Nhà hàng Khỏa Thân thứ 3 trên thế giới mở tại Nhật Bản

Vào ngày 29/7 nhà hàng Khỏa Thân Amrita – nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Nhật Bản, và là thứ 3 trên thế giới sẽ khai trương ở thủ đô Tokyo. Đã mở cửa trước đó tại thủ đô London (Anh) và thành phố Menbourne (Úc), nhà hàng Amrita – nghĩa là bất tử, tiếp […]

Vào ngày 29/7 nhà hàng Khỏa Thân Amritanhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Nhật Bản, và là thứ 3 trên thế giới sẽ khai trương ở thủ đô Tokyo.

nha-hang-kho-than-tai-nhat-ban

Trong không gian nhà hàng khỏa Thân tại London

Đã mở cửa trước đó tại thủ đô London (Anh) và thành phố Menbourne (Úc), nhà hàng Amrita – nghĩa là bất tử, tiếp tục mở cửa ở Nhật Bản với những đòi hỏi cao về độ tuổi, số đo cân nặng và không nhận những thực khách có hình xăm.

Những thực khách tới nhà hàng phải trong độ tuổi từ 18 đến 60, họ sẽ phải cởi bỏ hết quần áo và chỉ mặc độc chiếc quần lót được làm bằng giấy do nhân viên cung cấp.

Một bảng danh sách dài liệt kê các quy định của nhà hàng được đăng tải trên website chính thức có ghi rõ: “Nếu quý khách nặng hơn 15kg so với cân nặng trung bình tương ứng với chiều cao, chúng tôi khuyên quý khách đừng đặt bàn trước”. Quy định này giải thích rõ rằng các thực khách sẽ được cân đo nếu trông bề ngoài họ có vẻ vượt cân nặng cho phép.

nha-hang-khoa-than

Thiết kế bên trong của nhà hàng khỏa thân

Nhà hàng yêu cầu tất cả thực khách để được dùng bữa ở đây đều phải thanh toán trước qua hệ thống đặt chỗ trực tuyến. Những người bị kiểm tra và xác nhận thừa cân mà lại lỡ đặt bàn trước thì sẽ không được hoàn trả lại số tiền đã thanh toán.

Danh sách các quy định còn yêu cầu thực khách không được nói chuyện hay đụng chạm gây phiền hà cho những người khách khác. Thực khách cũng được yêu cầu tắt điện thoại di động trong một hộp kín, không mang theo máy ảnh, máy quay khi bước vào trong.

Chủ nhà hàng đặc biệt này đã từ chối đưa ra bình luận về những quy định có phần lạ lùng và nghiêm ngặt trên.

Mỗi người khách sẽ phải bỏ ra 80.000 yên (khoảng 750 $) để mua phiếu dùng các món ăn trong nhà hàng. Phục vụ các món ăn cho thực khách là những người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn mặc quần lót G-string (quần lót lọt khe), đồng thời sẽ có suất xem những màn trình diễn nhảy nhót, khoe nhan sắc và cơ bắp của những nam người mẫu.

kh1

Nếu không thích những màn trình diễn nhảy nhót thì thực khách chỉ cần mua phiếu có giá từ 14.000 yên (130$) đến 28.000 yên (260$) để thưởng thức ẩm thực tùy theo thực đơn.

Trước đó, một nhà hàng ở London có tên là Bunyandi cũng đã được khai trương. Đây là nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Anh, nơi đây thực khách có thể thoải mái tán gẫu và dùng bữa khi không mặc gì trên người.

Khác với nhà hàng Amrita của Nhật, nhà hàng Bunyandi được chia làm hai khu. Khu không khỏa thân – nơi thực khách vẫn mặc quần áo bình thường, và khu khỏa thân – nơi khách hoàn toàn không mặc gì trên người. Không gian của nhà hàng gần gũi với thiên nhiên, nhà hàng dùng các tấm vách bằng tre để ngăn cách các bàn với nhau, đảm bảo sự riêng tư cho thực khách. Toàn bộ nhà hàng và khu vực bếp không sử dụng điện, ga, các món ăn sẽ được nấu bằng bếp củi.

nha_hang_khoa_than_o_Lodon

Không khí thật sự bên trong nhà hàng khỏa thân tại London

Thực đơn của nhà hàng này có cả món mặn và món chay, các món ăn được đựng trong các chén đĩa bằng sành sứ cùng với dao, dĩa. Mức giá cho đồ ăn và thức uống tại nhà hàng này là 95$. Nhà hàng hoạt động theo kiểu ai đến trước thì được phục vụ trước.

Tại thành phố Menlbourne ( Úc) trước đó cũng từng khai trương một nhà hàng khỏa thân tương tự. Nhà hàng này tên là The Noble Experiment tại Collingwood.

Các nhà hàng khỏa thân là một “thử nghiệm xã hội”. Điều này có nghĩa, nhu cầu lúc đầu mặc dù mạnh mẽ nhưng loại hình kinh doanh này có thể không được bền vững. Sẽ là một trải nghiệm khá kỳ quặc đối với những người lần đầu gặp gỡ.

Các thông tin về chương trình thực tập sinh Nhật Bản ( xuat khau lao dong Nhat Ban)

Tuyển XKLĐ Nhật Bản Phí Thấp – Không Đặt Cọc

Độ Tuổi Nào Đi XKLĐ Nhật Bản thì Dễ Đi Nhất?

Cách Nhận Biết và Tránh Môi Giới Xuất Khẩu Lao Động

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *