Thông tin trường Nhật ngữ Nissei ở Nhật Bản

Trường nhật ngữ Nissei ở Nhật Bản là ngôi trường có nhiều du học sinh Việt đến học, kỳ nhập học 07/2016 có 212 du học sinh Việt. Xem thêm ở dưới.

Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School), là nơi đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế muốn đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, ngôi trường này là nơi được du học sinh Việt Nam lựa chọn học tập rất nhiều. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về trường nhật ngữ Nissei. Giúp bạn tìm được ngôi trường dạy tiếng Nhật tốt nhất để bạn yên tâm khi chuyển lên học chuyên ngành tại các trường đại học tại Nhật Bản.

ảnh trường Nissei Japanese Language School

I. Giới thiệu chung trường nhật ngữ Nissei

Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản- thành phố Osaka, trường nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 và là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế.

Địa chỉ trường: 4-15-26 Tatsumi-kita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0004
ĐT 06-6747-9797 Chỉ đường từ ga gần nhất:

Đường tàu điện ngầm Sennichimae (Trạm Kita Tatsumi / lối ra số 1/ mất 5 phút đi bộ)

Fax 06-6747-9798
Website http://www.nissei.ac
E-Mail info@nissei.ac

Chính tại ngôi trường này, du học sinh Việt đến học rất nhiều nhiều, kỳ 07/2017 có 212 du học sinh Việt nhập học. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, trường nhật ngữ Nissei luôn cố gắng học hỏi để đem đến kết quả học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trải qua 10 năm xây dựng và hoạt động, đến nay trường nhật ngữ Nissei đã tạo dựng được lòng tin với du học sinh quốc tế bằng chất lượng học tập thu được. Ngoài việc được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho học tập cũng như sinh hoạt một cách tốt nhất. Trường nhật ngữ Nissei, luôn có sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Giúp sinh viên thu lượm được kiến thức tối ưu nhất.

Bên cạnh những tiết học thông thường, trường còn có những buổi học chuyên sâu, sự trải nghiệm. Nhờ đó, sinh viên sẽ được phát huy hết tố chất nói tiếng Nhật. Đặc biệt là nâng cao và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe-nói- đọc-viết. Nhà trường cũng có ký túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt đầy đủ. Giúp cho sinh viên yên tâm và cảm thấy an toàn nhất khi sinh sống và học tập tại đây.

Du học sinh Việt trong lớp học tiếng của trường Nhật ngữ Nissei

Đặc biệt nhà trường cũng luôn giúp đỡ sinh viên tìm kiếm việc làm thêm, không chỉ tăng thu nhập mà còn giúp cho sinh viên có sự trải nghiệm thực tế trong giao tiếng tiếng Nhật. Nhờ đó mà khả năng nói tiếng Nhật của bạn tăng lên đáng kể.

Hàng năm, trường Nhật ngữ Nissei liên tục khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế vào các kỳ học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

II. Phí và học phí tại trường Nhật ngữ Nissei

Năm học Gờ học Phí (yen)
Học phí Khác Tổng
2 năm 1,600 1,160,000/2 năm 100,000 1,330,000

+ Phí nhập học: 50.000 yên
+ Giáo trình: 30.000 yên
+ Phí ký túc xá: 105.000 yên/ 3 tháng

Trên đây, là những thông tin về trường Nhật ngữ Nissei Nhật Bản. Hy vọng, đây sẽ là ngôi trường được bạn lựa chọn để học tiếng Nhật trong chuyến đi du học Nhật Bản của bạn.

Tham khảo:

Tổng chi phí để đi du học Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *