Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm phù hợp với những đối tượng nào nhất?

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm – đơn hàng chỉ dành cho người lao động khó tính. Nhưng thực tế, đơn hàng này giúp Nhật Bản có được nguồn lao động như mong muốn

Xứ sở hoa anh đào, rất biết cách chiều lòng người lao động nước ngoài. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm, được đánh giá là đơn hàng chiều được lòng những lao động khó tính nhất. Vậy những đối tượng nào phù hợp với đơn hàng 1 năm này? Muốn biết câu trả lời, chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Bài viết tham khảo:

XKLĐ Nhật Bản 1 năm

1. Đối tượng thứ nhất: Dành cho sinh viên Nhật Ngữ muốn nâng cao khả năng nói tiếng Nhật sau khi ra trường

  • Việc cọ xát thực tế và được tiếp xúc môi trường tiếng Nhật hàng ngày, chính là cơ hội vàng dành cho những sinh viên Nhật ngữ muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.
  • Trên thực tế, việc bạn học ngoại ngữ nhưng không được tiếp xúc nhiều với môi trường thực tế. Thì dù có học tốt đến đâu, nhưng khi giao tiếp thật sự sẽ không có nhiều phản xạ và gặp lúng túng trong quá trình trả lời.
  • Vì vậy cách tốt nhất để giúp những sinh viên này có kỹ năng giao tiếp và có những kỹ năng phản xạ. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm là sự lựa chọn hoàn hảo bởi lý do sau:

+ Chi phí rẻ: Khoảng chừng 45 triệu đến 55 triệu

+ Đi làm vẫn đủ tiền vốn và có dư dật một khoản nho nhỏ và không cần sự chu cấp từ gia đình.

+ Được cọ xát thực tế, khám phá và trải nghiệp trên đất Nhật.

+ Được nói tiếng Nhật ngay tại đất nước Nhật Bản.

+ Học được kỹ năng, phong cách làm việc của người Nhật.

2. Đối tượng thứ hai: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm phù hợp với gia đình có nguồn tài chính thấp

  • Nếu đem so sánh mức chi phí của đơn hàng 1 năm với đơn hàng 3 năm. Thì, chi phí đơn hàng 1 năm thấp hơn rất nhiều so với đơn hàng 3 năm.
  • Với những gia đình, không chủ động về nguồn tài chính ban đầu để tham gia đi XKLĐ Nhật. Đơn hàng 1 năm này rất phù hợp vì mức chi phí thấp hơn hẳn, giúp cho gia đình dễ dàng chủ động trong trong việc tài chính.

3. Đối tượng thứ ba: Dành cho những bạn nữ đến tuổi cập kê

  • Có rất nhiều bạn nữ, đến tuổi lập gia đình nhưng lại mong muốn được đi XKLĐ Nhật Bản. Nếu không đáp ứng mong muốn của con cái, nhiều bậc phụ huynh làm cha làm mẹ rất đau đầu vì bị con hành củ tỏi.
chuẩn bị cho ngày phỏng vấn
  • Nhưng nếu mà đáp ứng, tham gia đơn hàng 3 năm thì lại sợ: Khi hết hạn hợp đồng trở về con gái mình trở thành “bà cô”. Việt Nam chúng ta, ít nhiều vẫn còn tồn tại nhiều chế độ phong kiến cổ hủ.
  • Việc con gái đến tuổi lấy chồng mà không chịu kết hôn cứ đòi đi XKLĐ thì không thuận theo “thuần phong mĩ tục”. Sẽ khiến gia đình, họ hàng đều mất ăn mất ngủ.
  • Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm xuất hiện, chính là chiếc phao cứu sinh cho những trường hợp này. Chi phí thì nhẹ nhàng, đợi thêm 1 năm nữa cũng nhanh: Xuất cảnh đầu năm cuối năm về cưới…rất hài hòa cho mơ ước của giới trẻ và cũng thuận lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh.

Các bạn ạ: Tự biết rằng, đất nước thiếu hụt nguồn nhân lực lớn do số dân số gia ngày gia tăng. Cùng với đó là tuổi trẻ lười kết hôn và sinh con. Xứ sở hoa anh đào, đã kịp thời nắm bắt đưa ra lộ trình làm việc của mỗi đơn hàng phù hợp với thời gian nhất định. Mục đích để đáp ứng điều kiện, trong giới hạn cho phép của người lao động.

Với những đơn hàng có giới hạn về thời gian khác nhau, thì mức chi phí phù hợp với thời gian quy định: Nhật Bản, đã đón đầu và tận dụng tối đa nguồn nhân lực tại Việt Nam 1 cách triệt để. Đây chính là một chiến thuật, là cách mà người Nhật giải bài toán khó về thiếu nguồn nhân lực tại quốc gia mình.

Với bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ thông điệp dành cho những ai muốn đi sang Nhật Bản không chú trọng nhiều về kiếm tiền. Thay vào đó, là những mục đích lớn lao hơn của bạn. Thì đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm, là sự lựa chọn không thể bỏ qua được bạn nhé.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *