Tỉnh nào của Nhật Bản lạnh Nhất và có nhiều tuyết rơi

Nhiều bạn muốn sang Nhật Bản làm việc nhưng băn khoăn không biết tại Nhật Bản thì vùng nào là lạnh nhất, tỉnh thành phố nào của Nhật Bản có nhiều tuyết rơi, ở Nhật Bản thì miền nam hay mình bắc lạnh hơn, vào mùa nào thì ở sứ sở hoa anh đào đẹp nhất, đây là nhưng câu hỏi mà nhiều người có ý đinh

Nhiều bạn muốn sang Nhật Bản làm việc nhưng băn khoăn không biết tại Nhật Bản thì vùng nào là lạnh nhất, tỉnh thành phố nào của Nhật Bản có nhiều tuyết rơi, ở Nhật Bản thì miền nam hay mình bắc lạnh hơn, vào mùa nào thì ở sứ sở hoa anh đào đẹp nhất, đây là nhưng câu hỏi mà nhiều người có ý đinh sang nhật làm việc. học tập hay định đi du lịch sang Nhật Bản đều quan tâm, bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn các thắc mắc trên.

Các bài viết được đọc nhiều nhât:

Phí Môi Giới Xklđ Nhật Bản là bao nhiêu

Mắt cận có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

Mức lương đi xkld Nhật Bản có cao không?

Đi xkld Nhật Bản tổng chi phí hết bao nhiêu?

ban-do-so-nuoc-nhat-hokkaido-1

Tổng quan qua thi tỉnh Hokkaido của nhật bản được coi là tỉnh lạnh nhất của Nhật Bản, trên bản đồ số Hokkaido là số 1, nói chung các tỉnh gần Hokkaido cũng lạnh nhưng giảm dần về phí nam. Nói chung phí bắc Nhật Bản lạnh hơn phí nam Nhật Bản.

Vùng miền nào của Nhật Bản lạnh và có nhiều tuyết rơi?

hokkaido-nhat-ban

Hokkaido Nhật Bản có nhiều tuyết

Trừ vùng á nhiệt đới Okinawa, hầu hết các vùng của Nhật Bản đều có tuyết rơi vào mùa đông. Gió mùa đông bắc thổi từ lục địa A châu tới bị chắn bởi hệ thống núi đồi chạy dọc nước Nhật Bản gây ra tuyết rơi nhiều từ Hokkaido tới trung tâm Honshu. Ở vùng giáp ranh giữa hai tỉnh Niigata và Fukushima hay vùng núi của khu vực Hokuriku (Bắc Lục), chuyện tuyết rơi dày 3 mét là bình thường. Tỉnh Niigata là một trong những nơi có nhiều tuyết nhất thế giới với kỉ lục tuyết dày 8 mét.

Mùa nào đẹp nhất ở Nhật?

Như Sei Shonagon, một tác giả nữ thế kỉ thứ 11 đã viết trong tùy bút ‘Makura no shoshi’, mỗi mùa có cái thú riêng của nó. Bà viết “Bình minh đẹp nhất của mùa xuân, đêm đẹp nhất trong mùa hạ, hoàng hôn đẹp nhất trong mùa thu và buổi sớm ban mai đẹp nhất trong mùa đông.” Thực tế đa phần người Nhật Bản lại cho rằng mùa đẹp nhất là mùa xuân và mùa thu. Đặc biệt là đầu tháng Năm khi cây lá xanh tươi, bầu trời trong xanh và khoảng từ cuối tháng Chín tới giữa tháng 11 – mùa lá đỏ, rất lãng mạng. Họ thích những khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch và nghỉ ngơi.

 Khí hậu Nhật Bản nói chung là lạnh hơn VN và có nhiều tuyết rơi vào mùa đông. Nhưng thực tế mùa đông của VN khắc nhiệt hơn mùa đông ở Nhật Bản, vì có tuyết nhưng không có nhiều gió thổi rát buốt như ở VN vì vậy mùa đông ở Nhật Bản cũng không phải mặc áo đông dầy cộp như ở VN đây các bạn nhé. Nói chung là rét nhưng không buốt như ở VN.
Các thông tin đơn hàng về xuất khẩu lao động Nhật Bản ( xuat khau lao dong nhat ban)

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *