Giới thiệu về công ty TMS Nhân Lực

Nếu bạn đang có mong muốn làm việc tại Nhật Bản thì chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi Công ty nhân lực nhật bản đầu tiên. Vì sao lại như thế?

Nếu bạn đang có mong muốn làm việc tại Nhật Bản thì chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi Công ty Tms nhân lực đầu tiên. Vì sao lại như thế? Hiện tại trong khu vực Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Không có một cơ quan nào có uy tín trong ngành cung ứng lao động làm việc tại Nhật Bản như công ty Nhân lực Nhật Bản chúng tôi.

Giới thiệu về công ty cổ phần Tms Nhân lực

Công ty cổ phần Tms Nhân Lực là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh do cục Quản lý lao động nước ngoài xếp hạng và tuyên dương. Với việc hàng năm đưa số lượng lớn lao động, công ty đã tạo ra những giá trị hữu dụng trực tiếp cho chính những thực tập sinh và nền kinh tế Việt Nam.

Đến với Nhân Lực Nhật Bản, các bạn ứng viên có nhu cầu đi lao động xuất khẩu và theo đuổi chương trình Thực tập sinh Nhật BảnTu nghiệp sinh Nhật Bản có cơ hội đến với một doanh nghiệp có thị phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đơn hàng dồi dào phong phú để thi tuyển, có nhiều cơ hội để học tốt tiếng Nhật, thi đỗ và sớm sang được nước Nhật học tập và rèn luyện.

Học viên của công ty nhân lực Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất cảnh

Học viên của công ty nhân lực Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất cảnh

Chúng tôi mong muốn tiếp đón và tư vấn cho các bạn, tri kỷ như chính người thân của mình.

Bài viết tham khảo:

>>>  Lương thu nhập bình quân của lao động tại Nhật

>>> Chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản bao nhiêu ?

>>> Điều kiện xuất khuẩn lao động Nhật Bản

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có mong muốn được lao động tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Tms Nhân Lực

Địa chỉ: Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

 1. Hien tai e dag o tp Ho Chi Minh muon dy xkld Nhat ngah Nong nghiep( trong rau, trong hoa…). Mong nhan duoc su tu van nhanh cua cty.

  • Care Tận Tâm

   nhân vien trong văn phòng ở HCM sẽ điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé

  • Care Tận Tâm

   Nếu có tăng ca nhiều thì đa số là đơn hàng cơ khí bạn nhé. Mà đơn hàng cơ khí thì phí cao. Đơn hàng phí thấp đối với nam thường là đơn hàng xây dựng, nông nghiệp. Đối với nữ là đơn may, nông nghiệp và thủy sản.

  • Care Tận Tâm

   Nhân viên tư vấn của cty sẽ gọi tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *