Nên đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư hay thực tập sinh

Bạn đang không biết nên sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư hay thực tập sinh. Vậy bạn hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây.

Sang Nhật Bản làm việc theo diện Kỹ sư (kỹ thuật viên) hiện đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Vậy những bạn đã có bằng cao đẳng trở lên thì nên đi lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư hay thực tập sinh? Bạn hãy xem so sánh dưới đây để hiểu thêm:

Bảng so sánh Nên đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư hay thực tập sinh

nên đi lao động Nhật bản theo diện kỹ sư hay thực tập sinh

nên đi lao động Nhật bản theo diện kỹ sư hay thực tập sinh

+ Xem xong bảng so sánh trên đây thì chắc các bạn đã hiểu mình nên đi lao động ở Nhật Bản theo diện nào thì tốt hơn, diện nào thì phù hợp hơn với bạn.

+ Những năm trước điều kiện đi kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản rất khó khăn, điều kiện yêu cầu rất cao. Nhưng từ đầu 2017 đến nay do phía Nhật “tẩy chay” không nhận kỹ sư người Trung Quốc và cũng do các kỹ sư Trung Quốc đòi hỏi mức lương cao, do vậy lựa chọn kỹ sư Việt Nam là lựa chọn duy nhất.

+ Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ có bằng cao đẳng trở nên. Nhưng thật ra các bạn có bằng đại học vẫn được ưu tiên hơn, vẫn có nhiều đơn hàng hơn. Vì vậy nếu bạn chỉ có bằng cao đẳng thì bạn nên học tiếng Nhật được khoảng N4 thì cơ hội đi sẽ nhanh hơn. Xem thêm video chia sẻ của một kỹ sư đang làm ở Nhật dưới đây.

Bạn có ý định đi Kỹ sư hay Thực tập sinh thì hãy tìm hiểu thêm:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Tuấn Vũ: 0976 080 966

Miss Phương: 01657 113 137

Mr Khoa: 0962 566 258

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Linh – 0966 295 234

Miss Nhi – 0934 957 669

Miss Ngọc Lê – 0934 615 339

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *