Giới thiệu Học Viện Nhật Ngữ Tec tại Tokyo Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Tec (Tec Institute of Japanese Language), là một nơi đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản dành cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt, ngoài việc học tiếng trường còn là nơi để bạn tìm hiểu cũng như có những sự trải nghiệm về ngành y. Bài viết này, chúng tôi […]

Học viện Nhật ngữ Tec (Tec Institute of Japanese Language), là một nơi đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản dành cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt, ngoài việc học tiếng trường còn là nơi để bạn tìm hiểu cũng như có những sự trải nghiệm về ngành y. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường Học viện Nhật ngữ Tec tại Tokyo, Nhật Bản.

I. Thông tin về Học Viện Nhật Ngữ Tec

Tọa lạc tại thành phố đắt đỏ nhất thế giới- thành phố Tokyo Nhật Bản, Học viện
Nhật ngữ Tec được thành lập năm 2003 và là một trong những cơ sở giáo dục tiếng
Nhật uy tín dành cho du học sinh nước ngoài.

Địa chỉ trường Tiếng Nhật 204-0022 東京都清瀬市松山1-41-15
Tiếng Anh 1-41-15 Matsuyama, Kiyose-shi, Tokyo 204-0022
Ga gần nhất Tiếng Nhật 清瀬駅
Tiếng Anh Kiyose Station
Số điện thoại 042-494-7070?
Fax 042-494-7373?
Website trường http://www.tokyoeci.jp
Email tecnihongo@hotmail.co.jp
Ngày được cấp phép 01-04-2003

Ban đầu, trường chính là tiền thân của một bệnh viện ở Tokyo. Đến năm 2003 trường nhật ngữ Tec được ra đời dựa trên nền tảng phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh quốc tế. Đặc biệt, dành cho những sinh viên nước ngoài đi du học Nhật Bản ngành y. Mục đích của trường, không chỉ là nơi đào tạo về ngôn ngữ Nhật mà còn giúp sinh viên quốc tế có những sự trải nghiệm và được tìm hiểm những kiến thức thực tế của ngành y. Giúp sinh viên, sẽ thuận tiện hơn khi chuyển lên học chuyên ngành đại học. Bên cạnh đó, trường cũng muốn giới thiệu hình ảnh về nền văn hóa đặc sắc của con người Nhật Bản và giới thiệu sự phát triển bậc cao của ngành y học tại nước nhà. Đây chính là những lý do, khiến rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học tại học viện Nhật ngữ Tec. Trong đó, có cả du học sinh Việt Nam.

Khi theo học tại đây, sinh viên có nhiều sự trải nghiệm và được tạo điều kiện tốt nhất cho việc đi làm thêm. Chính vì thế, mà khả năng nói tiếng Nhật của bạn tăng lên đáng kể. Bên cạnh sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị dạy học, trường còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp đỡ cho du học sinh đạt được những thành quả tốt nhất trong suốt quá trình học tập.

Kỳ nhập học 07/2017 số lượng du học sinh Việt đang theo học tại trường là 126 du học sinh.

II. Các khóa học ở Học Viện Nhật Ngữ Tec

Hàng năm, học viện Nhật ngữ Tec có 4 kỳ nhập học là: Kỳ học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Cùng với đó, nhà trường cũng 2 khóa khóa học tiếng Nhật là:

– Khóa học tiếng 1 năm
– Khóa học tiếng 2 năm

III. Phí và học phí của trường Nhật Ngữ Tec

– Phí xét tuyển: 31.500 yên
– Phí nhập học: 52.500 yên
– Học phí: 529.200 yên/ năm.
– Phí ký túc xá: 34.000 yên

Trên đây, là những thông tin về học viện Nhật ngữ Tec. Nếu bạn yêu thích ngành y và muốn đi du học Nhật Bản ngành y, thì học viện Tec là một nơi phù hợp với bạn nhất.

Tham khảo thêm:

Danh sách tất cả các trường Nhật ngữ ở Tokyo

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *