Làm nông nghiệp trong Nhà Kính ở Nhật Bản

Từ khoảng 30 năm trở lại đây nông dân ở Nhật Bản đã quen thuộc với làm nông nghiệp trong nhà kính, hiện nay khi sang Nhật Bản nói đến làm nông nghiệp thì ai ở Nhật Bản cũng hiểu đó là các mô hình trồng rau, củ, quả trong nhà kính.

Ở Nhật Bản có một ngôi làng được gọi là làng thần kỳ Nhật Bản. Làng Kawakami Mura nằm trên một khu vực có đất đai nông nghiệp cằn cỗi, trước đây ngôi làn này là một trong những làng nghèo nhất Nhật Bản, nhưng kể từ những năm 70, thế kỷ 20 trở về đây làng này đã trở nên giàu có một cách thần kỳ, chỉ nhờ vào trồng rau xà lách trong nhà kính. Và hiện này làng thần kỳ Kawakami là một ngôi làm giàu có nhất Nhật Bản. Làng Kawakami Mura hiện nay được gọi là “làng thần kỳ Nhật Bản”.

Các bài viết liên được các bạn đọc nhiều:

Tuyển nữ XKLĐ Nhật Bản làm nông nghiệp Phí 5000 usd – Không đặt cọc

Làm Nông Nghiệp ở Nhật Bản rất tiên tiến và phát triển

trong rau trong nhà kính tại nhạt bản

Trồng rau trong nhà kính ở Nhật Bản

Khi đến Nhật Bản vào các trang trại làm nông nghiệp mới thấy vì sao ở Nhật Bản làm nông nghiệp lại giàu có đến thế.

Các hộ dân hay các doanh nghiệp làm nông nghiệp của Nhật Bản hiện này hầu hết là làm trong nhà kính, bởi vì làm nông nghiệp trong nhà kính có những ưu việt hơn làm nông nghiệp ngoài trời như sau:

 • Làm nông nghiệp trong nhà kính luôn luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa, gió bão, nắng hạn. Làm được liên tục quanh năm mà không bị phụ thuộc vào mùa màng, vì làm trong nhà kính sẽ điều chỉnh và ổn định được về nhiệt độ.
 • Làm nông nghiệp trong nhà kính thì sẽ không bị sâu bệnh. Đảm bảo được chất lượng cây trồng.
 • Làm nông nghiệp trong nhà kính sẽ áp dụng được công nghệ hiện đại vào làm nông nghiệp.
 • Làm nông nghiệp trong nhà kính sẽ có năng suất cao hơn làm ngoài trời, lao động làm việc hiệu quả hơn và không bị mất sức nhiều (trong nhà kính luôn luôn có điều hòa để ổn định nhiệt độ mát mẻ).

Hiện nay Nhật Bản dang chuyển giao công nghề trồng rau trong nhà kính cho phía Việt Nam. Và địa điểm họ lựa chọn để chuyển giao công nghề trồng rau trong nhà kính của Nhật Bản là Đà Lạt của Việt Nam. Hiệp hội nông nghiệp của Nhật Bản sẽ biến Đà Lạt của Việt Nam thành một vựa rau an toàn của chau á trong 15 năm tới, và biến Đà Lạt thành “làng thần kỳ” thứ 2 của Nhật Bản ở châu á.

Địa chỉ các văn phòng tiếp khách của công ty như sau:

 • Tòa nhà C, Trường Việt – ÚC Hà Nội , Khu Đô Thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội(Sau bến xe Mỹ Đình khoảng 1 km)
 • 185- 187- Hoàng Văn Thụ P.8 – quận Phú Nhuận – TP. HCM.

Tư vẫn miễn phí

Để được tư vấn XKLĐ Nhật Bản trực tiếp : Các bạn hãy đăng ký trực tuyến(Bên phía cột tay phải), hoặc các bạn hãy viết comment và để lại SĐT (ở phí dưới cuối cùng), hoặc chát qua ZALO. Để nhân viên của công ty sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp, chi tiết cho các bạn.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Miss Thúy Ngát – 0963 285 788

Mr Vũ – 0904 988 022

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP HCM – SÀI GÒN

Thùy Dung – 0989 752 701

Xem thêm Video làm nông nghiệp trong nhà kính Nhật Bản dưới đây:

 1. Phan Đình Lẩm Em

  em sinh viên ngành Trồng Trọt Đại học Cần Thơ ra trường gần 1 năm nhưng tới giờ vẫn chưa có việc làm phù hợp. Nhận thấy công việc tại Nhật Bản ngành Nông Nghiệp đang cần nguồn nhân lực nên em nghĩ mình phù hợp và mong muốn được đi Nhật Bản làm vừa có thu nhập vừa có thể học tập bổ sung tích lũy kiến thức cho chuyên ngành mình học. Vậy em cần phải chuẩn bị gì…và những yêu cầu cần thiết để em có thể được sang Nhật làm việc. Mong anh chị hướng dẫn giúp đỡ để em hiểu rõ hơn về việc này. Em chân thành cảm ơn!!!

  • Nhân Lực Nhật Bản

   dh thu hoạch cà chua nhót trong nhà kinh, yêu cầu nam cao tối thiểu 168 trở lên em nhé.

 2. E sinh năm 1993 vừa tốt nghiệp trường đại học nông nghiệp 1 muốn đi xklđ nhật bản xin ac tư vấn giúp e ạ !

 3. Tran Hong Bach

  Mong muốn được làm và học hỏi về phương pháp làm nhà kín tại Nhật

  • Care Tận Tâm

   vậy bạn có thể vào thi đơn hàng thu hoạch cà chua nhót trong nhà kính bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *