Sock: Nhiều Trai Nhật Bản chưa bao giờ quan hệ tình dục

đàn ông trung niên ở Nhật Bản chưa bao giờ quan hệ tình dục với phái nữ, Họ rất hong mang lo sợ phải sống cả cuộc đời mà không biết mùi con gái.

Hiện nay nhiều nam giới Nhật Bản không thể tìm được nửa kia của mình, hay có thể nói là không có bạn tình, rất nhiều đàn ông trung niên ở Nhật Bản chưa bao giờ quan hệ tình dục với phái nữ, Họ rất hong mang lo sợ phải sống cả cuộc đời mà không biết mùi con gái.

Các bài viết được đọc nhiều nhất:

Bí Mật ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản

Kinh nghiệm đi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật

Hồ Sơ Du Học Nhật Bản và Các Bước Làm Thủ Tục

shy-love-2953-1419544740

Sakahaky Takousa năm nay đã 42 tuổi, cơ bắp khỏe mạnh, có nụ cười duyên và công việc ổn định nhưng chưa từng quan hệ tình dục với phái nữ. Sakahaky là một trong nhiều đàn ông trung niên của Nhật Bản vẫn còn “trinh nguyên”. Anh thậm chí chưa có mối quan hệ với phụ nữ và không biết có cách nào để làm quen và “chén.” một cô gái.

 

“Tôi chưa bao giờ sờ ngực một cô gái nào. Dù ngưỡng mộ phụ nữ nhưng tôi không thể tìm được cô nào”, không hiểu vì  tôi hay vì điều gì Sakahaky  tâm sự.

Kết quả khảo sát năm 2015 do Viện nghiên cứu An ninh xã hội và Dân số Quốc gia cho thấy khoảng 1/4 nam giới Nhật Bản, trong độ tuổi 30 và chưa kịp kết hôn, vẫn còn trinh nguyên. Trong tiếng Nhật, “yaramiso” là từ chỉ đàn ông chưa từng quan hệ tình dục với phái nữ. Số liệu năm 2015 cho thấy có khoảng trên 3 % số đàn ông Nhật Bản đến hết cuộc đời cũng chưa biết mùi phụ nữ.

20151016161927-met-moi-vi-yeu-keo-dai

Chuyên gia mai mối Yokokaro Itamaito cho hay kinh tế lao dốc khiến đàn ông Nhật phải cố gắng tìm công việc toàn thời gian và ổn định. Nói chung về công việc thì đàn ông trên thế giới không thể sánh kịp được với trai Nhật Bản. Còn khoản kia thì trai Nhật Bản rất ” kém tắm”.

Một kiến trúc sư giấu tên 49 tuổi hiểu rõ nỗi buồn đau khi không có mối quan hệ thể xác và tinh thần với phụ nữ. Người đàn ông này từng hai lần trong đời có cảm xúc lãng mạn và ham muốn tình dục với bạn gái. Tuy nhiên, cả hai người đó đều từ chối quan hệ tình dục với anh. Kỹ sư này hiện lo lắng có thể phải sống cuộc đời độc thân và còn “zin”.

“Nhiều người không tự tin khi mất khả năng tài chính”, bà Itamoto nói. “Trong hai thập kỷ qua, tình hình càng khắc nghiệt và đầy cạnh tranh với nam giới Nhật”. Chính vì vậy gần 2 thập niên gần đây số trai Nhật Bản sống đơn thân rất nhiều.
2015-06-09_233034
Người Nhật dường như ít quan hệ tình dục hơn người dân ở các nước phát triển khác. Cuộc khảo sát năm 2010 ở trên cho thấy 68 % thanh niên ở độ tuổi 18-19 thú nhận chưa quan hệ. Theo nghiên cứu của hãng bao cao su Durex thực hiện cùng năm ở châu Âu, tỷ lệ còn trong trắng trong độ tuổi 15-20 thấp hơn nhiều.

Ông Shingo Sakatsume điều hành White Hands (Những bàn tay trắng), tổ chức phi lợi nhuận giúp người khuyết tật tìm cách giải quyết nhu cầu tình dục của họ. Ông cho rằng có một vấn đề hóc búa đối với Nhật Bản hiện đại. Đất nước có hình ảnh về tình dục ở mọi nơi: trên truyền hình, ngoài đường và trong truyện tranh nhưng lại hiếm những cuộc nói chuyện nghiêm túc về chuyện quan hệ.

“Ở Nhật ngày nay, chúng tôi không có nơi nào dạy về giới tính hoặc làm sao để có mối quan hệ lãng mạn”, ông Sakatsume nói.

Chương trình Virgin Academia do ông Sakatsume thiết kế giúp học viên biết cách tìm và tạo dựng mối quan hệ tình cảm với đối tác. Sakai là học viên của chương trình này. Anh tham gia lớp học vẽ để hiểu cơ thể phụ nữ.

“Tôi học vẽ phụ nữ khỏa thân lần đầu vào mùa thu năm ngoái. Tôi thấy ngạc nhiên vì cơ thể họ thật tuyệt vời”, Sakai chia sẻ.

Sakai nhận thấy thời gian tham gia Virgin Academia thật hữu ích dù không biết liệu có tìm được bạn gái hay không.

“Không cần quá bi quan. Rốt cuộc thì còn ‘zin’ cũng chẳng chết ai”, Sakai nói.

Kinh tế tốt là một giấc mơ của hầu hết các quốc gia, nhưng khi đã thành một nước văn mình, phát triển tiên tiến bạc nhất hành tinh như Nhật Bản mà còn mắc phải tình trạng này thì thật là quá lo ngại. Hi vọng rằng khoảng 200 năm nữa VN chúng ta phát trình gần như Nhật Bản thì không xẩy ra tình trạng này. Quan hệ tình dục với người khác giới ngoài nhu càu sung sướng thì còn là để duy trì nói giống, Không biết trong điều kiện này thì nước Nhật sẽ ra sao trong khoảng 200 năm nưa.

Thông tin về xuat khau lao dong nhat ban

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *