Mỹ phẩm của Nhật loại nào tốt nhất?

Ở Nhật Bản có 4 hãng mỹ phẩm lớn và nổi tiếng là: Shu Uemura, Kosé, Kanebo và Shiseido. Ngoài ra còn có một số công ty sản xuất mỹ phẩm nhỏ do các nhà thiết kế thời trang cũng như chuyên gia trang điểm tự lập ra. Có một số công ty lại chỉ sản xuất ra một loại mỹ phẩm duy nhất, thương hiệu chỉ được biết đến với một loại sản phẩm.

Nhật Bản không những nổi tiếng là một đất nước tươi đẹp, hiền hòa. Nhật Bản còn rất nổi tiếng với các chị em phụ nữ, bởi một điều thật là đơn giản “đồ mỹ phẩm của Nhật rất tốt”. Nhiều hãng mỹ phẩm của Nhật đã làm các chị em mê mẩn, nhiều chị em đã bị nghiện mỹ phẩm Nhật.

Ở Nhật Bản có 4 hãng mỹ phẩm lớn và nổi tiếng là: Shu Uemura, Kosé, Kanebo và Shiseido. Ngoài ra còn có một số công ty sản xuất mỹ phẩm nhỏ do các nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm tự lập ra. Có một số công ty lại chỉ sản xuất ra một loại mỹ phẩm duy nhất, thương hiệu chỉ được biết đến với một loại sản phẩm.

 Mỹ phẩm của Nhật loại nào tốt nhất?

Thị trường mỹ phẩm Made in Japan rất phong phú, đa dạng và nhộn nhịp. Ngoài shu uemura nay thuộc tập đoàn L’Oréal, ba thương hiệu còn lại (Shiseido, Kosé và Kanebo) đều có các thương hiệu nhỏ (sub-brand). Các chị em hay dùng đồ Nhật thì ai cũng biết đến Clé de Peau Beauté với La Crème và các loại phấn nền, che khuyết điểm nổi tiếng.

Mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng cao cấp khiến chị em mê mẩn

Mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng cao cấp khiến chị em mê mẩn

Kanebo là một thương hiệu lớn ở Nhật Bản với hai sub-brand nổi tiếng: Lunasol và Lavshuca. Lunasol là dòng sản phẩm trang điểm chỉ bán tại các khu dành cho người có tiền, hay nói cách khác là khu vực dành cho các quý bà hay lui tới. Trong khi đó, Lavshuca chính là đối thủ của Majolica Majorca thuộc Shiseido với bao bì màu hồng và tím rất “kawaii” và các sản phẩm chất lượng rất là tuyệt vời, nhưng giá cả thì lại không thuộc diện cao cấp.

Từ những năm 2000 trở lại đây giới trẻ Việt Nam bắt đầu hay nhuộm tóc, nhưng ở Nhật thì khoảng gần 50 năm trở lại đây, giới trẻ của Nhật rất hay thích nhuộm tóc. Gần đây, trên thị trường sản phẩm chăm sóc tóc của Nhật, bỗng bùng lên làn sóng các sản phẩm chăm sóc tóc không chứa silicone, mùi nhân tạo và paraben.

Những sản phẩm có chứa silicone thường làm cho tóc có cảm giác bóng mượt nhưng không tốt cho tóc. Làn sóng mới này mang tới rất nhiều loại dầu gội đầu và dầu xả, với mẫu mã, bao bì cực kỳ đẹp và mùi hương rất lạ. Mùi chanh yuzu, gừng, hoa hồng có lẽ khó tìm thấy ở các sản phẩm chăm sóc tóc ở các nước khác.

Các loại mỹ phẩm dưỡng da của Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Người dân đất nước Hoa Anh Đào rất gần gũi và thân thiết với thiên nhiên, chính vì vậy mà khi các cô gái Nhật Bản đi chọn mua các sản phẩm kem dưỡng da, thì họ cũng hay chọn lựa các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Từ xưa, họ đã sử dụng cám gạo, bột đậu đỏ, đất sét giàu khoáng chất, bột trà xanh và các loại rong biển để làm sạch và tẩy trang. Theo thống kê, Nhật Bản là quốc gia dùng nhiều rong biển nhất để làm kem, phấn dưỡng da.

Để dưỡng da, họ sử dụng dầu cây hoa trà, dầu quả tầm xuân hoặc dầu jojoba. Cách dưỡng da truyền thống này vẫn còn ảnh hưởng lớn đến thị trường mỹ phẩm dưỡng da hiện nay của Nhật. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại sữa rửa mặt trị mụn từ bùn khoáng hay than hoạt tính tại các siêu thị ở Nhật. Các loại kem dưỡng ẩm chứa aloe vera và đậu nành cũng rất phổ biến.

Nhiều người hay thắc mắc tại sao các cô gái Nhật Bản đều có làn da căng mịn, hồng hào và rất tươi trẻ vậy.

Nhiều người giải thích rằng bởi vì Nhật Bản là một đất nước có khí hậu tốt, nhiệt độ lạnh hơn các nước khác, vì vậy làn da các chị em ở đây mịn màng và trắng sáng hơn chị em ở nước khác. Thật ra câu trả lời này không đúng hết hoàn toàn.

Theo các chuyên gia thì câu trả lời cuối cùng là: Các sản phẩm, mỹ phẩm của người Nhật được sản xuất từ hầu hết nguồn nguyên liệu có trong tự nhiên, chứ không dùng quá nhiều hóa học, vì vậy không gây ra các phản ứng sấu cho làn da. Ngoài ra tiêu chí đầu tiên của các nhà sản xuất mỹ phẩm Nhật Bản là các sản phẩm, mỹ phẩm của Nhật giúp người dùng đẹp hơn mới là tiêu chí đầu tiên. Chứ người Nhật không dùng tiêu chí lợi nhuận của công ty là đâu tiên.

Người Nhật khi ra sản phẩm  mỹ phẩm nào cũng có tiêu chí đầu tiên là: Tự nhiên, có tiện ích cho người dùng, không có phản ứng phụ… Với các tiêu chí này cho nên chúng ta đều thấy, chị em nào hay dùng mỹ phẩm Nhật, thì đều có vẻ đẹp rất tự nhiên, làn ra trắng sáng, hồng hào như da em bé…

 

thông tin về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – xuat khau lao dong nhat ban

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *