Choáng với ngành nông nghiệp chăn nuôi gà siêu sạch ở Nhật Bản

Ngành nông nghiệp chăn nuôi ở Nhật Bản đã phát triển đến đỉnh cao, đặc biệt là ngành chăn nuôi gà…

Ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật cực kỳ phát triển, nhất là ngành chăn nuôi gà với phương pháp hiện đại tiên tiến nhất. Vậy, ngành nông nghiệp chăn nuôi gà siêu sạch tại Nhật Bản phát triển ra sao? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

chăn nuôi gà siêu sạch ở Nhật Bản

chăn nuôi gà siêu sạch tại Nhật Bản

Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản nói chung và ngành nông nghiệp chăn nuôi gà nói riêng vô cùng phát triển. Không chỉ nổi bật với phương pháp trồng rau trong nhà kính. Mà, Nhật Bản còn rất nổi tiếng với ngành nông nghiệp chăn nuôi gà siêu sạch.

Cũng giống như cách chăn nuôi gà của Việt Nam, người Nhật nuôi gà cũng phải cho gà ăn, vệ sinh khu chuồng trại, luôn kiểm soạt sức khỏe của gà. Đến khi gà đẻ, sẽ có nhiệm vụ lấy trứng sau đó đóng vào hộp mới có thể đem bán. Tuy nhiên, quy trình làm việc đều giống nhau, nhưng cách làm việc lại không giống nhau.

Bởi, Việt Nam chúng ta chăn nuôi gà theo phương pháp truyền thống và người chăn nuôi phải động chân động tay vào. Nhưng, chăn nuôi gà tại Nhật lại không mất vệ sinh và không phải động tay chân theo kiểu chăn nuôi gà tại Việt Nam. Nhật Bản, luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào trong nông nghiệp.

Đặc biệt là ngành chăn nuôi gà siêu sạch. Do đó, mà chất lượng giá trị sản phẩm của ngành nông nghiệp chăn nuôi luôn đạt giá trị cao nhất như: Gà luôn khỏe mạnh, được vệ sinh sạch sẽ và không bị dịch bệnh giống kiểu Việt Nam, gà được chiếu sáng đầy đủ để sưởi ấm. Do đó, với môi trường như vậy gà sẽ lớn nhanh nhưng lại vô cùng mạnh khỏe.

Nhờ được áp dụng những kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến đó, mà chất lượng sản phẩm luôn đạt cực tốt. Đặc biệt, là giảm tối đa sức lao động của người chăn nuôi. Đây chính là những lý do, khiến nhiều lao động Việt thích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp chăn nuôi gà. Ngoài việc kiếm tiền ra, người lao động còn muốn học tập các phương pháp kỹ thuật đó để áp dụng cho chính công việc của mình khi hết hợp đồng về nước.

Trong quá trình vệ sinh chuồng trại cũng vậy, họ đều sử dụng các thiết bị máy móc nhằm mục đích kiểm soát sức khỏe cho gà bằng máy. Con nào ốm yếu bệnh tật sẽ được loại bỏ ngay để tránh lây lan sang con khác. Cùng với đó, là hệ thống khử mùi và giữ cân bằng nhiệt để đảm bảo tốt nhất cho gà nuôi trứng cũng như gà lấy thịt.

Khi nhặt trứng, người Việt chúng ta thường dùng tay. Tại Nhật, khi lấy trứng và đóng hộp cũng được sử dụng bằng máy móc nhé. Trong những năm gần đây, mặc dù có nhiều trang trại chăn nuôi gà đã giảm sút. Nhưng, mô hình chăn nuôi gà lại phát triển lớn mạnh hơn. Điều này, đã biến ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản trở thành một ngành công nghiệp thực thụ.

Khi mà, ngày càng tuyển dụng nhiều số lượng lao động sang làm việc. Nếu, bạn nào mới tiếp cận lần đầu với ngành nông nghiệp chăn nuôi gà tại Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ rất choáng bởi sự quá hiện đại đó. Vì thế, bạn hãy tin tưởng rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp chăn nuôi gà sẽ không bẩn thỉu hay mất vệ sinh giống như Việt Nam chúng ta nhé.

Với bài viết này, chúng tôi muốn giúp các bạn tin tưởng hơn với nền nông nghiệp chăn nuôi gà hiện đại tại Nhật Bản. Nhờ vậy, bạn sẽ càng yên tâm hơn nữa khi lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp. Đặc biệt là ngành nông nghiệp chăn nuôi gà.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *