Giới thiệu trường Đại học Quốc tế Josai ở Nhật Bản

Trường đại học quốc tế Josai (Josai International University) ở Nhật Bản, là một trường đại học tư thục thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến nhập học. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học quốc tế Josai ở Nhật Bản đến với các bạn. I. Thông tin về trường […]

Trường đại học quốc tế Josai (Josai International University) ở Nhật Bản, là một trường đại học tư thục thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến nhập học. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học quốc tế Josai ở Nhật Bản đến với các bạn.

I. Thông tin về trường đại học quốc tế Josai

Tọa lạc tại Tagane thuộc tỉnh Chiba, trường đại học quốc tế Josai được thành lập năm 1965 và là một trường quốc tế đào tạo đa ngành.

– Địa chỉ trường: 1 Gumyo, Togane, Chiba Prefecture 283-0002, Nhật Bản
– Điện thoại: +81 475-55-8800
– Số lượng sinh viên: 9.500 (kỳ 07/2017)
– Web trường: http://www.jiu.ac.jp/
Trường được dẫn dắt bởi Bộ trưởng Bộ tài chính Nhật Bản là Gs Mikio Mizuta với phương trâm là: Học vấn tạo nên con người. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đại học Quốc tế Josai Nhật Bản có 2 cơ sở giáo dục:
Cơ sở 1: Tọa lạc tại tỉnh Chiba rất gần với sân bay quốc tế Nagita.
Cơ sở 2: Tọa lạc tại tỉnh Koichi là nơi được mệnh danh là trái tim của Nhật Bản. Vì nơi đây, là nơi tập chung nhiều nhất các cơ quan hành chính quan trọng của đất nước mặt trời mọc.
Cả 2 cơ sở này, đều được trang bị các thiết bị học tập vô cùng hiện đại. Cho đến thời điểm hiện nay, trường đã có nhiều sự quan hệ hợp tác với khoảng hơn 120 các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn thế giới. Với nỗ lực và sự phấn đấu của mình, trường đại học quốc tế Josai đã trở thành một trường quốc tế hóa thu hút số lượng lớn sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế đến nhập học.
Hiện nay, trường có khoảng gần 9.500 sinh viên đang học tập tại trường. Khi theo học tại đây, sinh viên quốc tế sẽ được học các khóa đào tạo chuyên sâu. Giúp cho sinh viên quốc tế nâng cao được khả năng nói tiếng Nhật. Đồng thời, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Để sinh viên có thể tiếp thu, lĩnh hội các kiến thức trong việc được trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường luôn theo sát sinh viên nhằm mục đích hỗ trợ tìm việc làm thêm cũng như đảm bảo sự an toàn tốt nhất đến hết khóa học. Chính vì thế, trường đại học quốc tế Josai là nơi học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế đi du học Nhật Bản.
 .

II. Chương trình đào tạo

1. Các hệ đào tạo dành cho du học sinh quốc tế

+ Lớp dự bị khóa tiếng Nhật

+ Đại học hệ tiếng Anh

+ Đại học hệ tiếng Nhật

+ Hệ cao học

2. Các ngành đào tạo của trường

Trường đại học quốc tế Josai Nhật Bản là một trường đại học đa ngành. Hiện nay, trường có 8 khoa đào tạo cụ thể như sau:

+ Xã hội học
+ Dược phẩm y tế
+ Điều dưỡng
+ Môi trường
+ Du lịch
+  Kinh doanh tổng hợp
+  Phúc lợi tổng hợp
+ Thông tin và truyền thông

III. Phí và học phí của trường

Các khoản phí và học phí tính cho niên khóa 2018.

Tiền đăng ký dự thi 35,000 Yên
Tiền nhập học 300,000 Yên
Tiền học phí / năm 539,000 Yên
Các khoản chi phí khác 267,000 Yên

IV. Học bổng

Trường cũng có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế cụ thể như sau:
– Mức giá trị học bổng: Giảm từ 30% đến 50% học phí.
– Điều kiện xét học bổng:
+ Dành cho sinh viên quốc tế học lớp dự bị tiếng Nhật chuyển tiếp lên học chuyên ngành đại học.
+ Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích tốt trong học tập.

Với những thông tin về trường đại học quốc tế Josai Nhật Bản, mà công ty chúng tôi đem đến cho các bạn. Hy vọng, sẽ giúp bạn phần nào trong chuyến đi du học Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *