Kabukicho – Phố Tình Dục ở Tokyo Nhật Bản

Ở Nhật Bản hiện nay có khu phố Kabukicho là khu phố kinh doanh tình dục nổi tiếng của Nhật. Hầu hết các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – thực tập sinh Nhật Bản – du học hay đi du lịch Nhật Bản thì cũng đều được nghe tơi khu phố này, hoặc đã từng tới khu phố này. Khu phố tình dục này không kén chọn khách hàng, chỉ cần có nhu cầu và có đủ chi phí là

Kinh doanh tình dục ở Nhật Bản được pháp luật công nhận. Ở Nhật Bản hiện nay có khu phố Kabukicho là khu phố kinh doanh tình dục nổi tiếng của Nhật. Hầu hết các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – thực tập sinh Nhật Bản – du học hay đi du lịch Nhật Bản thì cũng đều được nghe tới khu phố này, hoặc đã từng dừng chân tại khu phố này. Khu phố tình dục này không kén chọn khách hàng, chỉ cần có nhu cầu và có đủ chi phí là được.

Kabukicho bắt đầu mọc nên sau thế chiến thứ II nhưng tới những năm 1970 thì mới đông vui, tấp nập và sầm uất, nơi đây là nơi giải quyết nhu cầu tình dục cho người dân bản địa, khách du lịch, và một số người lao động của nước khác đến Nhật Bản làm việc.

Các tin được nhiều người đọc nhất:

kabukicho-khu-pho-tinh-duc

Kabukicho là khu phố kinh doanh tình dục

Kabukicho là phố kinh doanh tình dục tưng bừng nhất ở Tokyo, nằm ở phía đông bắc ga Shinjuku, giữa khu trung tâm mua sắm và giải trí nhộn nhịp nhất của Tokyo.

Các cửa hàng kinh doanh sex và câu lạc bộ ở Kabukicho đặc biệt tập trung vào các khía cạnh mới mẻ của tình dục, đặc biệt là cosplay với các cô gái trong vai y tá, bác sĩ, bồi bàn… và nhiều “phong cách” khác.

Kabukicho có hơn 400 cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục, 90 khách sạn, 300 câu lạc bộ và cả trăm nhà hàng, quán bar. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng hơn 160.000 người ghé thăm Kabukicho. Cái tên của nó ban đầu được đặt theo tên của nhà hát Kabuki – một nhà hát được dự kiến xây dựng ở đây, nhưng bất thành.

Ngoài ra, khách hàng có thể hát karaoke trong các quán mà tiếp viên đều nude 100%, thuê những búp bê tình dục để “giải quyết” vấn đề bức bách, hay vào các tiệm massage tình dục (ở đây massage là cho phép làm hết mọi thứ nhưng không tới z).

Phố tình dục của Nhật Bản

Phố tình dục của Nhật Bản

Do số lượng tới đây luôn luôn đông đúc nên tại đây để sinh tồn các cô gái phải tự cạnh tranh với nhau để kiếm được nhiều khách. Các cô gái xinh đẹp làm nghề này thì phải được sự quản lý của một nhà chứa nào đó để họ tìm kiếm khách hàng cho, còn các cô chỉ việc phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.
Hầu hết thì các nhà thổ kinh doanh hợp pháp và sẽ được sự bảo vệ của pháp luật Nhật Bản. Khu phố này thường bắt đầu nhộn nhịp từ 6 giờ tối, đặc biệt là từ thứ 6 đến chủ nhật vì theo luật lao động của Nhật thì thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ. Nên vào hai ngày cuối tuần khu phố này rất là đông vui nhộn nhịp, thậm chí còn khổng thể chen trân.
Một số cửa hàng ở phố Kabukicho thì đóng cửa lúc nửa đêm, những cửa hàng còn mở là những nơi được bảo kê bởi mafia và người ta thường khuyến cáo những khách hàng không có “máu mặt” thì không nên ghé qua. Hoặc nếu bạn là người nước ngoài tới đây thì tốt nhất bạn nên đi cùng với một người Nhật Bản, như vậy bạn sẽ không bị tính giá cao hơn.
phố đèn đỏ Kabuchiko Nhật Bản
Các cửa hàng kinh doanh sex và câu lạc bộ ở Kabukicho đặc biệt tập trung vào các khía cạnh mới mẻ của tình dục, đặc biệt là cosplay với các cô gái trong vai y tá, bác sĩ, bồi bàn… và nhiều “phong cách” khác. Ngoài ra, du khách có thể hát karaoke trong các quán mà tiếp viên đều nude 100%, thuê những búp bê tình dục để “giải quyết” hay vào các tiệm massage trá hình. Du khách cũng có thể “vui vẻ” với nhóm các cô gái trẻ trong trang phục “nữ sinh” Nhật Bản hay ngắm nhìn những cô gái bơi lội khỏa thân sau cửa kính ở những cửa hàng lớn, đốt cháy ánh nhìn của bất cứ ai đến xem.
Vào ban ngày thì khu phố tình dục Kabukicho cũng có vẻ bình dị như các khu phố khác, nhưng từ khoảng 6h tối đến hết sáng ngày hôm sau thì thật sự khu phố này biến thành một “thiên đường nhộn nhịp”. Trút bỏ bộ áo hiền hòa, Kabukicho hiện lên đúng bản chất của một phố đèn đỏ nhộn nhịp với hàng trăm câu lạc bộ thoát y, quán bar, có cả câu lạc bộ thoát y 100%, hộp đêm, khách sạn uyên ương, các cửa hàng bán đồ tình dục…
văn hóa tình dục nhật bản
Nếu các bạn muốn đến đây để biết cảm giác về gái Nhật, thì các bạn hay chuyển bị một khoản tài chính kha khá nhé. vì nếu chỉ đi massage tình dục không thì cũng mất khoảng 1,5 đến 2 man, Chơi tới z thì khoảng 2 đến 4 tùy từng cô gái.
Ở đây rất chuyên nghiệp, trước khi gặp các cô gái các bạn đã được cung cấp các thông số như chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, khuân mặt, độ tuổi, và dĩ nhiên là một bức anh sex, có luôn cả mức giá. Nếu các bạn đồng ý đi thì các bạn phải trả tiền trước. Hoặc nếu các bạn không muốn mất nhiều kinh phí các bạn có thể chỉ đi ngắm phố, hoặc xem bằng mắt thôi chứ không dùng tay chân…
Video cận cảnh trong một hộp đêm của Phố đèn đỏ

Thông tin về các đơn hàng đi xuat khau lao dong nhat ban

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *