Học tiếng Nhật có rất Nhiều Cơ Hội Mà Nhiều người chưa biết

Với nền kinh tế đang chạy đua như bây giờ, để tìm một công việc với mức lương cao, ổn định là việc không hề dễ dàng. Đặc biệt với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, thì đâu? đâu là cơ hội cho các bạn ? Lên các […]

Với nền kinh tế đang chạy đua như bây giờ, để tìm một công việc với mức lương cao, ổn định là việc không hề dễ dàng. Đặc biệt với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, thì đâu? đâu là cơ hội cho các bạn ?

Lên các trang web tìm việc là lựa chọn đầu tiên (không kể các bạn thuộc diện CON CHA CHÁU ÔNG) nhé! Nhưng đâu đâu cũng yêu cầu ngoại ngữ, nào là tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung,…. đặc biệt là tiếng Nhật.

Cơ hội Việc Làm tại Việt Nam

Với sự  ảnh hưởng ngày càng lớn của kinh tế Nhật Bản với Việt Nam – các khu công nghiệp của Nhật mọc lên như nấm, đặc biệt là với mức lương rất HOT và ổn định. Và ĐÂY chính là CƠ HỘI cho các bạn, nhanh nhanh học tiếng nào!!

Những năm gần đây Nhật Bản là nước đứng đầu về số vốn đầu tư vào Việt Nam. Chính vì vậy, chỉ cần biết tiếng Nhật thì không lo bị thất nghiệp đâu các bạn nhé.

Tính đến năm 2018, theo đại diện JETRO tại Hà Nội, hiện có khoảng 1.700 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, trong đó, có rất nhiều doanh nghiệp mới tới Việt Nam, và có tới 70% DN Nhật Bản có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian tới. Có thể điểm danh một vài khu công nghiệp có rất nhiều công ty của Nhật đến đầu tư như KCN Quế Võ ( Bắc Ninh), KCN Tân Trường, KCN Nam Sách, KCN Phúc Điền ( Hải Dương) KCN Quang Minh, KCN Đông Anh ( Hà Nội)…

Muốn được làm việc tại các KCN này không chỉ yêu cầu kinh nghiệm làm việc mà phải có một lượng kiến thức tiếng nhật ổn định để có thể giao tiếp được, thêm vào đó khi có chứng chỉ tiếng Nhật bạn nghiễm nhiên được thêm phần trợ cấp. Thực sự hấp dẫn phải không các bạn.

Các công việc tiếng Nhật đang Hot hiên nay đó là: Kỹ sư IT, phiên dịch viên, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kỹ thuật, giáo viên tiếng Nhật,…

 

Cơ hội làm việc tại  Nhật Bản

hoc-tieng-nhat

Học tiếng Nhật có nhiều cơ hội

Nhật Bản là đất nước khiến cả Thế giới phải nể phục không bởi chỉ riêng nền kinh tế phát triển mà còn bởi  lối  sống, cách giáo dục và chính sách phát triển có quy tắc của họ. Để một quốc gia phát triển thì  người dân là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển đó. Và đúng vậy, mỗi người dân Nhật Bản họ đều có ý thức  rất cao, đi vòng quanh Thế Giới không thể tìm ra đất nước thứ 2 như vậy.

 

Chính vì vậy, cơ hội để được đặt chân đến quốc gia này ai cũng muốn nắm bắt, Việt Nam chúng ta tỉ lệ  lao  động theo diện xuất khẩu sang Nhật rất cao, các công nhân, kỹ sư được học tập làm việc trong một  môi  trường chuyên nghiệp,  học được phong  cách quản lý, cách làm việc,…mang lại hiệu quả, chất lượng. Nếu bạn đã có một trình độ tiếng nhật nhất định rồi thì việc thi một đơn hàng bất kì là điều rất đơn giản với bạn, ngoài ra hiện nay thì có nhiều đơn hàng yêu cầu tiếng Nhật từ khi bắt đầu thi tuyển, với những đơn hàng như vậy thì bạn sẽ nhận được mức lương cao mà chi phí lại vô cùng rẻ. Ngoài ra tiếng nhật cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi được cuộc sống bên Nhật.

Tóm lại nhờ vậy mà người lao động Việt học được cách phát triển bản thân, phát triển công việc ngay cả khi về nước.

 

Cơ hội Du Học Nhật Bản

Cơ hội Du Học Nhật Bản

Cơ hội Du Học Nhật Bản

Nếu bạn đang quan tâm đến việc du học thì Nhật Bản là điểm đến lý tưởng, Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển. Ở đây bạn sẽ được giao lưu, gặp gỡ với các bạn bè trên Thế giới, qua đó việc học tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn.

Với chi phí khá hợp lý và cơ hội việc làm thêm nhiều thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập nhé !!

Nhưng trước khi đi bạn nên học tiếng Nhật ở Việt Nam thật tốt để khi sang đó việc học tập sẽ thuận lợi hơn.

 

Cơ hội trải nghiệm Văn Hóa Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng, lối sống hiện đại và đặc biệt là ẩm thực phong phú  – khiến bất kì ai cũng muốn khám phá.

Học ngôn ngữ không đơn thuần chỉ là học mỗi ngôn ngữ, mà đó là cơ hội để chúng ta có thể tìm hiểu khám phá những tinh hoa văn hóa của dân tộc đó.

Đi du lịch, nếu bạn biết tiếng Nhật thì việc bạn có thể nói chuyện với người bản địa là điều tuyệt vời nhất phải không nào. Họ có thể nói cho bạn biết tất tần tật về đất nước của họ và quan trọng hơn cả là bạn hiểu được điều đó.

van--hoa-nhat-ban-le-hoi-hoa-anh-dao

Trải nghiệp văn hóa Nhật Bản

Giỏi tiếng Nhật, bạn có thể vô tư tìm đọc bất kì 1 loại sách, báo, tài liệu kinh tế, khoa học, truyện tranh ,…nào mà mình muốn, rất thú vị phải không ?

Cũng giống như Việt Nam, mỗi vùng miền của Nhật Bản cũng có những món ăn nổi tiếng khác nhau, và việc được thưởng thức hết tất cả thì quả thực tôi nghĩ ai cũng ước ao.

 

Các bạn ạ, như vậy đấy! Vậy thì tại sao chúng ta không học tiếng Nhật ngay và luôn nhỉ? Ai chưa học thì hãy nên học, ai đã và đang học thì nên tiếp tục theo đuổi đến cùng nhé. Học bất kì ngoại ngữ nào, không riêng gì tiếng Nhật cũng cần sự kiên trì. Với những ai mới bắt đầu thì cũng cảm thấy khó khăn nhưng chỉ cần các bạn quyêt tâm theo đuổi thì chắc chắn sẽ vượt qua và mọi thứ sẽ nằm trong tay bạn.!

Các bạn muốn tìm hiểu thông tin các đơn hàng, thủ tục đi XKLĐ Nhật thì xem thêm tại đây: xuat khau lao dong nhat ban

Chi tiết liên hệ  Ms  Hoàng Phương : 01657 113 137

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *