Hướng dẫn cách đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh nhất

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn các cách làm thực tế nhất để giúp bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhanh nhất có thể.

Vì một số lý do nên có nhiều trường hợp muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh nhất có thể. Vậy có cách nào để xuất cảnh sang Nhật làm việc một cách nhanh nhất không? Có nhiều cách các bạn nhé! Nhưng còn phụ thuộc vào từng điều kiện khác nhau như dưới đây.

Những cách đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh nhất

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH Việt Nam và Bộ lao động – Y tế – Phúc lợi Nhật Bản thì người Việt muốn sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản bắt buộc phải qua một công ty phái cử. Các công ty phái cử hiện nay chính là các công ty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản. Vậy muốn đi nhanh được hay không các bạn phải liên hệ với cty làm về XKLĐ Nhật. Và dưới đây là các cách làm chi tiết để đi được nhanh.

đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2018

Để đi nhanh thì những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế này là cần thiết nhất, để xem bạn phù hợp với điều kiện đơn hàng nào.

Trước tiên các bạn hãy tìm các đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật mà các cty làm dịch vụ đang có để xem mình có đủ điều kiện vào thi tuyển hay không. Sau đó bạn nên làm một bộ hồ sơ đầy đủ trước. Xem ở đây >> Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì khi có hồ sơ rồi, nếu có đơn hàng phù hợp thì bạn chỉ cần đi khám sức khỏe, nếu sức khỏe đạt là có thể vào thi tuyển luôn. Như vậy sẽ nhanh hơn các bạn chưa có hồ sơ.

Chi tiết từng trường hợp cụ thể để đi nhanh

Nếu là nam trên 30 tuổi thì tốt nhất hãy liên hệ với nhiều công ty và tìm các đơn hàng liên quan đến xây dựng, nông nghiệp hay đơn hàng cơ khí yêu cầu tay nghề. Vì nếu trên 30 thì rất hợp với các đơn hàng như thế này.

Nếu là nữ trên 30 tuổi thì các bạn cũng nên tìm các công ty có các đơn hàng về may mặc (nếu có tay nghề), đơn hàng nông nghiệp, thủy sản hay các đơn hàng không làm trên dây chuyển sản xuất. Nói chung các đơn hàng làm trên dây chuyền sản xuất như đơn hàng điện tử thì chủ chỉ nhận lao động dưới 30 tuổi.

Còn các trường hợp cả nam và nữ tuổi từ 18 – 30 thì đi dễ hơn, nhưng các đơn hàng có mức phí đi rẻ thì những ai có: ngoại hình không đẹp, bằng cấp không cao, chưa học tiếng Nhật hay chưa có kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc đang tuyển dụng thì cũng khó đi. Vậy nên các bạn muốn đi nhanh thì cũng nên chấp nhận mức phí cao. Ví dụ: Đơn hàng chế biến thực phẩm làm cơm hộp tuyển nữ, đây là đơn hàng ngon, phí rẻ thành ra có rất nhiều nữ đăng ký tham gia, nên công ty luôn chọn những ai có ngoại hình đẹp, có bằng cấp cao để lấy uy tín với nghiệp đoàn và xí nghiệp Nhật. Nếu bạn trên 30 mà muốn đi đơn hàng như thế này và đi nhanh thì cũng được, nhưng bạn phải mất thêm 1 khoản chi phí khác cho cty tuyển dụng. Không chỉ có đơn hàng làm cơm hộp là tốt nhất đâu các bạn nhé. Các bạn có thể đi các đơn hàng làm nông nghiệp  cũng rất tốt, làm nông nghiệp ở Nhật Bản rất hiện đại và sạch sẽ. Như bạn Huyền ảnh dưới đây, bạn ý đi sang làm nông nghiệp, nhưng nhìn bạn ý xinh đẹp như gái Nhật.

Bạn Huyền người Bến Tre đi đơn hàng làm nông nghiệp ở Kumamoto. Nhìn bạn hot và xinh như teen Nhật ý thì ai nói bạn ý làm nông nghiệp.

Còn các bạn nam tuổi này muốn đi các đơn hàng ngon còn khó hơn, bởi vì nguồn nam muốn đi rất nhiều, thành ra nếu bạn có các điều kiện tốt hơn các bạn khác thì bạn mới chọn được đơn hàng ngon, còn nếu các bạn muốn đi nhanh nhất thì khi đủ điều kiện thi tuyển đơn hàng nào các bạn nên đi đơn hàng ấy. Như vậy mới nhanh được. Ví dụ: Bên cty chúng tôi luôn có đơn hàng mộc nội thất tuyển nam, đơn hàng này chủ lấy tới tuổi 35, nhưng thực ra các bạn trên 30 tuổi mà đậu được thì đều là các trường hợp có kinh nghiệm làm mộc gần 10 năm. Còn các bạn dưới 30 muốn đi được đơn hàng này thì phải có bằng cấp 3 trở lên, khi phỏng vấn phải biết 1 chút về tiếng Nhật. Vậy đó đơn hàng ngon thì điều kiện cũng khó hơn. Nếu bạn không đủ điều kiện vào các đơn hàng ngon mà bạn muốn đi nhanh thì tốt nhất bạn nên chọn các đơn hàng khác. Muốn đi nhanh nhất thì đôi khi các bạn còn phải nhờ đến nhân viên của công ty “bao trúng tuyển” (chú ý có rất ít trường hợp làm được việc này).

Để đi nhanh thì khi phỏng vấn với người Nhật bản cũng phải biết cách để lấy được cảm tình của họ. Vậy bạn hãy xem những video phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản nhé, hoặc nhờ người đi trước hay tuyển dụng của bạn mách cho bạn kinh nghiệm phỏng vấn với người Nhật.

+ Để đi nhanh được thì tiếng Nhật của các bạn cũng là một yếu tố quan trọng. Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh nhất thì các bạn cũng nên học 1 chút về tiếng, không cần học nhiều, chỉ cần học tới bài 10 hay 15 là được. Khi vào phỏng vấn với chủ người Nhật nếu bạn nghe và nói được 1 chút tiếng Nhật thì đây chính là điểm nhấn của bạn.

+ Đặc biết nếu bạn biết quan tâm đến tuyển dụng của các công ty làm xuất khẩu thì bạn cũng có thể được đi nhanh hơn người khác. Ở đây tôi muốn nói bạn chỉ quan tâm theo cách như: Chịu khó gọi hỏi thăm đơn hàng, gọi nói chuyện hoặc thường xuyên chát Zalo để tuyển dụng và bạn thân thiết với nhau hơn. Chứ không nên thân thiết theo kiểu “tiền nong” các bạn nhé.

+ Vậy để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh nhất có thể thì việc trước tiên các bạn nên làm là: Thường xuyên tìm các đơn hàng mới trên google để biết các đơn hàng mới về. Khi có thời gian rảnh thì các bạn cứ vào mạng google tìm kiếp các từ khóa như: “đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2018” hay “cập nhật đơn hàng xkld Nhật Bản mới”.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn áp dụng vào và đi được nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn nên gọi cho nhân viên tư vấn của cty chúng tôi có các số diện thoại dưới đây để tìm kiếm đơn hàng phù hợp với bạn.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *