Giới Trẻ Nhật Thích Công Nghiệp Tình Dục hơn là Kết Hôn

Ngành công nghiệp sex của Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ. Ở đất nước này, văn hóa tình dục được nhìn nhận thoáng hơn so với các nước châu Á khác, và cả một số  nước phương tây. Mỗi năm doanh số từ ngành công nghiệp sex khoảng 2.300 tỷ yên (24 tỷ […]Ngành công nghiệp sex của Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ. Ở đất nước này, văn hóa tình dục được nhìn nhận thoáng hơn so với các nước châu Á khác, và cả một số  nước phương tây. Mỗi năm doanh số từ ngành công nghiệp sex khoảng 2.300 tỷ yên (24 tỷ USD).

  • Bí Mật ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản
  • Đẻ Con ở Nhật được Thưởng hơn 2 tỷ đồng

màn trình diễn của một nữ sinh làm trong phố tình dục tại Tokyo

Luật phòng chống mại dâm của Nhật Bản từ năm 1956 quy định, mại dâm là bất hợp pháp. Tuy nhiên, ở Nhật công nghiệp sex không đồng nghĩa với mại dâm. Vì luật pháp định nghĩa mại dâm là ” giao hợp với người không quen để trả tiền”, nên hầu hết các câu lạc bộ sex, cung cấp dịch vụ không giao hợp để được pháp luật công nhận.

Ngành công nghiệp sex tồn tại dưới nhiều vỏ bọc khác nhau, với nhiều biến tướng như hẹn hò trả tiền, chào mời qua điện thoại, bảng tin kết bạn….bản chất phức tạp của ngành công nghiệp sung sướng” cung cấp mọi thứ có thể tưởng tượng ra trừ sex Z”.

Vùng đất xà phòng là các nhà tắm, nơi khách hàng được nhân viên tắm rửa và phục vụ. Các cửa hàng thời trang và salon hồng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ hoặc massage, và câu lạc bộ hình ảnh gần giống như vậy. Kabukicho – khu đèn đỏ nằm ở phía đông bắc ga Shinjuku của thủ đô Tokyo, chỉ rộng 0,34km2. Nhưng có tới 3.500 dịch vụ sex, câu lạc bộ thoát y, các câu lạc bộ nhìn trộm, ngân hàng người yêu, cửa hàng người lớn, câu lạc bộ điện thoại tình dục, quán karaoke sex…

ben-trong-cac-khu-dich-vu-sex

Bên trong các khu dịch vụ sex

Ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đang là nguồn thu lớn từ làng giải trí nước này. Có khoảng 20.000 ấn phầm phim được phát hành hàng năm và nghệ sĩ phim người lớn Nhật Bản cũng sớm được biết đến nhiều hơn ngoài biên giới nhật. Những diễn viên mới tăng thêm hàng ngày và con số đó có thể là 6.000 người /năm.

diễn viên phim người lớn Nhật Bản rất đẹp và hot

Số lượng nữ sinh phổ thông ở Nhật Bản bán dâm cho người lớn hoặc tình một đêm với bạn bè để lấy tiền tiêu ngày càng tăng. Để tránh phạm pháp, nữ sinh thường bán dâm qua deai-kei(điểm gặp gỡ). Đó có thể là những tấm bảng dành cho mọi người làm quen, kết bạn, đăng số điện thoại để liên lạc. Những nữ sinh muốn tìm mối cho mình thì đều tận dụng bảng tin này.

Enjo kousai (dịch vụ hẹn hò trả phí) phát triển rất mạnh ở Nhật Bản, thậm chí lan sang một số quốc gia khác. Nữ sinh hay cả một số phụ nữ đã lập gia đình cũng tự nguyện cho thuê cơ thể mình để đổi lấy tiền mặt hoặc đồ dùng. Những nữ sinh bán thân qua dịch vụ này thường được gọi với tên lóng là JC. Trong phần lớn các cuộc hẹn hò kiểu Enjo kousai có một nhóm nữ trẻ tuổi đi cùng một nhóm nam nhiều tuổi hơn, họ vào quán karaoke trong vài tiếng, và sau đó các cô gái được trả tiền.

Tại những địa điểm hẹn hò như vậy vẫn luôn có sự giám sát của cảnh sát Nhật Bản, tuy nhiên những địa điểm này vẫn hoạt động với muôn chiêu lách luật. Một điều may mắn là, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn luôn được giữ ở mức thấp vì lý do Nhật Bản rất đề cao việc sử dụng bao cao su. Nữ sinh Nhật thành thạo việc sử dụng dụng cụ tránh thai từ khi còn rất trẻ. Mặc dù vậy, các bệnh lây truyền qua đương tình dục ở Nhật Bản đang tăng, trở thành vấn đề đáng lưu ý cho cơ quan y tế và xã hội nước này.

Hiện nay nhiều bạn trẻ Nhật coi việc ngoại tình là một điều bình thường trong xã hội hiện đại. Nhiều ý kiến cho rằng cứ 2 người Nhật Bản thì có 1 người từng phản bội người yêu hay ngoại tình.

Theo một nghiên cứu 27% số nam giới kết hôn đã ngoại tình, trong khi đó con số này ở những người chưa kết hôn là 21%. Ở nữ giới tỷ lệ này là 18% và 13%. Tuy nó khác xa với số 70%, thậm chí 80% đàn ông Nhật từng ngoại tình mà mọi người thường nghĩ nhưng đây là tỷ lệ cao so với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Trung bình 4 người đàn ông Nhật thì có 1 người từng ngoại tình. Cái nhìn của giới trẻ Nhật cũng thoáng hơn khi đề cập tới vấn đề này, họ lý giải rằng, nếu không có tình cảm thì không gọi là ngoại tình được, chỉ đơn giản là thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.

Nhật Bản: Khi ngoại tình trở thành mốt - Ảnh 4.

Cái nhìn thoáng về tình dục và những quan niệm về ngoại tình khiến giới trẻ Nhật ngày càng “lười” kết hôn, họ ngày càng mất niểm tin vào tình yêu và hôn nhân, họ lo sợ kết cục của những mối tình sẽ không tốt đẹp. Điều này không chỉ là vấn đề đạo đức xã hội về tình yêu, tình dục mà nó còn gây ảnh hưởng đến nền kinh tế nước Nhật.

Rất nhiều “mày râu” người Nhật hiện nay chọn phố tình dục Nhật Bản để làm nơi chút bầu tâm sự, những khu phố tình dục của Nhật luôn đông kín người.

Nhật Bản nhiều năm nay luôn có tỷ lệ sinh nở âm với cơ cấu dân số già. Nếu thanh niên Nhật vẫn tiếp tục lười kết hôn thì trong vài chục năm tới đất nước này sẽ thiếu hụt lao động trầm trọng, kéo theo sự thụt giảm của nền kinh tế.

Các thông tin về đơn hàng, chi phí, Các bài viết về xuat khau lao dong nhat ban

laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *