Ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản đến đâu để được lựa chọn nhiều và phí rẻ?

Ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản ngày càng nhiều vì thị trường này có lương chi trả cao. Để đảm bảo không bị lừa thì các bạn ở Kiên Giang nên đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại các công ty lớn trên Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Trong khu vực Châu Á chúng ta hiện nay, Nhật Bản là một quốc gia nhập khẩu số lượng lớn lao động nam và nữ. Vậy ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản đến đâu để được lựa chọn nhiều và phí rẻ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bài viết tham khảo:

Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản để xóa đói giảm nghèo

1. Khái quát về tình hình phát triển kinh tế tại Kiên Giang

Kiên Giang, là một trong những tỉnh thuần nông tại khu vực phía nam nước ta. Do đó, để giúp người dân tại tỉnh có được công việc cũng như thu nhập ổn định là điều rất cần thiết. Chính vì thế chương trình đi XKLĐ, được phổ biến rộng đến người dân.

Hiện nay, Việt Nam đang là đối tượng về lao động được nhiều quốc gia quan tâm đến như: Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan. Tuy vậy, chỉ có thị trường Nhật Bản là nổi trội nhất và giành được nhiều sự quan tâm nhất của người dân tại Kiên Giang vì:

  • Thứ nhất: mức lương chi trả cho lao động nước ngoài cao hơn hẳn so với thị trường Đài Loan và Malaysia.
  • Thứ hai: nhiều ngành nghề đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.
  • Thứ ba: Đối tượng tuyển dụng cả nam và nữ.

Kiên Giang là một tỉnh có số dân sinh sống đông và xếp thứ 11 trong cả nước. Mặc dù dân số đông, nhưng kinh tế chỉ phát triển

xếp thứ 30 do tỉnh này có tới 15 dân tộc khác nhau cư trú. Điều này, khiến cho tỉnh vẫn có nhiều gia đình thuộc hộ nghèo và nhiều gia đình khó khăn.

Do vậy chương trình đi XKLĐ là một giải pháp vừa giúp người lao động có việc làm, vừa có thu nhập ổn định, vừa giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo. Đồng thời giúp cho kinh tế của tỉnh đi lên và tăng nguồn ngoại tệ cho quốc gia.

2. Ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản đến đâu để được lựa chọn nhiều và phí rẻ.

Thông thường, những công ty hoạt động lâu năm và có sự uy tín cao trên thị trường đều có trụ sở ở thành phố lớn trung tâm.

Tại khu vực phía nam, thành phố Hồ Chí Minh chính là thành phố trung tâm. Do vậy, các công ty hoạt động mọi lĩnh vực nghề nghiệp đều có trụ sở chính tại đây.

Đối với công ty về XKLĐ nói riêng, những công ty lớn cũng đều có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó có nghĩa rằng: Nếu bạn ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản thì lên thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký.

Khi đăng ký ở những công ty lớn, uy tín, có đủ giấy phép hoạt động kinh doanh người lao động sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi:

  • Thứ nhất: Đảm bảo chắc chắn không bị lừa
  • Thứ hai: Chi phí rõ ràng, minh bạch và đảm bảo không phát sinh như đã cam kết
  • Thứ ba: Có nhiều đơn hàng, người lao động được thi tuyển liên tục và không phải chờ đợi lâu.
  • Thứ tư: Có nhiều ngành nghề đa dạng, người lao động dễ dàng thỏa sức lực chọn công việc phù hợp với sở thích cũng như điều kiện của bản thân.

3. Giới thiệu công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt

Là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ gần 10 năm. Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt, là một địa chỉ được người lao động trong cả nước tìm đến và đặt niềm tin.

Lao động tại lớp đào tạo sau trúng tuyển tại Sao Việt

Đặc biệt, công ty có sự liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản. Những doanh nghiệp này đều ký kết với công ty tuyển dụng lao động với số lượng lớn.

Tức là công ty có nhiều đơn hàng ngon, đơn hàng lương cao, việc làm ổn định, nhiều giờ làm thêm. Giúp người lao động có khoản tích lũy đáng kể sau khi hết hợp đồng trở về nước.

Mỗi năm công ty đưa hàng nghìn lượt lao động Việt sang xứ sở anh đào làm việc và ở nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng khác nhau.

Do vậy, nếu bạn ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản thì lên thành phố Hồ Chí Minh và tìm đến công ty nhé.

Bên cạnh việc công ty có nhiều đơn hàng ngon, công ty còn có trung tâm đào tạo tiếng cũng như rèn luyện tay nghề cho người lao động sau khi trúng tuyển. Việc này rất ít công ty làm được vì chỉ có những công ty lớn, đủ uy tín thì mới có nhé.

Hi vọng, bài viết này các bạn ở Kiên Giang đi XKLĐ Nhật Bản đã biết nên lựa chọn công ty nào ở đâu để đăng ký. Mục đích vừa đảm bảo, vừa có đơn hàng ngon, vừa được bay nhanh mà phí lại rẻ nữa.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *