Nhật Bản và Việt Nam nước nào giới trẻ “ăn cơm trước kẻng” nhiều nhất?

Giới trẻ Nhật hay VN ăn cơm trước kẻng nhiều hơn, để biết thì bạn hãy đọc hết bài này nhé bạn.

Chuyện “ăn cơm trước kẻng” của giới trẻ ngày nay là điều diễn ra hết sức tự nhiên và bình thường. Bởi, ngày nay khi ngày càng phát triển thì những định kiến xã hội cổ hủ dường như đã bị dẹp bỏ dần dần. Vậy giữa Nhật Bản và Việt Nam quốc gia nào giới trẻ “ăn cơm trước kẻng” nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng đi khám phá tại Nhật Bản.

Nhật Bản và Việt Nam nước nào giới trẻ “ăn cơm trước kẻng” nhiều nhất?

Phải nói rằng: Chuyện “ăn cơm trước kẻng” của giới trẻ hiện nay chỉ là chuyện cơm bữa. Đối với các nước phương Tây, những chuyện này quá đỗi bình thường và các bậc phụ huynh chỉ nhắc nhở con em mình cố gắng làm sao đừng để lại hậu quả. Đối với các nước Châu Á chúng ta, đặc biệt với Việt Nam là một trong những nước được gọi là cổ hủ. Thì, chuyện “ăn cơm trước kẻng” cũng không phải là điều quá ngạc nhiên nữa.

Chỉ cách đây khoảng 15 năm về trước thôi, ở Việt Nam mà lỡ có chuyện ăn cơm trước kẻng thì đó là chuyện tày đình và là chuyện làm xấu hổ. Nhưng, ngày nay chuyện đó diễn ra rất đỗi bình thường và các bậc phụ huynh không còn cảm thấy sốc óc như trước nữa. Nhật Bản, là một trong những quốc gia phát triển mạnh và họ xem chuyện “ăn cơm trước kẻng” là một trong những vấn đề hết sức bình thường. Nhất là khoảng 10 năm nay, giới trẻ Nhật lại rất lười kết hôn và càng không muốn sinh con.

Do đó, mỗi năm dân số Nhật Bản bị thụt giảm trên 20.000 người. Đây là một con số đáng
báo động và có thể dẫn đến tình trạng dân số Nhật ngày càng bị già đi mà dân số trẻ lại bị thiếu hụt. Một trong những ngành công nghiệp được chính phủ Nhật cho phép hoạt động công khai đó là: Nền công nghiệp JAV (phim người lớn), nhằm mục đích kích thích giới trẻ sinh con để cải thiện dân số. Thậm chí, tại Nhật Bản còn cả những buổi hòa nhạc mà các nữ nghệ sĩ đều phải cởi bỏ hết y phục. Cũng chỉ để mục đích là khuyến khích sinh con mà thôi.

Ban nhạc Chơi nhạc khoaar thân 100% ở Nhật Bản

Việc ăn cơm trước kẻng hay quan hệ trước hôn nhân của giới trẻ Nhật Bản và giới trẻ Việt Nam đã trở nên rất bình thường. Đặc biệt, Nhật Bản lại có nền công nghiệp phim người lớn phát triển hơn Việt Nam. Do đó, mà nhiều người cho rằng: Giới trẻ Nhật ăn cơm trước kẻng nhiều hơn giới trẻ Việt Nam. Điều này có đúng hay không? Chúng ta cùng xem xét số liệu dưới đây.

Theo thống kê số cặp vợ chồng đã quan hệ tình dục trước hôn nhân tại Nhật là:
+ Dưới 20 tuổi: 87,3%
+ Từ 20 – 30 tuổi: 94,5%
+ Từ 30 – 40 tuổi: 96,4%
+ Từ 40 – 50 tuổi: 93,1%
+ Từ 50 – 60 tuổi: 85,8%
Các con số trên đây cho ta thấy tỉ lệ ăn cơm trước kẻng ở Nhật cũng khá cao, tuy nhiên chính phủ Nhật Bản chưa hài lòng cho lắm, họ đang khuyến khích tỉ lệ này phải tăng cao hơn.

Còn tại Việt Nam chúng ta, theo thống kê cũng có đến trên 90% giới trẻ ở các thành phốquan hệ trước hôn nhân, còn ở các vùng xa thành phố tỉ lệ này cũng trên 60%.

Qua các con số trên thì chuyện ăn cơm trước kẻng của giới trẻ 2 quốc gia này là gần như nhau. Thực tế cho thấy chuyện ăn cơm trước kẻng của giới trẻ 2 nước là gần như nhau, nhưng giới trẻ Nhật sau khi ăn cơm trước kẻng xong thường không để xảy ra hậu quả không mong muốn. Còn giới trẻ VN chúng ta thường “ăn vụng không biết chùi mép”, thường để xảy ra hậu quả không mong muốn. Nhiều chuyên gia dân số của chúng ta đang lên “kế hoạch đào tạo giới trẻ ăn cơm trước kẻng như người Nhật”.

Khi mà cuộc sống gấp gáp, giới trẻ không có nhiều thời gian để “yêu đương” như xưa. Ngoài ra sự phát triển của nền công nghệ thông tin, đang được mở rộng tại khắp nơi trên thế giới cũng góp phần cho việc “ăn cơ trước kẻng được thuận lợi hơn.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *