Thực tế lao động làm Nông Ngiệp Chăn Nuôi Lợn tại Nhật Bản

Từ xa xưa đến nay chúng ta đều hiểu và biết rất rõ: Làm nông nghiệp chính là tạo ra thực phẩm để nuôi sống con người. Có lẽ, chính vì điều này, mà có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọ đị xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp. Ngành nông nghiệp […]

Từ xa xưa đến nay chúng ta đều hiểu và biết rất rõ: Làm nông nghiệp chính là tạo ra thực phẩm để nuôi sống con người. Có lẽ, chính vì điều này, mà có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọ đị xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp.

Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản, là một bức tranh đa màu sắc với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Chăn nuôi, trồng trọt, thu hoạch hoa quả… Ngành chăn nuôi lợn, là một lĩnh vực thu hút khá nhiều lực lượng lao động trẻ bởi cách làm trang trại. Dưới đây, là những bí mật về cách làm trang trại chăn nuôi tại Nhật Bản, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản làm chăn nuôi.

Tham khảo video: làm chăn lợn tại Nhật Bản 

Tại Nhật Bản, ngành chăn nuôi lơn vô cùng phát triển. Tại đất nước mặt trời mọc này, nơi có những thiết bị máy móc tiên tiến bậc nhất. Chính vì thế, chăn nuôi lợn tại Nhật Bản, luôn có những quy trình hiện đại nhất. Chăn nuôi lợn tại Nhật Bản đều làm theo quy mô trang trại. Những quy mô trang trại này, được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, nhằm đạt tới sản lượng tốt nhất.

Nếu như tại các chuồng trại chăn nuôi tại Việt Nam, vô cùng hôi thối. Nhưng đến Nhật Bản thì khác, các trang trại vô cùng sạch sẽ và hầu như rất ít có mùi. Vì các trang trại, đều được nuôi theo phong cách công nghiệp như: Máy phun nước và tắm cho lợn tự động, hệ thống trang trại thoáng mát. Khi vào trang trại, người công nhân sẽ phải mặc trang phục đầy đủ để đảm bảo vệ sinh cho trang trại.

Bên cạnh đó sau khi cho lợn ăn xong, thì lập tức hệ thống sẽ làm vệ sinh sạch sẽ ngay chuồng. Nhằm mục đích, đảm bảo an toàn sinh học trong chăn nuôi, hạn chế mầm bệnh gây ra.Các công nhân, sẽ được phân công theo đàn mà mình cần chăm sóc. Việc làm đó, sẽ làm tăng trách nhiệm trong công việc.

Tai Nhật, các trang trại nuôi lợn khi có lợn nái thì lợn con sau khi được 1,5 tháng tức là khoảng 15kg sẽ được chuyển sang nuôi lợn thịt. Tiếp theo khoảng 1,5 tháng nữa khoảng 40 kg, sẽ được chuyển trại trong vòng 3 tháng. Đến khi, lợn đạt khoảng 1,2 tạ/ con thì sẽ được xuất chuồng và đem tới lò mổ. Toàn bộ quy trình chăn nuôi lợn tại Nhật Bản là quy trình hiện đại bậc nhất.

Bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chăn nuôi lợn, với hy vọng sẽ áp dụng điều gì đó khi về Việt Nam. Bạn hãy mạnh dạn và tiến đến Nhật Bản làm chăn nuôi nhé.

Thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *