Các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản Lương cao của cty chúng tôi

XKLĐ Nhật Bản là một hướng đi không còn lạ lẫm đối với lao động Việt Nam. Lao động tìm đến XKLĐ Nhật Bản để mong muốn con cái được học hành đầy đủ, no ấm, cuộc sống khá giả sung túc hơn.Tuy nhiên giữa thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, không […]

XKLĐ Nhật Bản là một hướng đi không còn lạ lẫm đối với lao động Việt Nam. Lao động tìm đến XKLĐ Nhật Bản để mong muốn con cái được học hành đầy đủ, no ấm, cuộc sống khá giả sung túc hơn.Tuy nhiên giữa thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, không phải ai cũng có cái nhìn chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Để đưa ra hướng đi lập nghiệp trên quê hương hay đi XKLĐ Nhật Bản là quyết định vô cùng khó khăn. Thế nhưng để chọn được đơn hàng phù hợp với mong muốn và khả năng của mình thì lại là một bài toán khó cần lời giải đáp. Là một người đi trước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản, hôm nay tôi sẽ chia sẻ về những đơn hàng đi Nhật lương cao để các bạn tham khảo xem mình phù hợp với đơn hàng xklđ Nhật Bản nào nhé.

1. XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cơ khí

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cơ khí

Để có được sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Nhật Bản như hiện nay không thể thiếu sự thúc đẩy mạnh mẽ của ngành kinh tế mũi nhọn – ngành cơ khí, đây là một bước nhảy vọt trong nền kinh tế Nhật Bản. Do đó, Nhật bản luôn cần một lượng lớn lao động có tay nghề làm trong lĩnh vực này.

Hiện nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơ khí luôn được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn, bởi sang Nhật làm cơ khí không chỉ giúp người lao động có mức lương cao và nâng cao chuyên môn tay nghề mà khi hết hợp đồng về nước lại có cơ hội rất lớn làm việc tại các công ty liên doanh Việt –  Nhật. Những công việc phổ biến trong ngành cơ khí như: Hàn, phay, tiện, gia công cơ khí, dập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…Trong những ngành này thì hàn và tiện luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn nhiều nhất.

>> Xem thêm: Đơn hàng cơ khí tuyển XKLĐ Nhật Bản

2. XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

XKLĐ Nhật bản đơn hàng chế biến thực phẩm

XKLĐ Nhật bản đơn hàng chế biến thực phẩm

Hiện tại mỗi năm Nhật Bản sẽ cần thêm khoảng 5000 lao động làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các ngành nghề phổ biến như  chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, chế biến, đóng gói sản phẩm…trong đó các đơn hàng đóng gói các thực phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật tuyển dụng.

Công ty chúng tôi có đơn hàng tuyển lao động sang Nhật làm cơm hộp. Đây là đơn hàng công ty chúng tôi đã tuyển cho công ty Nhật 5 năm nay rồi, hiện có hơn 300 lao động cty chúng tôi đưa sang đang làm việc ở đây. Đơn hàng này mỗi tháng tuyển 2 lần: Xem thêm: Tuyển lao động sang Nhật làm cơm hộp

3. XKLĐ Nhật Bản ngành nông nghiệp

XKLĐ Nhật bản đơn nông nghiệp

XKLĐ Nhật bản đơn nông nghiệp

Nhật Bản là đất nước nông nghiệp hàng đầu thế giới, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào canh tác. Những năm vừa qua do tác động tiêu cực của thiên nhiên nên số lượng lao động gắn bó với nông nghiệp tại Nhật Bản bị giảm mạnh, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này đang ngày một tăng cao.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp các bạn có thể làm những công việc như làm vườn, chăn nuôi, chế biến nông sản….Đặc thù công việc này sẽ thoải mái hơn so với việc làm tại các nhà máy, công xương theo dây chuyền. Hiện tại hầu hết các trang trại tại Nhật Bản đều được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại do vậy thực tập sinh không chỉ được tích lũy thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này, mà còn có thể phát triển hệ thống nuôi trồng của Nhật Bản sau khi về nước.

Hiện công ty chúng tôi có đơn hàng làm nông nghiệp trong nhà kính, đây là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi. Đây là đơn hàng có mức thu nhập rất cao. Hiện có hơn 100 bạn đi trước đang làm việc ở nghiệp đoàn này. Xem thêm: Đơn hàng thu hoạch cà chua nhót trong nhà kính

4. XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thủy sản

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản

Ngành thủy sản của Nhật Bản đang rất có thế mạnh và đứng vững trên thị trường thế giới hiện nay, dự báo trong những năm tới đây Nhật Bản sẽ cần thêm khoảng 4.000 lao động cho ngành này. Hơn thế, đơn hàng rất phù hợp với lao động nữ bởi đây là công việc nhẹ nhàng, làm việc trong nhà xưởng lại có nhiều việc làm thêm hơn các đơn hàng khác. Nhưng chú ý ai không chịu được lạnh hoặc bị dị ứng khi tiếp xúc nhiều với nước thì không nên tham gia đơn hàng này.

5. XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng

Thế vận hội mùa hè năm 2020 – Sự kiện thể thao mùa hè sẽ được tổ chức 24/07/2020 – 09/08/2020 tại Nhật Bản, do đó giai đoạn từ nay đến năm 2020 Nhật đang cần một lượng lao động lớn thi công các công trình xây dựng để phục vụ cho thế vận hội lần này.

Hiện nay các đơn hàng liên quan đến xây dựng điều kiện đi rất đơn giản, chi phí đi rất thấp, chỉ khoảng 150 triệu là đi được. Chú ý các đơn hàng xây dựng liên quan đến làm các công trình dành cho thế vậy hội 2020 thì mới có mức lương cao, vì có nhiều việc làm thêm. Còn các đơn hàng xây dựng khác thì mức thu nhập để ra chỉ trung bình mà thôi.

Xem thêm: Đơn hàng xây dựng tuyển XKLĐ Nhật

6. XKLĐ Nhật Bản ngành dệt May

XKLĐ Nhật bản ngành may mặc

XKLĐ Nhật bản ngành may mặc

Hiện tại Nhật Bản cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động trong lĩnh vực may mặc, do đó các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm dệt may cũng được tuyển dụng rất nhiều. Môi trường làm việc trong xưởng, nhà máy lại không quá vất vả nên đây cũng được xem là sự lựa chọn của nhiều lao động nữ.  Dự báo trong cuối năm 2017 đầu 2018 này số lao động tuyển thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi so với năm 2016. Chú ý các đơn hàng may thời trang thì lương mới cao, còn các đơn hàng tuyển may công nghiệp hay may công đoạn thì lương không cao. Ưu điểm của tất cả các đơn hàng may là mức chi phí để đi thấp nhất.

Xem thêm: Các đơn hàng may mặc tuyển XKLĐ Nhật Bản

Các bạn nên lựa chọn những ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của mình, tuy nhiên các bạn có thể thi tuyển nhiều đơn hàng, trúng tuyển đơn hàng nào thì đi đơn hàng đó để tránh tình trạng phải đợi lâu. Bởi có không ít trường hợp TTS chọn một đơn hàng nhưng thi đi thi lại nhiều lần không trúng tuyển, đến lúc chuyển đơn hàng khác thì lại đỗ ngay từ lần đầu. Chính vì vậy các bạn nên chọn cho mình một ngành phù hợp nhưng cũng không nên quá cứng nhắc phụ thuộc vào ngành nghề đó mà hãy linh động với những ngành nghề khác để không phải đợi đơn hàng kế tiếp quá lâu. Chúc các bạn thành công!

Liên Hệ:

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *