Ở tỉnh Thái Nguyên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu?

Thái Nguyên có một lực lướng lao động trẻ tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động. Chủ yếu là đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì, thị trường việc làm tại Nhật tiềm năng và đa dạng các ngành

Trong những năm gần đây, Thái Nguyên có một lực lướng lao động trẻ tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động. Chủ yếu là đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì, thị trường việc làm tại Nhật tiềm năng và đa dạng các ngành nghề, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy tại Thái Nguyên, các bạn phải tìm đến đâu để có thể tham gia vào chương trình đi xlao động tại NhậtBản.

tinh-thai-nguyen

Ở tỉnh Thái Nguyên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu?

Theo thông tin của cục quản lý lao động ngoài nước thì ở Tỉnh Thái Nguyên chỉ có duy nhất 1 cty có giấy phép làm xuất khẩu lao động. Đó là: Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên – Batimex (mọi người chú ý: Ở dưới Hà Nội có rất nhiều văn phòng môi giới cũng tự nhận là của cty Batimex).

Công ty Batimex đặt trụ sở ở tỉnh Thái Nguyễn chứ không phải ở Hà Nội. Thông tin như dưới đây:

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên
Tên giao dịch BATIMEX
Điện thoại 2803653365
Địa chỉ Số 25 đường Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Hầu hết, tất cả các bạn đều mong muốn tìm được công ty xuất khẩu lao động uy tín. Với lý do chính là, sẽ không bị lừa và không bị mất nhiều những chi phí môi giới.

Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi có trụ sở chính, có nhiều cty uy tín làm về xuất khẩu lao động hoạt động. Vì thế, người Thái Nguyên muốn tham gia vào chương trình này, thì có thể ra Hà Nội để tiếp cận với những công ty uy tín. Tại Thái Nguyên ngoài cty Batimex ra, thì tất cả chỉ là văn phòng môi giới không có giấy phép hoặc chi nhánh của các cty nhỏ. Tham khảo: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Những văn phòng môi giới này sau khi tuyển đủ lao động thì lại phải gửi đến các cty có giấy phép ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Khi lao động làm qua văn phòng môi giới thì khả năng gặp rủi do rất cao như: Bị chuyển đến nhiều cty khác nhau (đem con bỏ chợ), bị thu phí rất cao, thời gian có thể đi được rất lâu, không có nhiều lựa chọn đơn hàng để thi tuyển…

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các công ty lớn, uy tín. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều mức phí mà phía các văn phòng môi giới đề ra. Hơn nữa, bạn lại được thi tuyển liên tục các đơn hàng. Vì thế, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Nhờ có việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mà cơ hội xóa nghèo ngày càng tăng lên đáng kể. Đã có rất nhiều làng quê, trở thành tỷ phú nhờ đi xuất khẩu lao động. Có những làng quê nghèo, như được thay da đổi thịt và lột xác thành những làng quê văn minh. Lựa chọn đi lao động tại Nhật Bản, đang là hướng đi tốt cho các bạn trẻ Việt.

Thái Nguyên cũng vậy, nhờ có đi xuất khẩu lao động mà kinh tế tại đây ngày càng được cải thiện. Hơn nữa, nó còn giúp nâng cao trình độ lao động cho các bạn khi trở về. Bên cạnh đó, chính là làm giảm tối đa các tệ nạn xã hội. Bởi thị trường việc làm tại Nhật, luôn có mức thu nhập ổn định dành cho người lao động.

Bạn ở Thái Nguyên, cũng rất gần với Hà Nội. Vì thế, bạn hãy đến Hà Nội để tới những công ty uy tín và bạn sẽ được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí hợp lý nhất và chắc chắn.

Đọc thêm:

Đơn hàng tuyển lao động Nhật Bản

Tin tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *