Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật?

Là thắc mắc chung của hầu hết của người xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Biết tiếng Nhật là một trong những điều kiện khẩu lao động Nhật Bản

Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật?

Là thắc chung của hầu hết người lao động có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Biết tiếng Nhật là một trong những điều kiện tiên quyết để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt, nếu muốn kiếm được một công việc tốt, lương cao như kỹ sư, hộ lý điều dưỡng, công nghệ thông tin,…thì trình độ tiếng Nhật phải từ N3 trở lên.

Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật

Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật?

 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng tốt, chất lượng và uy tín như quảng cáo. Bởi vậy, để tránh tiền mất tật mang, người lao động nên tham khảo thông tin về các trung tâm tiếng Nhật trước khi đưa ra quyết định.

Theo thống kết quả khảo sát với những lao động đã học tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Hà Nội thì có một số trung tâm dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng như:

– Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ, giao tiếp và văn phòng: Núi Trúc, VJCC, Eikoh, Mina, Nhân Lực Nhật Bản.

– Các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty môi giới xuất khẩu: Eikoh, Nam Triều, Hiraki, Mina, Nhân Lực Nhật Bản.

Ngoài việc học tại các trung tâm, lao động xuất khẩu cũng có thể học tại các lớp bổ túc, đào tại tiếng Nhật do công ty hoặc trung tâm môi giới đưa bạn sang Nhật mở.

Tham khảo thêm:

» Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

» Đi xuất khẩu lao động cần mang theo những gì?

Trên thực tế, nếu bạn muốn học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động thì tốt nhất là bạn nên học tại các lớp đào tạo tiếng Nhật của công ty hoặc trung tâm sẽ đưa bạn sang Nhật làm việc. Bởi khi học tại đây, bạn không chỉ được học tiếng Nhật giao tiếp, phỏng vấn, chi phí đào tạo thấp. Mà bạn còn được dạy cả văn hóa, phong tục tập quán, tác phong làm việc của người Nhật. Bên cạnh đó, sau khi học xong, công ty sẽ tổ chức cho bạn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật luôn.

Trung tâm dạy tiếng Nhật nhân lực Nhật Bản

Không chỉ tạo cơ hội cho lao động Việt Nam được lao động, làm việc tại Nhật Bản, công ty nhân lực Nhật Bản còn tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật cho người lao động xuất khẩu sang Nhật Bản.

Thời gian  học tiếng Nhật xuất khẩu lao động ở Nhân Lực Nhật Bản là 3 buổi/1 ngày (sáng, chiều, tối) và 6 ngày 1 tuần, nghỉ chủ nhật.

Tùy theo trình độ của người lao động, trung tâm đào tạo nguồn Nhân Lực Nhật Bản có các lớp đào tạo cụ thể khác nhau. Với đội ngũ giáo viên là người Nhật bản địa, các tu nghiệp sinh, du học sinh Nhật Bản, người lao động sẽ đào tạo tiếng Nhật một các bài bản và chuyên sâu nhất. Trung tâm mở lớp mới 1 – 2 tuần, mỗi lớp gồm 10 – 20 học viên, sau 2  tuần học viên được thi lên lớp nếu đủ điều kiện. Những học viên đã học tiếng, có thể thi lên lớp ngay sau khi nhập học và hoàn toàn có thể học ở lớp cao nhất.

Bằng phương pháp giảng dạy tiếng Nhật Nhanh – Thú Vị – Hiệu Quả, Nhân Lực Nhật Bản đã lồng ghép các tình huống đối thoại sôi động vào mỗi giờ học, kết hợp tổ chức các buổi giao lưu cùng người Nhật và những lao động đã từng làm việc ở Nhật Bản để giúp các bạn học viên tăng cường khả năng giao tiếp, cũng như làm việc với người Nhật.

Học tiếng Nhật Bản

Học tiếng Nhật Bản

Đặc biệt, các lớp học tiếng Nhật của Nhân Lực Nhật Bản không chỉ đơn thuần là dạy tiếng. Mà còn giúp các học viên học, tìm hiểu về văn hóa, phong tục cũng như tác phòng làm việc của người Nhật. Quan trọng nhất, Nhân Lực Nhật Bản còn tổ chức những buổi phòng vấn xin việc mô phỏng để giúp học viên bớt bỡ ngỡ, lo lắng và có sự chuẩn bị kỹ càng cho buổi phòng vấn thật.

Tham gia khóa học tiếng Nhật cuất khẩu lao động tại Nhân Lực Nhật Bản bạn không chỉ biết thêm một ngoại ngữ, mà còn hiểu biết nhiều hơn về văn hóa và phong tục của người Nhật. Đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội ngề nghiệp trong tương lai.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về vấn đề “Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật?” sẽ giúp người lao động đã và đang có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật lựa chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Nhật uy tín, chất lượng và đảm bảo.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *