Ở Nghệ An đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản thì có cty nào uy tín

Tại Nghệ An nói riêng hiện nay, đã và đang có nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với mục đích là: Gảm nghèo, tăng thu nhập và học hỏi kiến thức và kinh nghiệm làm việc của người Nhật. Vậy tại Nghệ An, muốn tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động thì đến đâu?

Tại Nghệ An nói riêng hiện nay, đã và đang có nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với mục đích là: Gảm nghèo, tăng thu nhập và học hỏi kiến thức và kinh nghiệm làm việc của người Nhật. Vậy tại Nghệ An, muốn tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động thì đến đâu?

Chúng ta cùng đi tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Nghệ An uy tín nhé.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN: 09677 369 066

Nghệ An, là một vùng đất miền trung. Đây là một vùng đất gặp nhiều khó khăn bởi,  thường phải chịu thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Ngoài ra, nó cũng là một vùng đất khô cằn chịu nhiều thiên tai, lũ lụt.

Người đi trước dẫn dắt người theo sau: Người Nghệ An, tìm đến các văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động để được nghe tư vấn, để được tìm kiếm các đơn hàng. Nắm được điều ấy, có một số văn phòng môi giới, chi nhánh công ty đã mở ra và được đặt tại Nghệ An. Mục đích của các công ty là: Khai thác triệt để lực lượng dồi dào tìm kiếm thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Theo thông tin từ cục quản lý lao động ngài nước thuộc bộ LDTH & XH, thì ở tỉnh Nghệ An chỉ có duy nhất 1 công ty có giấy phép đưa người đi làm việc nước ngoài, đó là cty:

Công ty Hợp tác Kinh tế
Tên giao dịch COECCO
Điện thoại 38.3858359
Địa chỉ Số 187 Nguyễn Du, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Cần lưu ý: Theo thống kê của cục quản lý ngoài nước trên web dolab.gov.vn của cục, thì Công ty Hợp tác Kinh tế – COECCO có rất ít đơn hàng tuyển lao động, nói chung là gần như không có đơn hàng tuyển lao động đi Nhật Bản. Nếu người nào bảo là của cty xklđ ở Nghệ An mà không phải cty Coecco thì đấy có thể là chi nhánh một cty nào đó, hoặc là văn phòng môi giới. Với những lời chào và lời giới thiệu như mật ngọt của những nhân viên môi giới tại đây. Bởi, chúng ta đi xuất khẩu lao động là để thoát nghèo. Vì thế, để có đủ tiền đi chúng ta cũng phải vay mượn vất vả. Do vậy các bạn hãy hết sức tỉnh táo, lựa chọn công ty uy tín để tránh tình trạng bị lừa gạt, chờ đợi lâu…

Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở đâu

có đến 93% cty xklđ lớn và uy tín đều ở Hà Nội và Sài Gòn. Quãng đường từ Nghệ An đến với Hà Nội mặc dù không phải ngắn nhưng cũng không quá xa. Vì thế, bạn hãy tìm kiếm những công ty lớn tại Hà Nội để tránh bị lừa và dễ dàng đi hơn. Để tìm hiểu và nghe tư vấn quy trình, thủ tục, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì trước tiên các bạn hãy tìm kiếm trên google, sau đó gọi điện để được nghe tư vấn trực tiếp. Khi bạn thấy hợp lý thì bạn hãy đi xa một chút, ra cty của họ ở Hà Nội để tìm hiểu thực tế. Sau khi tìm hiểu thực tế rồi  bạn sẽ cảm thấy có yên tâm hơn và chắc chắn hơn thì bạn hãy quyết định chọn cty tư vấn nào để tham gia bạn nhé. Tham khảo thêm: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Khi đến Nhật Bản làm việc, bạn sẽ không lo bị bở rơi, vì nếu là cty lớn, uy tín thì họ đều có các văn phòng hỗ trợ lao động ở Nhật Bản. Đi qua các cty lớn bạn cũng sẽ không bị mất nhiều chi phí cho môi giới. Hơn hết, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận nhiều đơn hàng của nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bạn sẽ được tham gia, thi tuyển trực tiếp các đơn hàng với chủ xí nghiệp Nhật Bản. Do đó, bạn sẽ dễ dàng trúng tuyển và nhanh chóng được sang Nhật làm việc, mà không phải chờ đợi lâu.

Nếu bạn ở Nghệ An, chắc hẳn các bạn cũng biết đến một ngôi làng nổi tiếng sự giàu có nhờ việc đi xuất khẩu lao động. Làng đó là thuộc xã Đô Thành, huyện Yên Thanh, tỉnh Nghệ An. Ngôi làng này, đã được lột xác, đổi đời nhờ việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trước kia, tại xã Đô Thành người dân có cuộc sống nghèo khổ nhất. Họ vật lộn với cuộc sống hàng ngày, mà cơm vẫn không đủ ăn, áo không đủ mặc.

Họ luôn mong muốn, có được cuộc sống đầy đủ, sung túc và thoát khỏi cái nghèo di truyền từ đời này đến đời khác. Lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động, chính là cơ hội dành cho sự thoát nghèo. Vì thế, người dân nơi đây đã biết nắm bắt thời cơ khi thị trường việc làm tại Nhật mở cửa. Đây là cơ hội đã làm cho những người dân nơi đây thoát được cái nghèo. Chính nhờ việc đi xuất khẩu lao động ấy, mà ngôi làng này đã trở thành ngôi làng tỷ phú tại Nghệ An. Nếu bạn ở gần đây hay có người thân ở đây thì bạn sẽ biết. Nhưng lưu ý: Ở đây cũng có rất nhiều môi giới.

Ví dụ: Bạn có 1 người bạn tên A đã đi xkld Nhật Bản về, khi gặp bạn họ nói là họ đi về rồi lên quen biết cty xkld uy tín, giờ giới thiệu giúp bạn. Bạn rất tin và nghe theo, đi theo họ. Thực chất họ lại mang bạn gửi ra các cty ngoài Hà Nội hay HCM để lấy tiền môi giới. Họ không là nhân viên chính thức của 1 cty nào đó, nên họ cũng chỉ nói qua loa, mông lung, rồi họ có thể gửi bạn qua “nhiều cầu” sau đó mới đến cty chính thức. Nếu đi như vậy bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn, không được chọn nhiều đơn hàng tốt hơn, và chắc chắn khó đi hơn. Nếu bạn có người thực sự tin tưởng ở đây thì có thể nghe họ giới thiệu cũng được, nhưng tốt nhất bạn nên tự ra cty ở ngoài Hà Nội để làm trực tiếp bạn nhé.

Qua bài viết trên, những người con của Nghệ An cũng đã thấy rõ được phần nào lợi ích của việc đi xuất khẩu lao động. Bạn muốn tìm đến một công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín. Bạn hãy mạnh dạn tiến ra Hà Nội. Vì tại đây, bạn sẽ có được lời giải đáp và có thể giúp bạn thực hiện mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản một cách tin cậy nhất.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *