Ở tỉnh Hà Nam muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu?

Ở tỉnh Hà Nam muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu? Có công ty nào làm về xkld Nhật có giấy phép đặt trụ sở ở tỉnh Hà Nam không?

Nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội

Ở tỉnh Hà Nam muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu? Có công ty nào làm về xkld Nhật có giấy phép đặt trụ sở ở tỉnh Hà Nam không?

Nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, Hà Nam là một vùng Đồng Bằng Sông Hông. Đây là một vùng đất thuần nông. Chính vì thế, người dân nơi đây chỉ có nguồn thu nhập chính từ nông nghiệp. Do đó, họ đã tìm đến những công ty xuất khẩu lao động để mong có cơ hội cải thiện đời sống. Nhưng họ phải đến đâu? Để tìm được những công ty xuất khẩu lao động đáng tin cậy.

ha-nam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Ở Hà Nam hiện nay không có cty làm về XKLĐ có giấy phép đặt trụ sở tại đây

Trong khu vực châu Á, chỉ có thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc là chi trả mức lương cao và ổn định cho người lao động. Nhưng để đến được thị trường xuất khẩu lao động Hàn, thì rất khó vì thị trường này gần như đóng của với lao động Việt Nam. Lý do, các bạn đi làm hết thời hạn không chịu về nước. Nhưng, thị trường Nhật Bản lại khác. Trong những năm gần đây, thị trường việc làm tại Nhật mở cửa và đón vô số các lao động Việt sang làm việc. Chính vì thế, hầu hết các bạn lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Không phải tự dưng, mà thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản lại được mọi người ưa chuộng đến vậy. Bởi thị trường này, có những chính sách và chế độ đãi ngộ tương đối tốt, ổn định dành cho người lao động.

Tỉnh Hà Nam nói riêng, đã và đang có rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc. Đây là cơ hội tốt, dành cho những ai muốn cải thiện đời sống. Nhưng thực tế ở Hà Nam hiện nay không có công ty nào có giấy phép đưa người đi lao động ở nước ngoài, nếu có thì cũng chỉ là văn phòng môi giới hay chi nhánh công ty. Các văn phòng này không trực tiếp có giấy phép, họ tuyển lao động gom lại, sau đó họ gửi đến các cty có giấy phép trên Hà Nội, để thi tuyển và lấy tiền môi giới.

Chú ý: Các môi giới luôn tư vấn không đúng sự thật như: Đi Nhật lương rất cao một đáng để ra 50 – 60 triệu, đi Nhật rất dễ, đi Nhật rất rẻ… Thực tế là không được như vậy. Để tránh bị lừa gạt “tiền mất tật mang” các bạn hãy xem thêm ở phần này để biết cty nào có giấy phép XKLĐ >>> Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Hà Nam cách Hà Nội không xa, chính vì thế nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thì tốt nhất bạn hãy lên Hà Nội, tìm các cty lớn, uy tín và có giấy phép. Nhờ đó, các bạn sẽ không bị lừa gạt, có nhiều cơ hội thi tuyển hơn, có nhiều đơn hàng để các bạn lựa chọn.

Nhưng các bạn ạ, có nhiều bạn để có tiền đi sang Nhật làm việc đã phải vay mượn rất nhiều. Nhưng lại phải chờ đợi rất lâu, thậm chí là bị lừa. Bởi vì, họ đã đặt nhầm niềm tin vào công ty môi giới. Tất cả các công ty lớn, có đầy đủ giấy phép và tạo được uy tín cho người lao động đều có trụ sở chính tại 2 thành phố lớn là: Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn đối ở Ha Nam, các công ty đó chỉ là những chi nhánh hoặc văn phòng môi giới nhỏ lẻ. Do đó, bạn sẽ có thể bị mất nhiều chi phí hơn và phải chờ lâu hơn và khả năng cũng dễ bị lừa.

Bạn quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy mạnh dạn tìm đến: Để đặt niềm tin của mình vào những công ty thật sự uy tín, có giấy phép. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí là thấp nhất. Hơn nữa, bạn sẽ không lo bị lừa và không phải chờ đợi lâu.

Thị trường việc làm, tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao. Chính vì thế, đã lôi cuốn rất nhiều những gia đình ở các vùng nông thôn. Bởi nhờ có việc đi lao động tại Nhật, đã giúp nhiều bạn thoát nghèo. Ngoài ra, đây chính là một lối đi mới để học hỏi kinh nghiệm làm việc và phát triển kinh tế gia đình bạn sau này.

Đọc thêm thông tin: Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *