Ngày hội thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật bản- Đơn hàng linh kiện ô tô

Ngày hội thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật bản– 105 bạn Nữ xinh tươi Trong không khí hân hoan, phấn khởi như một ngày hội. Sáng nay 25/07/2018 tại Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực IPM đã tổ chức buổi phỏng vấn đơn hàng Sản xuất linh kiện Ô tô của nghiệp đoàn lớn […]

Ngày hội thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật bản– 105 bạn Nữ xinh tươi

Trong không khí hân hoan, phấn khởi như một ngày hội. Sáng nay 25/07/2018 tại Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực IPM đã tổ chức buổi phỏng vấn đơn hàng Sản xuất linh kiện Ô tô của nghiệp đoàn lớn hàng đầu khu vực miền nam Nhật bản. Đối tác nhiều năm liền của công ty.

Thực tập sinh của JMS - Hogamex chào đón chủ tịch nghiệp đoàn - Giám đốc xí nghiệp

Thực tập sinh của IPM chào đón chủ tịch nghiệp đoàn – Giám đốc xí nghiệp

Là một trong những đơn hàng lớn trong tuần của công ty, Sau 3 ngày đào tạo với sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi, không quản ngại ngày đêm… Tới buổi sáng nay thì không khí vui vẻ, hừng hực khí thế của các chị em đăng ký đi Thực tập sinh Nhật bản ở công ty thể hiện rõ trên từng khuôn mặt, nụ cười của các bạn.

Luyện tập tác phong chào khách

Luyện tập tác phong chào khách

Rồi sau đây, chỉ tới chiều nay thôi là các bạn đã biết được kết quả, Có người trúng tuyển sẽ vui vẻ, còn người khác chưa trúng tuyển thì cũng không việc gì phải buồn lâu cả, chỉ là thoáng qua là tốt nhất. Vì ngay sau đó, công ty còn có những đơn hàng khác thi vào thời gian tiếp theo để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn.

Hàng ngày dõi theo những bước tiến, những nỗ lực, những giờ học hay cùng chia sẻ với các bạn những hoàn cảnh khác nhau. Mỗi người một vẻ trước khi về đây, Về tới đây rồi các bạn đều cảm thấy như người nhà thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập, chia sẻ cùng nhau nỗi buồn khi xa nhà, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Thực tập sinh của JMS -Hogamex

Thực tập sinh của IPM

Hơn ai hết, Chúc các bạn có một buổi thi thành công, ra về trong vui vẻ.

Chúc các bạn trúng tuyển sớm ổn định, yên tâm học tập, rèn luyện thật tốt trước khi đặt chân tới một đất nước mới, vất vả, khó khăn, mồ hôi, nước mắt các bạn sẽ trải qua. Nhưng có những điều chắc chắn các bạn sẽ đạt được đó là Kinh nghiệm, trải nghiệm, kiến thức, tiền bạc, kỹ năng… Hãy cố gắng từng bước trên con đường đã chọn. Tương lai sướng hay khổ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của các bạn ở hiện tại này.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Vàng Khi Đi Phỏng Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Phỏng vấn đi XKLĐ Nhật Bản cần tránh những điều gì?

Chúc cho các bạn chưa trúng tuyển trong buổi thi ngày hôm nay sớm chọn cho mình 1 đơn hàng khác để phỏng vấn.

Chúc cho buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp.

IPM – Cam kết đưa các bạn tới thành công.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *