Ở Gia Lai – Kom Tum đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tới đâu?

Ở Gia Lai và Kom Tum phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đã rẫy lên trong vòng 5 năm trở lại đây. Bởi Thị trường việc làm đa dạng, phong phú. Hơn nữa là cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Ở Gia Lai và Kom Tum phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đã rẫy lên trong vòng 5 năm trở lại đây. Bởi Thị trường việc làm đa dạng, phong phú. Hơn nữa là cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Gia Lai – Kom Tum là một vùng đồi núi, nằm ở phía bắc cao nguyên trung bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Cuộc sống của người dân ở đây, chủ yếu là nhờ vào làm lương rẫy. Chính vì thế, mà cái nghèo cứ theo suốt họ từ đời này qua đời khác. Bên cạnh đó, vì là vùng núi nên cuộc sống văn minh hiện đại đối với họ còn rất xa vời. Chính vì thế, phong trào đi xuất khẩu lao động được nhiều người quan tâm.

Theo thông tin chính thức từ Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc bộ LĐTB&XH. Thì ở 2 tỉnh Gia Lai  và Kom Tum hiện nay không có công ty nào, có giấy phép làm về xuất khẩu lao động.

Vậy những công ty xuất khẩu lao động có giấy phép ở đâu? Hiện tại, ở Gia Lai – Kom Tum chưa có công ty nào làm  xuất khẩu lao động có giấy phép. Vì thế, các bạn hãy cẩn thận với những văn phòng môi giới ở Gia Lai – Kom Tum. Hiện nay ở đây có một số văn phòng môi giới mọc lên để tuyển người đi XKLĐ. Đây chỉ là những văn phòng môi giới không có giấy phép, họ tuyển xong họ lại gửi lao động đến các cty ở HCM để lấy tiền môi giới. Tham khảo: Danh sách 43 Công ty có giấy phép Xuất khẩu lao động ở TP. HCM

Bạn rất có thể, sẽ bị lừa bởi những văn phòng này. Vì thế, bạn hãy tìm cơ hội đi xuất khẩu lao động cho mình tại các công ty có đầy đủ giấy phép và uy tín. Những công ty này đa số có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thế bạn ở Gia Lai, hãy tìm đến những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại những công ty này, bạn sẽ được lựa chọn nhiều đơn hàng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ được thi tuyển một cách liên tục đến khi đỗ thì thôi. Bên cạnh đó, là bạn sẽ mất chi phí hợp lý nhất, đảm bảo bạn sẽ không bị lừa.

Bạn mong muốn có cơ hội thoát nghèo, bằng lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chính con đường này, đã mở ra một lối sống văn minh, biến ngôi làng nghèo nàn thành tỷ phú tại rất nhiều tỉnh thành Việt Nam. Vì thế, bạn hãy mạnh dạn và nhanh tay đón bắt lấy cơ hội này, để có được cuộc sống ấm no.

Qua bài viết trên, những bạn ở Gia Lai đang mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật và chưa biết tìm công ty uy tin sở đâu? Thì bây giờ, bạn cũng đã biết được. Hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng tìm đến những công ty đó, để có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà không bị lừa nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

Tổng Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản – Mới nhất.

Đi Lao Động ở Nhật thì Tỉnh, Thành Phố Nào Có Mức Lương Cao Nhất

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *