Giúp Tìm Việc Làm Thêm Miễn Phí Tại Nhật Bản

Vào thời điểm hiện nay số người Việt đang định cư, làm việc, học tập tại đất nước Nhật Bản là rất lớn. Mấy năm gần đây số người đi theo diện du học Nhật Bản (vừa học vừa làm) tăng đột biến.

Vào thời điểm hiện nay số người Việt đang định cư, làm việc, học tập tại đất nước Nhật Bản là rất lớn. Mấy năm gần đây số người đi theo diện du học Nhật Bản (vừa học vừa làm) tăng đột biến.

Theo thống kê hết năm 2016, lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật tăng 91,6%, nhập cảnh vào Nhật thêm 12.640 người lên mức 26.439 người, gần gấp đôi năm 2014 chỉ sau 1 năm, một con số kỷ lục…

xc1

năm 2015 số người Việt sang Nhật làm việc theo diện thực tập sinh Nhật Bản cũng tăng cao kỷ lục, năm 2015 có gần 30 ngàn người xuất cảnh theo diện này.

Ở Nhật Bản các bạn đi theo diện du học thì hầu như rất cần những thông tin về công việc làm thêm, nhưng gần đây các bạn thực tập sinh cũng đang săn lùng các thông tin liên quan đến các nơi tuyển dụng người làm tại Nhật Bản.

Biết được điều nay nên chúng tôi giới thiệu cho các bạn trang web: http://8n8n.co.jp/v/    hoặc các bạn có thể gõ 8n8n.vn

Đây là web site cung cấp các thông tin việc làm, cung cấp cho các bạn các công ty, chủ Nhật Bản cần người làm.

Trang web này ra đời với mục đích giúp cho những người Việt ở Nhật Bản đang tìm kiếm công việc một cách dễ dàng và thuận tiện Nhất.

 

Còn các bạn đang ở VN mà muốn tham gia đi chương trình Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản thì các bạn hãy xem thông tin tại:

xuat khau lao dong Nhat Ban

du học Nhật Bản

Tuyển XKLĐ Nhật Bản Phí Thấp – Không Đặt Cọc

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *