2 cô người mẫu nội y xinh đẹp Nhật Bản gây tranh cãi kịch liệt

Xuất phát từ 1 bức ảnh của 2 cô người mẫu nội y của Nhật Bản có dòng chữ ” 2 cô người mẫu này ai đẹp hơn” mà làm cho giới truyền thông và cộng đồng mạng xã hội của Nhật Bản đang tranh luận kịch liệt và comment sôi nổi

Xuất phát từ 1 bức ảnh của 2 cô người mẫu nội y của Nhật Bản có dòng chữ ” 2 cô người mẫu này ai đẹp hơn” mà làm cho giới truyền thông và cộng đồng  mạng xã hội của Nhật Bản đang tranh luận kịch liệt và comment sôi nổi. Bức anh này post lên chưa được 1 ngày thì đã có hàng trăm nghìn comment và chia sẻ khác nhau, sau đây là những bình luận, nhận định, thông tin của 2 cô người mẫu nội y này:

                                xuat khau lao dong nhat ban

Bức ảnh tiêu chuẩn sắc đẹp 2 mẫu nội y gây tranh cãi kịch liệt

2 cô người mẫu nội y xinh đẹp Nhật Bản gây tranh cãi kịch liệt

Từ xa xưa tới nay nắc đẹp là một phạm trù rất khó để giải thích và đánh giá. Đôi khi hoa hậu, một cô gái xinh đep được đại diện cho nhan sắc của một quốc gia, hay thậm chí là hoa hậu của thể giới cũng không hề xinh đẹp trong mắt một số người, đôi khi bạn rất yêu một ai đó thì bạn lại cho người đó là đẹp nhất.

Đánh giá sắc đẹp phụ thuộc vào cảm quan riêng của mỗi cá nhân nên câu chuyện đặt ra một tiêu chuẩn riêng là không có một chuẩn mực nào cả.

Hoshina Mizuki người mẫu nội y Nhật Bản

Hoshina Mizuki người mẫu nội y Nhật Bản

Hoshina Mizuki là khuôn mặt quen thuộc trên các trang bìa tạp chí dành cho nam giới của Nhật Bản.

Gần đây, trên mạng xa hội bất ngờ chia sẻ một bức ảnh về hai người mẫu diện đồ nội y trắng đang nắm tay bên nhau.

Về cơ bản, bức ảnh sẽ chẳng có gì khó hiểu và đáng tranh cãi nếu như không kèm theo một câu hỏi :” 1 trong 2 cô này ai đẹp hơn” được đặt ra.

Cả hai cô người mẫu nội y trong bức ảnh đều là những người mẫu nội y nổi tiếng và được nhiều người đánh giá là xinh đẹp tại Nhật Bản. Họ gần bằng tuổi nhau và đều cùng diện bikini trắng.

Điểm mà các bạn xem bức ảnh này dễ nhận ra nhất là về số đo vòng 3 của 2 cô.

Người mẫu nội y Shida Yuumi thì sở hữu thân hình mong manh , cả 3 vòng đều nhỏ nhắn, nhẹ nhàng với đôi chân thon nhỏ. Ngoại hình của cô gái này khá phù hợp với những ai thích các cô gái theo mẫu tiêu thư xinh xắn.

Cô còn lại là Hoshina Mizuki thì lại sở hữu cả 3 vòng đều nổi trội săn chắc, vòng 1 nổi trội kết hợp với phần mông, đùi nhìn rất khỏe khoắn và nóng bỏng. Sắc đẹp này lại được nhiều người thích vẻ đẹp nóng bỏng và quyết dũ.

Vậy cuối cung thì ai đẹp hơn ai, hiện nay cộng đồng mạng và giới truyền thông của Nhật vẫn chưa có kết luận cuối cùng, bởi vì cả 2 vẻ đẹp này thì có người thích có người không, nhưng có người lại thích cả 2 vẻ đẹp này.

Shida Yuumi người mẫu dành xuất hiện nhiều trên các báo mạng dành cho tuổi teen

người mẫu dành xuất hiện nhiều trên các báo mạng dành cho tuổi teen

Shida Yuumi người mẫu dành xuất hiện nhiều trên các báo mạng dành cho tuổi teen. Cô sinh năm 1997, hiện nay rất cô thường xuất hiện trên các tạp chí tuổi teen của Nhật Bản.

Hoshina Mizuki bên phải bức ảnh sinh năm 1996. Cô cũng là một khuôn mặt quen thuộc trên các tạp chí dành cho nam giới nam giới Nhật Bản.

Bạn thích vẻ đẹp nào hơn?

Còn bạn? bạn thích vẻ đẹp nào hơn?

Tính đến thời điểm này cuộc tranh cãi vẫn đang tiếp diễn và chưa kết thúc.

Rất nhiều người yêu thích vẻ đẹp mong manh của Yuumi vì cho rằng con gái nên nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng vẻ đẹp của Yuumi nhìn không có sức sống. Còn vẻ đẹp của Hoshina Mizuki lại tràn ngập sức sống và rất nóng bỏng.

Riêng bạn bạn chọn ai trong 2 người đẹp?

Shida Yuumi 

Shida Yuumi

Shida Yuumi

Hoshina-Mizuki

Hoshina Mizuki

Hoshina Mizuki

Kết luận bạn chọn ai trong hai cô hay là bạn chọn cả hai. Nếu bạn có quyết định cuối cùng thì hãy vào comment cho chúng tôi biết để chúng tôi thống kê kết quả cuối cùng. Cảm ơn bạn!

Các bài viết được đọc nhiều nhất:

Tuyển nam/nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thi tháng 1/2016

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chi phí thấp

Bằng cao đẳng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được ưu tiên không?

Thời gian có thể đi xklđ Nhật Bản là bao lâu?

Đi xkld Nhật Bản tổng chi phí hết bao nhiêu?

Bí Mật ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *