Làm cốt pha xây dựng tại Nhật Bản – Công việc thực tế

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm ngành xây dựng, lựa chọn công việc làm cốp pha là công việc phù hợp cho những ai: Chưa có tay nghề, muốn có nhiều đơn hàng để đi nhanh, tuổi cao, muốn đi với chi phí thấp…

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm ngành xây dựng, lựa chọn công việc làm cốp pha là công việc phù hợp cho những ai: Chưa có tay nghề, muốn có nhiều đơn hàng để đi nhanh, tuổi cao, muốn đi với chi phí thấp…
Nhật Bản, đang rất cần một lực lượng lớn đến làm xây dựng. Đặc biệt là làm cốp pha xây dựng. Chính vì thế các đơn hàng xây dựng liên quan đến cốp pha liên tục được tuyển chọn. Có nhiều bạn thắc mắc, không hiểu vì sao, làm cốp pha lại được tuyển nhiều như thế?

Xem video thực tế công việc làm cốt pha xây dựng:


Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều những công trình xây dựng lớn, đẹp và có thẩm mỹ cao. Những công trình đó thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. Hơn nữa, đây cũng chính là sự thể hiện nền văn minh, hiện đại. Là một nước Châu Á, nhưng nền kinh tế của Nhật Bản đã vươn tầm ra thế giới.

Trước thềm thế vận hội Olympic thế giới 2020, Nhật Bản sẽ phải kiến thiết sửa chữa và xây dựng rất nhiều những công trình xây dựng cho thế vận hội này. Chính vì thế, họ đã mở cửa thị trường việc làm cho các lao động thuộc các nước đông nam á. Đây chính là cơ hội tốt để cho các bạn muốn sang Nhật Bản làm việc. Lựa chọn ngành xây dựng và làm cốp pha sẽ giúp bạn càng dễ dàng và thuận tiện hơn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Công việc làm cốp pha, chủ yếu là lắp đặt và tháo dỡ cốp pha, việc lắp đặt cốt pha ở Nhật rất tỉ mỉ và chính xác. Như trên video là công việc lắp đặt cốt pha cho công trình xây dựng dân dụng (nhà dân). Nếu làm ở công trình lớn và ở độ cao trên 2,3 m thì phải thắt thêm dây an toàn.

Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm cốt pha xây dựng

Hiện nay do nguồn nhân lực làm về xây dựng ở Nhật Bản đang thiếu, vì vậy các đơn hàng làm cốt pha xây dựng về rất nhiều. Chính vì vậy phí đi đơn hàng làm cốt pha xây dựng cũng rẻ hơn và điều kiện đi cũng đơn giản hơn.

Riêng công ty chúng tôi hiện nay 1 tháng nhận được tối thiểu 5 -6 đơn hàng cốt pha xây dựng.

Điều kiện tham gia: Chỉ cần có bằng cấp 2 và tuổi từ 18 -35. Chiều cao từ 160cm, cân nặng trên 50kg. Không mắc các bệnh truyền nhiễm là đi được.

Chi phí để đi đơn hàng cốt pha xây dựng

Tổng tất cả các khoản chi phí để đi được chỉ vào khoảng 120 – 150 triệu là đi được. Phí này đã có các khoản: Phí xuất cảnh khoảng 4.500 usd – 5.000 usd. Tiền ăn ở học sau trúng tuyển và các khoản tiền phát sinh khác.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *