Kỹ sư xây dựng Nhật Bản – Đơn hàng lương cao tuyển dụng nhiều

Kỹ sư xây dựng Nhật Bản là lĩnh vực được tuyển dụng nhiều vì ngành này rất phát triển. Đặc biệt, ngành này lại có mức thu nhập cao do nhiều việc làm thêm…

Ngày xây dựng tại Nhật Bản vô cùng phát triển. Đây chính là cơ hội cho các kỹ sư xây dựng trẻ của Việt Nam. Lựa chọn tham gia chương trình đi Kỹ sư xây dựng Nhật Bản để được hưởng mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Bài viết này sẽ giúp các bạn thấy được ích lợi khi đi đơn hàng kỹ sư xây dựng nhé.

Kỹ sư xây dựng Nhật Bản

1. Lợi ích khi bạn trở thành kỹ sư xây dựng Nhật Bản

  • Thứ 1: Mức thu nhập cao

Khi bạn đi làm, việc đầu tiên bạn sẽ phải quan tâm đến là bạn làm công việc gì? Mức thu nhập là bao nhiêu? Khi cả 2 vấn đề lớn bạn quan tâm nhất mà thoả mãn mong muốn của bạn, thì chắc chắn bạn sẽ đón nhận công việc đó mà không phải suy nghĩ quá lâu.

Với đặc thù công việc làm xây dựng sẽ phải ở ngoài trời hứng nắng hứng mưa. Vì thế, công việc này sẽ vất vả hơn so với những công việc khác. Do đó mà mức lương của nó cũng cao hơn.

Trung bình mức lương của 1 kỹ sư tại Nhật dao động từ 50 đến 60 triệu VNĐ/ tháng (chưa kể làm thêm).

  • Thứ 2: Có nhiều việc làm thêm

Theo thống kê, ngành xây dựng tại Nhật thuộc nhóm ngành nghề có nhiều việc làm thêm nhất tại xứ sở hoa anh đào. Do đó, khi lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp này bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng mức thu nhập của mình từ việc làm thêm.

  • Thứ 3: Chế độ đãi ngộ tốt

Khi tham gia chương trình đi kỹ sư Nhật Bản, bạn sẽ được hưởng mọi chế độ đãi ngộ như người bản xứ. Do đó bạn có thể:

Bảo lãnh người nhà sang sinh sống cùng.

Được ở lại làm việc lâu dài, vô thời hạn, dễ chuyển đổi sang visa vĩnh trú Nhật Bản.

Được ở nơi sạch sẽ đầy đủ tiện nghi.

Có xe đưa đón đi làm.

Được đóng bảo hiểm đầy đủ (trong trường hợp xảy ra tai nạn liên quan đến tính mạng con người có thể được đền bù từ 2,4 tỷ đến 4 tỷ VNĐ).

  • Thứ 4: Mức chi phí đi thấp

Nếu như là đơn hàng đi XKLĐ Nhật thông thường không yêu cầu trình độ, bằng cấp người lao động thường phải chịu nhiều chi phí hơn. Nhưng với đơn hàng dành cho các kỹ sư thì mức chi phí chỉ bằng 1/2 mức chi phí đi thông thường mà thôi.

  • Thứ 5: Nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước

Ngành xây dựng là lĩnh vực chưa bao giờ giảm nhiệt. Vì thế, nếu sau này bạn không muốn làm việc ở Nhật nữa. Thì khi trở về, bạn vẫn có rất nhiều cơ hội việc làm ngay trên Tổ quốc của mình.

2. Khó khăn gặp phải khi theo diện kỹ sư xây dựng tại Nhật

Bên cạnh những lợi ích là một số những khó khăn nhất định mà chúng tôi phải kể đến của đơn hàng kỹ sư xây dựng.

Kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản cần phải biết đọc bản vẽ
  • Thứ nhất: Điều kiện tuyển dụng khắt khe, chú trọng nhiều đến ngoại hình và sức khoẻ. Do đặc thù công việc làm ở ngoài trời nên cần người có ngoại hình cao to, sức khoẻ tốt…
  • Thứ hai: Phải có bằng Cao đẳng chuyên ngành và đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên.
  • Thứ ba: Chịu được áp lực công việc cao.
  • Thứ tư: Phải có kinh nghiệm làm việc.

3. Có nên tham gia chương trình kỹ sư xây dựng Nhật Bản không?

Hiện nay số lượng sinh viên Việt tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng hàng năm ra trường khá đông. Điều này đồng nghĩa các sinh viên của chúng ta lại phải đối mặt với nạn thất nghiệp.

Chính vì lẽ đó, nhiều bạn đã phải đi làm trái ngành hoặc xin được việc là với mức lương chỉ bằng 1/5 so với mức lương của kỹ sư Nhật Bản.

Đứng trước nhu cầu về việc làm, khát vọng về mức lương thoả mãn mong muốn. Lựa chọn tham gia chương trình đi kỹ sư xây dựng Nhật Bản là lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay.

Không chỉ có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Mà bạn còn được sinh sống tại một quốc gia có kinh tế phát triển thuộc top đầu trên thế giới. Đó là vinh hạnh mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn lựa hướng đi cho mình. Thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, những động lực, niềm khát khao để bạn mạnh dạn trao cho bản thân cơ hội được trở thành kỹ sư xây dựng Nhật Bản nhé.

Mọi thông tin thắc mắc về đơn hàng kỹ sư xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *