Lao động dưới tuổi 30 dễ trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật nhất bởi lí do này.

Độ tuổi dưới 30 được coi là độ tuổi vàng trong chương trình đi XKLĐ Nhật. Bởi độ tuổi này rất dễ trúng tuyển trong kỳ thi ở bất cứ đơn hàng nào…

Chương trình đi XKLĐ Nhật, đã không còn quá xa lạ với người Việt chúng ta. Mặc dù, nhu cầu tuyển dụng sang Nhật làm việc rất nhiều và liên tục. Nhưng, không vì lí do đó mà độ tuổi nào cũng dễ trúng tuyển. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm tuyển dụng của Satori, chúng tôi nhận thấy: Những lao động dưới 30 tuổi dễ trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật nhất. Vì sao lại như vậy? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những lí do thỏa đáng nhất.

Bài viết tham khảo:

Buổi hướng dẫn thi tuyển cho lao động

1. Do độ tuổi này đã có suy nghĩ chín chắn hơn

 • Trong môi trường làm việc tại các xí nghiệp, số công nhân thường chiếm số lượng nhiều nhất. Với bất cứ một chủ doanh nghiệp nào nói chung, ngoài việc điều hành sự hoạt động của bộ máy ra. Chủ doanh nghiệp, còn phải có sự quan tâm về đời sống và gần gũi với người công nhân nữa.
 • Vì sao họ phải như vậy? Đó là vì: Mình quan tâm, có chế độ phù hơp người công nhân sẽ cống hiến sức lực một cách tận tụy nhất. Nhưng nếu người chủ doanh nghiệp đó mà có những chế độ chưa tốt, khiến các công nhân phải đình công.
 • Việc này, không chỉ đơn giản là ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Nghiêm trọng hơn chính là ảnh hưởng đến uy tín của xí nghiệp trên thị trường.
 • Với những người trước khi đứng đầu doanh nghiệp, họ cũng trải qua giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Vì thế, họ đã đúc kết được trong việc tuyển chọn làm kinh nghiệm cho chính bản thân.
 • Các đơn hàng đi XKLĐ Nhật nói chung, hầu hết đều rất thích lao động dưới tuổi 30. Bởi suy nghĩ của họ cho rằng: Nếu trẻ quá, các lao động vẫn còn có những sức mạnh ảo tưởng và thường không biết mình là ai.
 • Thêm vào đó là lối suy nghĩ “đứng núi này trông núi nọ” cộng thêm bản tính là “ngựa non háu đá”. Sẽ khiến cho xí nghiệp, không có ngày nào hoạt động được bình yên.
 • Vì thế, các chủ doanh nghiệp đều rất sợ sự nổi loạn của công nhân. Do đó, trong quá trình tuyển dụng họ thường thích những lao động dưới tuổi 30. Bởi với họ: độ tuổi này cũng đã đủ chín chắn trong suy nghĩ, cũng như trong hành động và lời nói của mình.

2. Lao động dưới tuổi 30 dễ trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật vì biết chịu trách nhiệm

 • Trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng, ai cũng sẽ từng bị mắc sai lầm. Có những người biết sai dám nhận trách nhiệm, dám sửa sai và đứng lên đoàng hoàng. Nhưng lại có những người, lại đùn đẩy trách nhiệm lên người khác và không biết nhận cái sai của mình.
Chuẩn bị trước khi thi tuyển XKLĐ Nhật
 • Theo các chuyên gia tâm lí trên thế giới đánh giá: Thì với những ai trong độ tuổi quá trẻ, suy nghĩ thường nông cạn. Khi để xảy ra sai xót, lại trở nên sợ sệt và đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Tức là họ dám nghĩ, dám làm nhưng lại không dám chịu trách nhiệm.
 • Với độ tuổi dưới 30, khi họ đã có sự trải qua thăng trầm trong cuộc sống. Không chỉ là việc họ biết suy nghĩ mà họ còn biết chịu trách nhiệm với việc mình gây ra.
 • Do đó, chương trình XKLĐ Nhật nói chung: Mặc dù độ tuổi yêu cầu là 18 đến 35. Nhưng hầu hết những ai dưới 30 đều dễ trúng tuyển nhất.

3. Lao động dưới tuổi 30 có trách nhiệm hơn với cuộc sống của bản thân

 • Đối với những lao động dưới 30 tuổi, khi lựa chọn cách kiếm tiền bằng việc đi XKLĐ Nhật. Vì thế, khi đã được sang rồi họ sẽ chăm chỉ và nhiệt tình với công việc. Mục đích là kiếm được nhiều tiền nhất, trong quãng thời gian làm việc tại Nhật.
 • Với các bạn trẻ như 18 tuổi, lúc này việc ý thức cuộc sống cũng chưa nhiều. Thêm vào đó là mải chơi, thậm chí tự ý nghỉ việc để đi chơi… Đây là điều cấm kỵ, của bất cứ đơn vị tuyển dụng nào. Vì họ ghét nhất công nhân nghỉ làm, không có lí do chính đáng.
 • Do đó trong quá trình tuyển dụng, các nhà quản lí luôn phải hỏi tuổi đầu tiên. Mục đích để lấy làm căn cứ, lựa chọn những lao động chăm chỉ tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Qua đây, các bạn sắp tới có ý định đi XKLĐ Nhật cũng đã hiểu vì sao những người dưới 30 tuổi lại thuận lợi trong việc thi tuyển đến thế. Nếu bạn đang ở ngưỡng tuổi này mà muốn sang Nhật làm việc. Thì đây chính là cơ hội tốt cho bạn bởi ngưỡng tuổi này được đánh giá là đẹp nhất.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *