Ở Hà Tĩnh đi XKLĐ Nhật Bản thì công ty nào uy tín?

Trong những năm gần đây, thị trường việc làm tại Nhật Bản đã đón rất nhiều lao động ở Hà Tĩnh sang Nhật Bản làm việc. Hà Tĩnh có số lượng lao động đi XKLĐ Nhật Bản nhiều thứ 2 trên cả nước. Vậy, những công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Tĩnh ở đâu? […]

Trong những năm gần đây, thị trường việc làm tại Nhật Bản đã đón rất nhiều lao động ở Hà Tĩnh sang Nhật Bản làm việc.

Hà Tĩnh có số lượng lao động đi XKLĐ Nhật Bản nhiều thứ 2 trên cả nước. Vậy, những công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Tĩnh ở đâu? Chúng tôi, sẽ đồng hành cũng người các bạn đi tìm công XKLĐ Nhật Bản uy tín.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-o-ha-tinh

Hà Tĩnh hiện tại chỉ có 3 cty có giấy phép làm dịch vụ đưa người đi làm việc nước ngoài

Hiện nay, Hà Tĩnh chỉ có 3 công ty về xuất khẩu lao động được cấp giấy phép đầy đủ. Nhưng số lượng lao động đông đảo tại Hà Tĩnh, liệu 3 công ty có đáp ứng đủ hay không? Đây là câu hỏi, tôi tin sẽ có nhiều bạn thắc mắc.

Dưới đây là 3 cty có giấy phép làm dịch vụ XKLĐ Nhật Bản ở Hà Tĩnh

Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh

Tên giao dịch MITRACO
Điện thoại 39.855603
Địa chỉ Số 6 đường Phan Đình Phùng, thị xã Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Công ty CP phát triển công nghiệp-Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh

Tên giao dịch HAINDECO
Điện thoại 393855568
Địa chỉ 162 đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Công ty cổ phần Việt Hà – Hà Tĩnh

Tên giao dịch VIHATICO
Điện thoại 39.3885384
Địa chỉ Khối phố 5, phường Đại Nài, tp Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Tham khảo thêm: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Các bạn ạ, những công ty XKLĐ lớn và uy tín thường có trụ sở tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn những công ty tại các tỉnh thành, thường là công ty nhỏ hoặc là văn phòng đại diện mà thôi. Vì thế, những công ty này không có nhiều đơn hàng để cho lao động tham gia thi tuyển.

Bởi chỉ những công ty lớn, thì mới có nhiều đơn hàng. Vì vậy, bạn ở Hà Tĩnh bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thì hãy nên ra Hà Nội, để cho mình có nhiều cơ hội hơn đó là: Cơ hội được chọn lựa nhiều đơn hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cơ hội được thi tuyển liên tục đến khi trúng tuyển. Có cơ hội không phải chờ đợi lâu, được lựa chọn nhiều ngành nghề để thi tuyển, có nhiều đơn hàng tốt… Vậy thì tại sao bạn lại bỏ lỡ những cơ hội tốt như vậy?

Hơn nữa, những công ty xuất khẩu lao động uy tín, chủ yếu đều có trụ sở gần bến xe Mỹ Đình – Hà Nội. Bạn sẽ thấy được sự thuận lợi và rất dễ tìm kiếmu. Bạn chỉ cần lên tàu hoặc lên xe và nằm ngủ 1 giấc, mở mắt ra là bạn đã đến Hà Nội rồi. Bạn sẽ tha hồ chọn lựa, để có thể hoàn thành ước mơ của mình nhanh nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Qua bài viết trên, bạn cũng thấy được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh hay chậm hoặc bị lừa hay không bị lừa. Chính là sự lựa chọn tỉnh táo của bạn, khi đặt niềm tin vào công ty xuất khẩu lao động.

Thông tin: Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *