Người lao động đi làm việc ở nước ngoài sẽ được vay tối đa 100% chi phí

Người lao động đi làm việc ở nước ngoài sẽ được vay tối đa 100% chi phí theo hợp đồng ký kết giữa người lao động và doanh nghiệp dịch vụ

Người lao động đi làm việc ở nước ngoài sẽ được vay tối đa 100% chi phí theo hợp đồng ký kết giữa người lao động và doanh nghiệp dịch vụ – Công ty Xuất khẩu lao động nhật bản

Từ 1/9/2015 tới, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh và người lao động sẽ được cho vay ưu đãi từ Quỹ quốc gia về việc làm. Mức vay cho một dự án tối đa là 1 tỷ đồng và với người lao động tối đa không quá 50 triệu đồng.

Đi lao động xuất khẩu nước ngoài có thể vay tối đa 100%  chi phí

Đi lao động xuất khẩu nước ngoài có thể vay tối đa 100%  chi phí

Thời hạn vay vốn không quá 60 tháng và lãi suất vay vốn bằng lãi suất vay vốn với hộ nghèo, lãi suất nợ quá hạn bằng 130% lãi suất vay vốn.

Nghị định cũng quy định mức cho vay ưu đãi với người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Theo đó, người lao động sẽ được vay tối đa 100% chi phí đi làm việc theo hợp đồng ký kết giữa người lao động và doanh nghiệp dịch vụ.

Thời hạn vay vốn không vượt quá thời gian làm việc ở nước ngoài ghi trong hợp đồng. Lãi suất vay vốn bằng lãi suất cho vay hộ nghèo, nợ quá hạn bằng 130% lãi suất cho vay.

Ngân hàng Chính sách xã hội sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho vay vốn hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm theo Nghị định 65.

Xem thêm:>> Đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu?

>> Nên đi xuất khẩu lao động tại nước nào?

Chúc các bạn thành công.

Còn điều gì băn khoăn cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi.

bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *