TĂNG THU NHẬP – DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM 2016

chương trình du học vừa học vừa làm tại nhật rất được nhiều bạn trẻ trong nước quan tâm tới. Vì rất nhiều bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế của gia đình không

    Hiện nay chương trình du học vừa học vừa làm tại nhật rất được nhiều bạn trẻ trong nước quan tâm tới. Vì rất nhiều bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế của gia đình không đủ cho các bạn theo học, bởi vậy Chính phủ Nhật Bản đã có chính sách cho phép du học sinh “vừa đi học vừa đi làm” để tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước có nền kinh tế trong top đầu thế giới. các em có hành trang và công việc vững vàng cho tương lai.

 

du-hoc-nhat-ban-2016

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM 2016

     Du học Nhật Bản vừa học vừa làm trong những năm gần đây đang là xu hướng được các bạn trẻ đam mê khám phá tìm hiểu và trải nghiệm. Hàng triệu các bạn học viên được gửi đi du học qua hình thức vừa học vừa làm thỏa mãn mong muốn du học và góp phần giảm chi phí cho gia đình trong quá trình học tập.

      Với những ước mơ, mong muốn, đam mê và hoài bão được vươn cao, vươn xa trên con đường công danh, sự nghiệp và cơ hội được giao lưu học hỏi, tiếp xúc tìm hiểu và trải nghiệm với những nền văn hóa mới, kinh tế xã hội của một đất nước phát triển. Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng giáo dục vào top đầu thế giới với những công trình giáo dục phát triển. Và cơ hội việc làm cho du học sinh đến 80% sau khi ra trường.

       Du học vừa học vừa làm giảm chi phí và tăng cơ hội việc làm, giúp các bạn có ước mơ muốn đi học tại Nhật mà gia định không có đủ nguồn kinh tế để lo cho các bạn trong thời gian du học tại Nhật thì hoàn toàn các bạn có thể thực hiện được. Với một mức phí năm đầu khi sang Nhật các bạn có cơ hội làm thêm phù hợp với thời gian lên lớp và sinh hoạt.

+)  Việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm ngày thường làm 4 tiếng, ngày thứ Bảy, Chủ nhật làm 8 tiếng.

+) Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5 tiếng: Sáng từ 9h – 12h30

 +) Thời gian làm việc của bạn sẽ được bắt đầu từ 13h30 – 15h30 (có thể làm thêm đến tối 20h-21h nếu nhiều việc)

 +) Tùy vào trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ có những công việc phù hợp: lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…, đóng gói cơm hộp, thực phẩm, làm việc tại xưởng giặt là, đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may….

 +) Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật và trình độ của bạn. Thông thường dao động từ 800 yên – 1,200 Yên/ 1 giờ.

      Vậy 1 tháng bạn sẽ kiếm được bao nhiêu: tính mức lương thấp nhất 800 Yên/1 giờ, ngày thường làm 4 tiếng, thứ 7 và chủ nhật làm 8 tiếng. Vậy tổng 1 tháng bạn kiếm được (136 giờ * 800 yên) = 108,800 yên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các công việc làm thêm sẽ đủ cho bạn trang trải toàn bộ chi phí học và sinh hoạt của bạn trong thời gian du học tại Nhật của bạn.

      Chính vì vậy, cùng với việc hợp pháp, tạo công việc làm thêm cho du học sinh Nhật Bản trong thời gian cho phép tất cả các bạn hoàn toàn có thời gian học tập, làm thêm ngoài giờ để có thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt của mình để thực hiện ước mơ hoài bão của mình và giành thời gian khám phá, giao lưu với con người ở đất nước phát triển văn minh giàu có xinh đẹp này.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *