàng chục triệu đồng thì tại công ty chúng tôi là chương trình MIỄN PHÍ…

Đơn hàng 1 năm là dạng đơn hàng thời vụ của các công ty tiếp nhận lao động bên Nhật, do khối lượng công việc nhiều nên  công ty lựa chọn hợp đồng 1 năm để giảm áp lực cho các bạn Thực tập sinh. Với đơn hàng ngắn hạn các công ty bên Nhật luôn đảm bảo cho các bạn sau khi hết hợp đồng về nước sẽ để lại tiết kiệm được trung bình 100 Man (~210tr VNĐ). Tuy nhiên việc tham gia chương trình lao động ngắn hạn cũng có nhiều vấn đề các bạn lao động cần chú ý đó là:

  • Việc học tiếng Nhật sau khi trúng tuyển vẫn phải là quá trình 4-6 tháng để đảm bảo khi sang Nhật Bản làm việc các bạn hiểu được thông tin mà chủ công ty truyền đạt trong quá trình làm việc. (Nhiều bạn lao động Việt Nam ngộ nhận đi đơn 1 năm là không phải học tiếng, bay nhanh là hoàn toàn không chính xác)
  • Thời gian hợp đồng ngắn nên sau khi về nước với Luật bên Nhật Bản hiện tại thì cơ hội quay lại làm việc theo diện Thực tập sinh là không cao, các bạn muốn làm việc lâu dài để có khoản tích lũy lớn hơn nên chú ý việc này

Chính vì vậy trước khi tham gia đơn hàng ngắn hạn sang Nhật Bản các bạn lao động nên xác định mục tiêu , mong muốn, điều kiện của mình thật rõ để tham gia nhé. Chúc các bạn may mắn và sớm thực hiện được mong muốn của mình

Đơn hàng Ngắn hạn cho Nam 7 tháng – Chi phí cực thấp

Là một trong những đơn hàng đặc biệt, Phù hợp với các bạn nam có sức khỏe tốt. Làm thời vụ trong 7 tháng.

Với mức chi phí đi cực kỳ ưu đãi. Chỉ hơn 1 chuyến du lịch ngắn ngày sang Nhật bản các bạn có thể tích lũy cho mình 160-190 tr VNĐ sau khi trừ chi phí đi.

Đặc thù là đơn hàng thời vụ nên có việc làm thêm rất nhiều. Phù hợp với các bạn có sức khỏe tốt. Chịu được áp lực công việc. Chăm chỉ, khéo léo, có xuất thân nhà nông là một lợi thế.

Đối tượng – Yêu cầu  – Hình ảnh thực tế

Đối tượng tham gia chương trình ngắn hạn đi Nhật Bản

Đối tượng tham gia chương trình ngắn hạn đi Nhật Bản

 

Thực tập sinh check in trước khi xuất cảnh

Thực tập sinh check in trước khi xuất cảnh

 

Công việc thực tế của người lao động tại Nhật bản

Công việc thực tế của người lao động tại Nhật bản

 

Lao động người Việt Nam làm việc tại trang trại ở Nhật Bản

Lao động người Việt Nam làm việc tại trang trại ở Nhật Bản

 

Đơn hàng thời vụ - Ngắn hạn

Đơn hàng thời vụ – Ngắn hạn

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác nhất xin liên hệ:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Khoa: 0962 566 258

Miss Phương: 01657 113 137

Mr Phúc: 0987 107 186

Mr Vinh: 0985 628 573

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Huyền: 0948 789 234

Hoài Bảo: 0934 615 339

Miss Hòa: 0966 295 234

Miss Nhi :  0934 957 669

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *